Lắp mạng wifi FPT khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc, An Giang

Đăng ký internet và truyền hình FPT Châu Đốc, An Giang
Mạng internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đường truyền internet được xây dựng và phủ sóng khắp mọi nơi. Tại khu dân cư Bờ Tây, thành phố Châu Đốc, các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng viễn thông rất chú trọng đầu tư hạ tầng dịch vụ của mình. Mang đến khách hàng đường truyền mạng chất lượng nhất. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng không thể bỏ qua chính là mạng cáp quang FPT. Nhanh tay tìm hiểu về các gói dịch vụ mạng cáp quang FPT tại đây.

1. Giới thiệu về gói mạng wifi FPT khu dân cư Bờ Tây

Dịch vụ mạng cáp quang FPT tại thành phố Châu Đốc cung cấp bởi công ty cổ phần FPT Telecom An Giang. Một trong những chi nhánh lớn mạnh của tập đoàn FPT Telecom tại khu vực Tây Nam Bộ. Với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ. FPT Châu Đốc, An Giang tự hàng là đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet số 1, được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký, sử dụng dịch vụ. Với sứ mệnh tập đoàn giao phó, FPT An Giang đã xây dựng hạ tầng mạng ra hầu khắp các huyện thành, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Giờ đây, mạng cáp quang FPT đã có mặt tại khu dân cư Bờ Tây, thành phố Châu Đốc, mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

• FPT An Giang cung cấp đến cư dân tại khu dân cư Bờ Tây, hạ tầng cáp quang chất lượng cao, với đường truyền cáp quang hiện đại, là công nghệ mạng viễn thông hiện đại, chất lượng nhất hiện nay trên thế giới.

• Tín hiệu mạng ổn định, tốc độ dung lượng lớn. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh các gói cước mạng một cách dễ dàng, với thủ tục vô cùng đơn giản.

• Đường truyền mạng ổn định, không bị suy hao bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, khí hậu.

• Tại khu vực thành phố Châu Đốc, FPT cung cấp rất nhiều gói cước với tốc độ băng thông mạng và giá cước khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình, cá nhân cho tới doanh nghiệp, cơ quan xí nghiệp.

• Bên cạnh chất lượng đường truyền mạng hiện đại, khách hàng được phục vụ bởi dịch vụ CSKH chuyên nghiệp. Khách hàng được phục vụ nhanh chóng các yêu cầu từ khâu đăng ký cho tới sửa chữa kỹ thuật. Không phải lo lắng vấn đề gián đoạn mạng, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt.

Nhu cầu lắp mạng wifi FPT tại khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc ngày một tăng. Với mong muốn mang gói cước đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, với chi phí cước dịch vụ hàng tháng hợp lý. FPT An Giang đã triển khai cung cấp đầy đủ tới quý khách các gói dịch vụ mạng cụ thể khác nhau. Cùng tham khảo chi tiết các gói dịch vụ mạng do FPT An Giang cung cấp nhé.


2. Gói dịch vụ mạng viễn thông internet

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Sự phát triển của khoa học công nghệ, hầu hết mọi họi động hiện nay đều liên quan đến internet. Sử dụng internet để đạt hiệu quả tốt nhất trong học tập, làm việc hay giải trí không còn quá xa lạ. Mỗi một khách hàng sẽ có những nhu cầu sử dụng mạng internet khác nhau. Hiểu được nội dung đó, FPT An Giang đã xây dựng khá nhiều gói cước mạng wifi FPT cho cư dân tại khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc lựa chọn.

Các gói cước sẽ xây dựng với tốc độ băng thông phù hợp, thiết bị đầu vào đáp ứng nhu cầu, với các gói cước cụ thể từ Super 80 chơ tới Super 500. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn cụ thể các gói cước dịch vụ tới quý khách.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Giải trí cực đã với truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Thế giới giải trí hiện nay khá đa dạng, với nhiều thông tin và nội dung khác nhau. Các bạn trẻ có thể mặc sử giải trí với chiếc điện thoại của mình, nhưng con nhỏ hay ba mẹ già liệu họ có thích thú với việc ôm chiếc điện thoại, mắt kém không nhìn thấy rõ. Vậy nên, đầu tư lắp đặt gói truyền hình FPT Play sẽ giải quyết được cung cấp các gói ứng dụng giải trí phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Là cầu nối gắn kết mọi thành viên sau ngày dài vất vả làm việc.

Truyền hình FPT play là truyền hình thông minh, sử dụng thiết bị đầu thu thế hệ mới FPT FX6 hoặc FPT Play hỗ trợ chuyển đổi chiếc tivi thường thành một chiếc tivi smart thời thượng, truy cập vào youtube, đọc báo, hát karaoke trực tuyến...Đặc biệt truyền hình FPT Play mang đến quý khách hàng thế giới giải trí đa dạng với đầy đủ các gói kênh truyền hinh trong nước và quốc tế với chuẩn hình ảnh Full HD 1080. Trải nghiệm kho nội dung đặc sắc hấp dẫn với kho phim hơn 500 bộ phim bom tấn, hành động, tình cảm hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể lựa chọn các kho nội dung như ca nhạc, phim truyện, thể thao...

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, điểm thu hút của truyền hình FPT Play chính là các tính năng tương tác thông minh, giám sát trẻ em, tùy chọn nội dung, truyền hình xem lại...mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ truyền hình FPT Play Max hoặc Vip phù hợp với nhu cầu giải trí, và chi phí phát sinh cước hàng tháng. Hãy để lại thông tin liên hệ tại đây để được xem thử nội dung truyền hình trên sóng FPT Play cũng như lắng nghe nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất nhé.

Báo giá chi tiết dịch vụ truyền hình FPT Play

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Đăng ký lắp mạng wifi FPT khu dân cư Bờ Tây

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng wifi FPT khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Chương trình khuyến mãi lắp mạng wifi tại Châu Đốc

Cáp quang FPT Châu Đốc

FPT An Giang mong muốn được đồng hành cùng tất cả người dân tại khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc, gói dịch vụ internet wifi chất lượng cao. Vì thế công ty luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt ưu đãi dành cho quý khách hàng đăng ký mới dịch vụ.

• Chính sách lắp đặt:

- Miễn phí 100% chi phí khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà được thực hiện bởi nhân viên kinh doanh theo mọi yêu cầu về giờ giấc của khách hàng.

- Hỗ trợ chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu cho khách hàng với Voucher trả từng tháng, phí chỉ từ 110.000 VNĐ.

• Chính sách về giá cước

- Nâng tốc độ băng thông gấp đôi, giá cước không đổi áp dụng với toàn bộ khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

- Chương trình tặng cước tháng sử dụng hấp dẫn với quý khách hàng lựa chọn đăng ký gói dịch vụ trả trước. Khách hàng trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng sử dụng, trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng sử dụng.

- Tặng gói Sport siêu ưu đãi xem được trọn bộ giải đấu trong khuôn khổ Cup C1 cho khách hàng đăng ký gói truyền hình MAX và VIP.

- Hàng ngàn quà tặng siêu giá trị khi khách hàng đăng ký dịch vụ (quà tặng tùy theo từng chi nhánh và có số lượng cho đến khi hết chương trình)

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến từ FPT An Giang khi lắp đặt mạng wifi FPT tại khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc. Vậy tại khu vực thành phố Châu Đốc, cách đăng ký nhanh nhất dịch vụ cáp quang FPT đó là.


6. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ cáp quang FPT

Để đăng ký dịch vụ mạng wifi FPT tại khu dân cư Bờ Tây, Châu Đốc quý khách hàng có thể lựa chọn theo các cách sau:

- Cách 1: Truy cập vào hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới. (Họ tên, số điện thoại, yêu cầu tư vấn).

- Cách 2: Gọi trực tiếp vào hotline đăng ký dịch vụ miễn phí của trung tâm. Tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn và giải đáp các yêu cầu của quý khách..


7. Tư vấn & trả lời chi tiết về dịch vụ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt gói mạng wifi FPT thấp nhất tại khu dân cư Bờ Tây thì liên hệ ở đâu, nhân viên có làm việc ngoài giờ hành chính không?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, để đăng ký lắp đặt gói dịch vụ mạng wifi FPT tại khu dân cư Bờ Tây, quý khách vui lòng để thông tin liên hệ tại đây. Nhân viên kinh doanh làm việc toàn thời gian vào tất cả các ngày trong tuần. Hỗ trợ tư vấn, khảo sát và ký kết hợp đồng tại nhà hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Dịch vụ mạng Internet FPT An Giang có chuyển đổi được gói cước trong thời gian sử dụng không. Hiện trước mắt tôi muốn lắp đặt gói vừa phải, sau này con trai học về thì lắp đặt gói cao hơn?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã tham khảo dịch vụ wifi FPT, anh/chị hoàn toàn có thể nâng gói cước dịch vụ mạng trong quá trình sử dụng bằng cách liên hệ tới tổng đài 19006600 nhấn phím 2. Với thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh gọn.

• Câu hỏi: Trước em có lắp đặt gói mạng FPT tại Cần Thơ, giờ ra trường về sinh sống tại khu dân cư Bờ Tây, em muốn nối lại hợp đồng mạng lúc trước có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng mạng cáp quang FPT. Bạn hoàn toàn có thể kết nối hợp đồng cũ đã sử dụng nếu hoàn tất đầy đủ thủ tục hủy hợp đồng trước đó. Vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được tư vấn chi tiết thủ tục và gói cước dịch vụ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá