Lắp đặt wifi FPT An Giang cho cá nhân, hộ gia đình

Khách hàng đang cần tư vấn lắp đặt wifi cho cá nhân sử dụng tại gia đình hoặc tại công ty, trường học, bệnh viện.

Với chương trình khuyến mãi lắp đặt wifi FPT An Giang cho cá nhân, hộ gia đình nhận nhiều ưu đãi từ FPT Telecom như miễn phí modem wifi, miễn phí lắp đặt, miễn phí từ 1-2 tháng cước.

1. Gói wifi FPT An Giang cho gia đình

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo wifi và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt wifi gia đình

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng FPT gói 22M tại thành phố Châu Đốc mà giờ nhà dùng thêm máy tính, tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn và dùng thêm gói truyền hình như gói combo super 50 thì có đăng ký được không và thủ tục đăng kí như thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của FPT, quý khách hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước cao hơn và đăng ký thêm dịch vụ truyền hình trong quá trình sử dụng. Để được hỗ trợ quý khách có thể để lại thông tin liên hệ theo mẫu, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá cho quý khách nhé

• Câu hỏi: Tôi ở gần cafe Đồng Xoài thị xã Tân Châu muốn đăng ký wifi cho gia đình thì có đăng ký lắp đặt được không? Có lắp đặt trong ngày chủ nhật không ?

⇒ Trả lời: Hiện khu vực nhà anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký và lắp đặt vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật

• Câu hỏi: Em ở đường Hà Huy Tập phường Mỹ Phước muốn lắp đặt gói cước internet dùng cho 2 tivi và 5 điện thoại thì nên đăng ký gói nào được ạ? Nếu lắp cả truyền hình FPT thì có xem được HBO không ạ?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng của gia đình anh/chị có thể đăng ký sử dụng gói super 45mb trở lên. Với truyền hình FPT bạn hoàn toàn có thể xem được HBO với chất lượng HD

• Câu hỏi: Gia đình tôi ở huyện Châu Phú có lắp đặt wifi FPT An Giang được không? Công ty có chương trình ưu đãi nào trong tháng 5 không?Gói mạng và truyền hình thấp nhất 1 tháng bao nhiêu tiền ạ?Truyền hình bên mình thì xem được những nội dung gì?

⇒ Trả lời: Hiện FPT An Giang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng lắp đặt mới với giá cước thấp nhất chỉ từ 215.000 đồng/tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Em là sinh viên đại học An Giang thuê nhà muốn lắp đặt mạng wifi FPT thì cần chuẩn bị những thủ tục gì?

⇒ Trả lời: Chỉ với CMND bạn đã có thể đăng ký sử dụng mạng wifi FPT

• Câu hỏi: Mình cần tìm số lắp mạng wifi FPT An Giang ở Châu Đốc, bạn cho mình số điện thoại di động thì càng tốt nhé.

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, để được tư vấn lắp đặt, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và đăng ký tại nhà cho mình nhé


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 5/5 đánh giá