Lắp mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, con người không còn xa lạ với mạng wifi. Mạng wifi giúp cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn, khi mọi thắc mắc mà chúng ta không thể hiểu rõ thì có lên lên trên mạng vào những trang như google, cococ,.... để có thể tìm kiếm từ khóa, bởi vì mạng wifi là một kho tàng kiến thức. 

Cáp quang FPT Châu Đốc

Hãy cùng FPT An Giang chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc qua bài viết dưới đây.

1. Sức ảnh hưởng của mạng wifi tới đời sống 

Ngày nay, con người không thể phủ nhận được tầm quan trọng của mạng wifi đến với mỗi người, đặc biệt là với thế hệ trẻ hiện nay, mạng wifi đã nâng tầm công nghệ số giúp trẻ phát triển nhanh vượt bậc. 

Đối với học sinh, sinh viên:

Mạng wifi giúp họ có thể học tập online trên mạng, đặc biệt với bối cảnh đại dịch covid 19 hiện nay.

Mạng wifi giúp cho học sinh, sinh viên tìm kiếm học liệu dễ dàng hơn, tìm kiếm các kiến thức bài học, thi online. 

Mạng wifi giúp học sinh, sinh viên giải trí sau mỗi buổi học căng thẳng.

⇒ Mạng wifi là một công cụ hỗ trợ học tập của học sinh, sinh viên không thể thiếu, giúp cho họ có thể dễ dàng học tập, và tự học một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chúng ta không nên lạm dụng việc sử dụng mạng cho trẻ.

• Đối với doanh nghiệp

Mạng wifi là nơi chúng ta có thể giúp doanh nghiệp tại phường Châu Phú B, Châu Đốc nâng cao chất lượng công việc, thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mạng wifi khi được kết nối lắp camera sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lí nhân sự, hàng hóa, máy móc thiết bị giúp cho doanh nghiệp có được chất lượng làm việc tốt nhất.

Mạng wifi giúp cho các doanh nghiệp đặc biệt là các siêu thị lớn có thể thống kê được doanh thu và thu nhập hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý,.... của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng.

Mạng wifi còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá một cách dễ dàng, đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với khách hàng, với doanh nghiệp khác giúp doanh nghiệp có được những hợp đồng mới, những vị khách mới,...

⇒ Mạng wifi đối với sự phát triển của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc dễ dàng hơn, quản lí nhân viên, hàng hóa được bao quát và đặc biệt đem lại cho doanh nghiệp được một nguồn thu nhập lớn.


2. Mạng wifi FPT Châu Đốc tốc độ vượt trội

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Để lựa chọn cho mình một loại mạng wifi chất lượng và đường truyền ổn định, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng loại mạng phù hợp với các tiêu chí đó của quý khách hàng đó là mạng wifi FPT. 

Tại An Giang hiện nay, đã có rất nhiều các chi nhánh của công ty viễn thông được trải khắp các huyện tại nơi đây. Đặc biệt là tại phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang nơi được công ty CP viễn thông FPT lựa chọn để mở chi nhánh bởi vì nhu cầu sử dụng của người dân nơi đây là rất lớn. Qua thống kê cho thấy phần lớn các hộ dân phường Châu Phú B đều lựa chọn sử dụng mạng wifi FPT. 

Mạng wifi FPT đã có phát triển trong 25 năm vừa qua, gặt hái được rất nhiều thành quả do nhà nước trao tặng và hiện nay mạng wifi FPT là 1 trong 3 nhà mạng cung cấp mạng wifi lớn nhất cả nước, đã có 90 chi nhánh trải khắp 63 tỉnh thành cả nước, đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, hứa hẹn đem tới cho quý khách hàng không chỉ là mạng tốt nhất và còn đem tới cả sự hài lòng về chất lượng phục vụ của đơn vị lắp mạng wifi ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.

Mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang có những ưu điểm vượt trội như sau:

- Đem tới đường truyền mạng ổn định trong mọi loại hình thời tiết nhờ sử dụng công nghệ hiện đại nhất AON/Gpon và tốc độ mạng vô cùng cao.

- Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, ngăn chặn các đường link xấu hoặc gây virut giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng tận tâm, là chu đáo giúp quý khách hàng có được những cuộc trò truyện hài lòng nhất.

- Nhân viên kĩ thuật nhanh nhẹn, cẩn thận, sử lí đường dây mạng khéo léo giúp không gian lắp đặt được gọn gàng và thẩm mĩ nhất.

- Thời gian lắp đặt nhanh chóng, trong vòng 48h kể từ lúc kí kết hợp đồng.

- Có nhiều phương thức thanh toán bao gồm: nộp tiền trực tiếp tại nhà do nhân viên của đơn vị sẽ tới thu, nộp tiền qua ứng dụng Hi FPT hoặc chuyển khoản trực tiếp cho đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang.


3. Các gói dịch vụ mạng wifi FPT tại An Giang

Đơn vị FPT Châu Đốc An giang xin hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng những gói mạng phù hợp nhất với mọi đối tượng sử dụng tại phường Châu Phú B như sau:

3.1 Gói mạng wifi FPT dành cho gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Gói mạng dành riêng cho các hộ gia đình, nhà trọ là gói mạng được người dân phường Châu Phú B sử dụng lắp đặt rất nhiều, bởi rất nhiều công dụng tuyệt vời đem tới cho mỗi thành viên trong ngôi nhà hoặc nhà trọ như:

- Với hộ gia đình: mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có 1 độ tuổi khác nhau cũng như mỗi người sẽ có một nhu cầu sử dụng mạng với mục đích khác nhau chẳng hạn như: với ông bà thì sử dụng mạng để xem tin tức, phim truyền hình, thời sự,...; Với bố mẹ, anh chị lớn cần mạng để làm việc và giải trí xem thể thao, ca nhạc, karaoke,....; Với những bạn còn là độ tuổi học sinh thì cần mạng để học tập và giải trí sau mỗi giờ học và cuối cùng là với những bạn nhỏ tuổi thì cần mạng để có thể nhận biết sớm hơn qua các video con vật, màu sắc, con số,.... Vậy nên việc lắp mạng wifi trong mỗi gia đình là điều rất quan trọng.

- Với nhà trọ: đa số tại các nhà trọ sẽ là những người đang đi làm, hoặc sinh viên thì nhu cầu sử dụng mạng của họ cũng là rất lớn, Với những người đang đi làm thì mạng là nơi giúp họ làm thêm tại nhà, giải trí sau ngày làm mệt mỏi, còn đối với sinh viên thì mạng wifi là công cụ hỗ trợ học tập và làm việc omline thêm tại nhà, trao đổi bài tập dễ hơn,.....Vậy nên việc lắp mạng wifi trong nhà trọ là điều quan trọng.

Dưới đây, đơn vị lắp mạng wifi phường Châu Phú B, cung cấp tới quý khách hàng bảng giá lắp mạng wifi như sau.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói mạng wifi FPT dành cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Gói mạng cho doanh nghiệp là gói mạng được ra đời nhằm phục vụ những nơi có nhu cầu sử dụng lớn hơn so bới bình thường với quy mô lớn. Với các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều cần sử dụng tới mạng wifi như:

- Với các quán game thì mạng là một công cụ vô cùng quan trọng bởi vì không có mạng thì các quán game không thể đón khách và hoạt động.

- Với các công ty thì mạng wifi là một phương tiện giúp công ty dễ dàng làm việc, quản lí nhân viên, hàng hóa tính được thu nhập của công ty trong khoảng thời gian chúng ta mong muốn

- Với các cửa hàng, mạng wifi cúng giúp cho các cửa hàng thu hút khách hơn, mạng wifi còn giúp cho cửa hàng dễ dàng quản lí nhân viên cũng như quản lí được doanh thu bán hàng của cửa hàng.

Vậy nên các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng wifi là vô cùng lớn.

Dưới đây, đơn vị lắp mạng wifi phường Châu Phú B, cung cấp tới quý khách hàng bảng giá lắp mạng wifi như sau.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói combo mạng FPT+ Truyền hình FPT

Gói combo truyền hình intenret FPT An Giang

Gói combo mạng + truyền hình FPT là gói truyền hình được các hộ gia đình ở phường Châu Phú B lắp đặt rất nhiều, bởi khi lắp gói truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi đời cũ nhà bạn trở thành một chiếc tivi thông minh với rất nhiều chức năng đặc biệt có thể kể đến như:

- Cung cấp 200 kênh truyền hình với 65 kênh full HD đem tới cho quý khách hàng chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét.

- Có nhiều thể loại cho quý khách hàng lựa chọn như: thể thao, phim truyền hình, ca nhạc, thời sự, tin tức trong và ngoài nước, thiếu nhi,.....

- Chỉ cần thêm 1 chút chi phí so với gói mạng wifi FPT quý khách hàng sẽ được lắp đặt truyền hình miễn phí và được tặng modem.

Dưới đây là bảng giá gói combo mạng + truyền hình FPT.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Thủ tục đăng kí lắp mạng wifi FPT

Thủ tục đăng kí mạng wifi FPT phường Châu Phú B đơn giản gồm:

- Đối với hộ gia đình: cần CMND/ CCCD và hộ khẩu thương trú.

- Đối với người thuê trọ: cần CMND, CCCD và đặt cọc

- Đối với doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh của người đứng đầu doanh nghiệp.


6. Liên hệ lắp mạng wifi FPT tại An Giang

Quý khách hàng lắp mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn, chăm sóc khách hàng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Tôi ở khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, cần lắp mạng wifi cho phòng trọ, bên mình có gói cước cho phòng trọ không vậy?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang. Dạ đơn vị chúng tôi có gói mạng dành cho phòng trọ, chị có thể liên lạc theo số hotline để có thể được tư vấn hỗ trợ lắp mạng wifi sớm nhất ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp mạng cho gian chợ ở phường Châu Phú B, thì có thể chung wifi với nhà khác được không? Tôi ở phường Châu Phú B.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang. Dạ bên em có lắp mạng ở trong trợ ạ, và có thể kết nối chung mạng với nhà khác, tuy nhiên chất lượng mạng có thể sẽ hông được ổn định do chợ là nơi đông người đi lại và dễ bị câu trộm wifi.

• Câu hỏi: Tôi muốn chuyển đổi từ nhà mạng khác sang mạng FPT thì có cần liên hệ với nhà mạng kia để hủy lắp mạng bên mình được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ với đơn vị lắp mạng wifi FPT ở phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang. Dạ anh có cần thông báo cho đơn vị mạng khác để tránh trường hợp không sử dụng và vẫn mất thêm phí ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá