FPT TV 4K FX6

1. Vài nét cơ bản về FPT TV 4K FX6

1.1 FPT TV 4K FX6 là gì?

FPT TV 4k FX6 là phiên bản  thế hệ mới nhất của bộ giải mã truyền hình 4K thế hệ thứ 4 của FPT. Với nhiều cải tiến và tính năng vượt trội, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng về công nghệ cũng như sự đa dạng về mẫu mã, sự hoàn hảo về hình dạng cũng như các công nghệ đi kèm, FPT TV 4K FX6 áp dụng công nghệ AI cá nhân hóa các ứng dụng người dùng dựa trên sở thích , thói quen hàng ngày của người dùng mà đề xuất các nội dụng theo thời gian thực. với nội dung phong phú vượt trội sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. với nhiều mẫu mã đa dạng  giúp người dùng có thể lực chọn theo sở thích cá nhân.

1.2 Công dụng, chức năng

FPT TV 4K FX6 với công nghệ hiện đại vượt trội được trang bị chíp xử lý tối ưu nhất giúp cho box chạy mượt và nhanh hơn các box thế hệ cũ, hơn nữa còn mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng. các thiết bị đi kèm cũng được tối ưu hóa giúp người dùng dễ sử dụng.

Điều khiển từ xa: được tối ưu hóa các nút bấm, thu hẹp không gian không cần thiết, hướng tới việc hỗ trợ các thao tác trên thiết bị được nhanh nhạy, dễ dàng sử dụng.

Tối ưu hóa 3 cổng kết nối: với cổng HDMI chuẩn thế hệ 2.0 mới nhất tăng khả năng truyền tải các hình ảnh chất lượng cao lên tới 4k một cách nhanh chóng cũng như truyền tải âm thanh đạt chuẩn quốc tế, cổng kết nối USB hỗ trợ truy cập nội dung từ các thiết bị lưu trữ khác, cổng kết nối mạng lan cho tốc độ mạng tối ưu nhất. hơn nữa với công nghệ mới nhất, cấu hình vượt trội giúp cho FPT TV 4K FX6 chạy siêu nhanh, hình ảnh sắc nét 4k, xứng đáng là tiên phong đi đầu về công nghệ.

2. Thông số kỹ thuật

 • Chipset Realtek 4K 1395, DMIPS là 13.800
 • Ram = 1 Gb
 • Bộ nhớ NAND Flash = 8 Gb
 • CPU 4 nhân 1.5Ghz
 • Hệ điều hành = Linux
 • Cổng kết nối = 3
  • Cổng USB
  • Cổng LAN dùng để kết nối mạng
  • Cổng HDMI
 • FPT TV 4K FX6 được trang bị chipset Realtek 4K 1395 với thông số là DMIPS là 13.800; CPU 4 nhân 1.5Ghz giúp thiết bị có thể xử lý đồng thời nhiều tác vụ với tốc độ cao, giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất về tốc độ xử lý của các tác vụ trên box.
 • Bộ nhớ RAM 1GB và nâng cấp bộ nhớ NAND flash lên tới 8GB, giúp tạo nhiều không gian lưu trữ hơn  khi cài đặt các ứng dụng.

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị FPT TV 4K FX6, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ để giúp quý khách tiết kiệm hơn, liên lạc dễ dàng hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng

• Câu hỏi: Sản phẩm FPT TV 4K này có sử dụng được trên nền tảng nhà mạng khác hoặc có thể mang ra nước ngoài sử dụng được không?

⇒ Trả lời: Dạ không ạ! Sản phẩm này chỉ sử dụng trên nền tảng dịch vụ mạng cáp quang FPT và không thể mang ra nước ngoài sử dụng được ạ.

Để đáp ứng 2 tiêu chí này, bạn nên tham khảo sản phẩm: FPT Play Box+ S550.

Theo chủ đề:

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá