Bắt mạng cáp quang FPT tại thị trấn Phú Hòa, Thoại Sơn

1. Địa bàn hành chính thị trấn Phú Hòa

Về hành chính thị trấn Phú Hòa chia thành 5 ấp gồm

- Ấp Phú Hữu

- Ấp Phú An

- Ấp Phú Thiện

- Ấp Hòa Đông

- Ấp Thanh Niên

2. Thủ tục bắt mạng cáp quang FPT

- Với chính sách đơn giản hóa thủ tục lắp đặt mạng, lắp đặt truyền hình, không gây phiền nhiễu cho nhân dân, FPT Telecom đưa ra những cách thức đăng ký dịch vụ mạng cáp quang cực kỳ độc đáo. 

- Quý khách hàng chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân, bộ phận kinh doanh chụp lại 2 mặt và up lên hệ thống bảo mật của FPT Telecom là có thể làm thủ tục xong xuôi.

- Với công ty cũng vậy, chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư chủ doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh của công ty.

3. Gói cáp quang FPT thị trấn Phú Hòa

Cáp quang FPT cho gia đình
FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng internet băng thông rộng, mạng cáp quang tốc độ cao cho cá nhân hộ gia đình tại An Giang

Với nhu cầu theo sự phát triển của xã hội ngày càng lớn, từ những ngày đầu, FPT An Giang cung cấp gói cước chỉ có 3 Mbps, 5 Mbps, 8 Mbps thì đến nay công ty đã cung cấp nhiều gói cước cáp quang tốc độ cao gấp 8 - 20 lần so với 5 năm trước đây. 

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7; Gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14; Gói super 22 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói combo truyền hình internet FPT

Combo truyền hình internet FPT
Khách hàng đăng ký gói combo FPT được hưởng nhiều ưu đãi, với giá cước khuyến mãi, tặng toàn bộ các thiết bị như modem wifi hiện đại 2 băng tần, tặng từ 1-4 tháng cước miễn phí.

Đặc biệt, vào những dịp Tết, ngày Lễ lớn của đất nước thì chi nhánh FPT thị trấn Phú Hòa cũng có những ưu đãi nhiều hơn nữa cho những cá nhân, những hộ gia đình đăng ký thuê bao mới. 

Gói cước Tốc Độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7; Gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14; Gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.


5. Sản phẩm camera FPT

Sử dụng camera, bạn sẽ cảm nhận được nhiều ưu thế mà các dòng camera không có được ví dụ như:

- Camera FPT là sản phẩm chính hãng của Tập Đoàn FPT

- Camera sử dụng phần cứng đạt tiêu chuẩn cao, cảm biến Sony chất lượng thì không cần phải bàn bạc đến, nó thực sự đem lại 1 cảm giác sở hữu 1 sản phẩm công nghệ tuyệt đỉnh.

- Gạt bỏ nỗi lo, nỗi sợ hãi mất dữ liệu khi mà Camera FPT chỉ sử dụng lưu trữ đám mây là hình thức lưu trữ chính.

- Với các dòng camera thông dụng hiện nay, người ta thường sử dụng lưu trữ thẻ nhớ, lưu trữ đầu ghi. Như vậy, gia đình bạn hoàn toàn có thể bị hỏng thẻ nhớ, kẻ trộm cuỗm luôn cả đầu ghi thì bạn khỏi phát hiện ra thủ phạm rồi phải không?

- Vì thế khi bạn sử dụng lưu trữ đám mây, thì mọi hình ảnh đã được nhà mạng FPT Telecom lưu trữ rồi ạ, mà lưu trữ một cách bảo mật, không để lộ thông tin công khai theo đúng quy định.


6. Liên hệ & đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu bắt mạng cáp quang FPT tại thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

7. Dịch vụ CSKH của FPT Thoại Sơn

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang sử dụng mạng cáp quang FPT, nay muốn lắp thêm dịch vụ truyền hình thì làm như thế nào? Chi phí hết bao nhiêu?  Thời gian lắp đặt có nhanh không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để đăng ký thêm dịch vụ truyền hình, bạn chỉ cần xuất trình chứng minh thư chủ hợp đồng đang sử dụng, và đăng ký theo mẫu của công ty FPT An Giang.

- Về chi phí: Bạn chỉ cần thanh toán trả trước 6 tháng / 12 tháng tiền truyền hình thì bạn sẽ lắp đặt miễn phí bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

- Về thời gian lắp đặt: Kể từ khi bạn đăng ký thêm dịch vụ, FPT Telecom An Giang sẽ cử nhân viên tới tận nơi lắp đặt, trong thời gian chỉ từ  3-5 giờ đồng hồ. 

• Câu hỏi: Nhà em chưa đăng ký dịch vụ nào của FPT, nếu đăng ký dịch vụ internet cáp quang, không có truyền hình thì tháng 3 này có khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 3 2021, FPT Thoại Sơn đang có chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt hoàn toàn.

- Cáp quang tốc độ cao, ổn định, sử dụng trong gia đình với nhiều nhu cầu như xem tivi, bắt sóng wifi cho latop, cho máy tính cho điện thoại di động.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Truyền hình FPT có thể sử dụng lắp đặt cho bao nhiêu tivi, nhà tôi kinh doanh nhà nghỉ với số lượng 20 phòng thì có thể lắp đặt sử dụng gói dịch vụ này không?
    Chào chị Thùy, cảm ơn chị đã liên hệ với công ty FPT Thoại Sơn. Chị có thể lắp đặt tối đa cho 5 tivi, với nhu cầu sử dụng 20 phòng, chị có thể tham khảo lắp đặt 4 đường truyền dịch vụ để đảm bảo nhu cầu sử dụng mạng và theo dõi truyền hình của gia đình và khách tới thuê phòng.Chúc chị buổi trưa vui vẻ.