Lắp mạng wifi FPT Long Xuyên, An Giang cho gia đình

Thành phố Long Xuyên là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh An Giang. Ngày 20/8/2020 Long Xuyên được công nhận là đô thị loại 1 thuộc tỉnh An Giang.

Lắp mạng wifi FPT Long Xuyên, An Giang

Đời sống kinh tế nhân dân được chú trọng. Nhiều công ty xí nghiệp mọc lên đem đến cơ hội việc làm cho nhân dân, nâng cao mức sống mức thu nhập cho nhân dân. FPT Long Xuyên từ lâu cũng có chỗ đứng trong lòng nhân dân khi liên tục có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới cũng như phục vụ tốt những khách hàng đang sử dụng. Chúng tôi tự hào đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

1. Gói cước wifi FPT Long Xuyên

Hiện nay FPT Long Xuyên có cung cấp nhiều gói cước cáp quang cho khách hàng lựa chọn. Các hộ gia đình nhu cầu sử dụng chủ yếu như làm việc văn phòng, nghe nhạc, đọc báo, xem phim thì chỉ cần đăng kí các gói cước cơ bản từ 25 tới 45Mbps là đã đảm bảo nhu cầu sử dụng rồi. Khách hàng nên đăng kí trả trước để được ưu đãi nhiều nhất. Ban đầu lắp đặt khách hàng sẽ được trang bị miễn phí modem wifi và toàn bộ chi phí đường dây. Đường truyền và thiết bị cũng sẽ được bảo hành trọn đời.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Gói cước wifi kèm truyền hình

Xưa nay khách hàng luôn tâm niệm rằng nhà dùng tivi thường thì không lắp được mạng và vì không lắp mạng nên cũng không lắp được truyền hình. Đến với truyền hình FPT Long Xuyên khách hàng có thể yên tâm khi chỉ cần đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình FPT là bạn có thể truy cập mạng ngay trên tivi thường. Biến tivi thường nhà mình thành tivi không minh mà không phải mua thêm thiết bị hỗ trợ ngoài. Kho nội dung của FPT cũng phong phú hấp dẫn chứ không chỉ có danh sách kênh truyền hình cơ bản:

Tích hợp sẵn ứng dụng như youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke...: hỗ trợ vào mạng trên tivi thường

Danh sách hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4K: Đảm bảo không lo bị cắt kênh cũng như nhiễu sóng có tính năng xem lại.

Kho phim hơn 10.000 phim miễn phí được cập nhật hàng ngày

Ứng dụng thể thao với nhiều bộ môn trong đó đặc biệt là bản quyền giải bóng đá Fa cup và Seria.

Ứng dụng học trực truyến cho bé kèm kho giải trí an toàn có tính năng khóa trẻ em.

Gói cước truyền hình đi chung một đường dây với gói cước mạng nhưng lại được cấp băng thông riêng nên không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng. Khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng gói cước mạng để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Mẹo chọn gói cước hợp lý

Khi đăng kí gói cước mạng cho gia đình khách hàng có 3 yếu tố cần lưu ý để đảm bảo tốt nhất đường truyền mạng:

Thứ nhất đó là xác định đúng mục đích sử dụng mạng của gia đình từ đó đưa ra lựa chọn gói cước hợp lí:

Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng quyết định rất lớn đến chất lượng đường truyền sau này. Ví dụ mình chỉ sử dụng nhu cầu thông thường thì chỉ cần sử dụng gói cước từ 25 tới 45Mbps là đảm bảo rồi. Thông thường một thiết bị tivi hay máy tính cần khoảng 3Mbps để đảm bảo chạy mượt mà. Khách hàng chỉ cần dựa vào lượng thiết bị để tính toán gói cước cần thiết là được.

Trong trường hợp khách sử dụng mạng cho mục đích công việc, bán hàng cần tốc độ mạng cao hơn thì phải tùy vào mục đích công việc mà lựa chọn gói cước.

Điều thứ 2 khách hàng cần lưu ý là thiết bị modem mạng. Trong quá trình sử dụng khách hàng nên đảm bảo modem chạy mượt mà nhất. Thường xuyên bật tắt modem, cho modem nghỉ. Ban đầu khi lắp đặt nên lựa chọn vị trí đặt modem tốt nhất thông thoáng không ẩm thấp, tùy vào điều kiện cụ thể mà xem xét có cần trang bị thêm bộ phát hay không?

Thứ 3 khách hàng cần chú ý tới số lượng thiết bị truy cập modem mạng cũng như đặt mật khẩu wifi cho mạng nhà mình. Thông thường khách hàng nên đặt mật khẩu cho wifi để đảm bảo giới hạn lượng thiết bị truy cập mật khẩu phải dễ nhớ nhưng lại đảm bảo có tính bảo mật cao. Khách hàng cũng lưu ý một thiết bị modem thông thường chỉ giới hạn từ 10 thiết bị đổ xuống nên nếu wifi nhà bạn có quá số người này truy cập sẽ bị đẩy ra.


4. Văn phòng FPT Long Xuyên

Văn phòng giao dịch FPT Long Xuyên có địa chỉ:

187 Trần Hưng Đạo Mỹ Bình Long Xuyên An Giang

Văn phòng làm việc từ thứ 2 tới thứ 7 sáng từ 7h30 tới 11h30 chiều từ 1h30 tới 18h.

Văn phòng có hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ mạng, truyền hình FPT, FPT Play Box, camera FPT.

Khách hàng có thể qua văn phòng hỗ trợ các dịch vụ như: báo hỏng mạng, hỗ trợ kĩ thuật, thanh toán tiền mạng, chuyển địa điểm, nâng cấp gói cước, hạ gói cước, chuyển tên chủ hợp đồng... 

Khách hàng không qua trực tiếp văn phòng có thể liên hệ qua 1900 6600 nhánh 2 để hỗ trợ kĩ thuật, nhánh 0 để được hỗ trợ dịch vụ.


5. Các hình thức thanh toán của FPT

FPT Long Xuyên có hỗ trợ các hình thức thanh toán: 

Thanh toán cước tại nhà: Hàng tháng có nhân viên qua tận nhà thu cước. Mỗi hóa đơn có phí thu là 5.500VNĐ.

Thanh toán cước tại quầy giao dịch: Khách hàng có thể qua tất cả văn phòng giao dịch FPT Telecom hoặc FPT Shop để thanh toán cước. Cước thanh toán trước ngày 16 hàng tháng.

Thanh toán cước online: Hiện nay thanh toán online rất phổ biến. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như momo, Hi FPT để thanh toán cước phí.


6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Long Xuyên An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, An Giang muốn đăng kí gói cước mạng cho gia đình. Nhà tôi đi làm cả ngày tối về xem tivi làm máy tính chút thôi thì có gói nào giá cước hợp lí không? Nếu tôi thanh toán 6 tháng tôi được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Bên mình có gói cước super 25 phù hợp với gia đình bạn. Khi lắp mạng bên mình sẽ hỗ trợ thiết bị đi kèm gồm: Modem FTTH wifi 4 cổng, nếu trả trước 6 tháng bạn được tặng 1 tháng cước thứ 7 bạn nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên mình ở Phường Bình Đức, TP Long Xuyên, An Giang bây giờ nếu đăng kí thêm gói truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền ạ? Truyền hình của mình lắp vào tivi thường có kết nối được không ạ?

⇒ Trả lời: Đăng kí thêm gói truyền hình gồm những hình thức sau: 

- Trả sau từng tháng cước truyền hình, phí thiết bị ban đầu khi đăng kí thêm là 550.000 VND

- Trả trước 6 tháng ( cả 2 dịch vụ truyền hình và internet) miễn phí đầu thu, không mất phí 550.000 VND ở trên

- Trả trước 12 tháng ( chỉ cần 12 tháng cước truyền hình) miễn phí đầu thu và tặng 2 tháng cước.

Truyền hình của mình có lắp được vào tivi thường bạn nhé.

• Câu hỏi: FPT An Giang có hỗ trợ thủ tục chuyển địa điểm mạng không ạ? Nhà tôi dùng mạng 2 năm rồi giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì liên hệ qua đâu được?

⇒ Trả lời: Nếu muốn chuyển địa điểm, bạn qua văn phòng giao dịch FPT để làm thủ tục chuyển đổi bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá