Danh sách địa chỉ mua FPT Play Box ở Long Xuyên, An Giang

Cảm ơn Quý khách hàng đang tham quan hệ thống website Fpt123. Chúng tôi luôn luôn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm FPT Play Box, tính năng, địa chỉ mua hàng, hình thức đặt hàng, hình thức thanh toán.

Lắp đặt FPT Play Box tại Long Xuyên, An Giang

1. Danh sách địa chỉ mua FPT Play Box ở Long Xuyên

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm FPT Play Box tại thành phố Long Xuyên, An Giang ở những địa điểm sau: 

Danh sách địa điểm

Địa chỉ 1: Văn phòng FPT Telecom An Giang: 132 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, Long Xuyên.

Địa chỉ 2: Cửa hàng FPT Shop An Giang: 361/31 Trần Hưng Đạo 

Địa chỉ 3: Cửa hàng FPT Shop An Giang: 311 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ 4: Cửa hàng FPT Shop An Giang: 244 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ 5: Cửa hàng FPT Shop An Giang: 316 Trần Hưng Đạo

2. Các hình thức đặt mua FPT Play Box tại Long Xuyên

Ngoài cách trực tiếp tới địa chỉ cung cấp ở trên để trải nghiệm và đặt mua sản phẩm FPT Play Box, khách hàng còn có khá nhiều cách tiện lợi, đơn giản hơn để sở hữu sản phẩm như:

- Liên hệ cửa hàng điện tử là đại lý ủy quyền chính thức của FPT Telecom

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt FPT Play Box chính hãng tại Long Xuyên, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


- Đặt hàng online bằng cách truy cập vào hệ thống Fpt123.net để được nhân viên giao và lắp đặt thiết bị tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, FPT Long Xuyên, An Giang đã cung cấp thêm phước thức mua hàng Online đối với khách hàng tại khu vực Long Xuyên, giúp khách hàng an tâm ở nhà, an toàn chống dịch.

Ưu đãi khi đặt mua Online:
Freeship cho khách hàng tại Long Xuyên.
Voucher giảm giá 150.000 VND (số lượng có hạn).
Đã cài đặt sẵn cho khách hàng, hỗ trợ hướng dẫn online.

Sản phẩm FPT Box đã được hỗ trợ cài đặt nên khi nhận được hàng quý khách chỉ cần cắm dây nguồn, kết nối với tivi và sử dụng.

Chương trình đặt hàng Online đang áp dụng cho các mã sản phẩm: FPT Play Box+ S550 FPT Play Box+ T550


3. Thủ tục và quy trình đặt mua sản phẩm chính hãng

An Giang đặc biệt là huyện Long Xuyên những ngày vừa qua đang căng mình trong công tác phòng chống dịch, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hệ thống chính quyền và nhân dân, tỉnh An Giang đã kiểm soát dịch bệnh khá tốt. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần đề cao cảnh giác, thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng.

Lắp đặt FPT Play Box+ chính hãng tại An Giang

FPT An Giang muốn góp một phần công sức của mình bằng cách mang tới dịch vụ truyền hình hữu ích cho bà con giải trí trong mùa giãn cách ở nhà thông qua sản phẩm FPT Play Box, sản phẩm sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ giao hàng tại nhà, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

• Thủ tục cần thiết

Để được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành và khuyến mãi tài khoản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND để nhân viên đăng ký hợp đồng kích hoạt tài khoản.

• Quy trình đặt mua

- Bước 1: Khách hàng truy cập vào hệ thống fpt123.net để lại thông tin liên hệ theo mẫu.

- Bước 2: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm. Nếu khách hàng đồng ý, chuyển thông tin cụ thể tới nhân viên kinh doanh trực tiếp tư vấn và lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng.

- Bước 3: Tiến hành lắp đặt thiết bị tại nhà khách hàng, hướng dẫn khách hàng trải nghiệm nội dung sản phẩm, cách sử dụng điều khiển giọng nói.

- Bước 4: Ký kết hợp đồng điện tử, kích hoạt tài khoản khuyến mãi, thời gian bảo hành thiết bị cho khách hàng.

- Bước 5: Hoàn tất thủ tục lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ bảo hành nếu gặp sự cố hư hỏng.


4. FPT Telecom An Giang cung cấp những sản phẩm nào?

FPT Play Box luôn được đội ngũ kỹ sư công nghệ cao của FPT cập nhật nâng cấp các phiên bản, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, tìm kiếm những điểm ưu việt mới lạ, FPT hiện nay đang kinh doanh 2 phiên bản mới nhất đó là FPT Play Box S, FPT Play Box +. Để phục vụ khách hàng trên địa bàn tỉnh An Giang, FPT Play Box An Giang đã cập bến đầy đủ 2 phiên bản FPT Play Box trên.

4.1 FPT Play Box +

Là phiên bản được sản xuất vào năm 2020 sản phẩm kế thừa những tinh hoa của các phiên bản trước, đồng thời được nâng cấp với cấu hình mạnh mẽ gấp đôi so với các sản phẩm thế hệ trước. Ở phiên bản này, FPT đã hợp tác với Google ứng dụng hệ điều hành Android vào sản phẩm mang tới nhiều tính năng ưu điểm vượt trội.

Cấu hình FPT Play Box S550 và T550

- Sử dụng điều khiển giọng nói thông minh, thao tác sử dụng đơn giản.

- Cung cấp nội dung giải trí, với nhiều tính năng đa dạng, phong phú

4.2 FPT Play Box S

Mặc dù chỉ mới ra mắt thị trường vào tháng 4/2021, sản phẩm đã được sự đón nhận của đông đảo giới chuyên gia công nghệ cũng như khách hàng trên cả nước thậm chí toàn quốc tế bởi nhiều tính năng tuyệt vời, đột phá về công nghệ. Là sản phẩm đầu tiên trên thế giới kết hợp hoàn hảo giữa loa và tivi box thông minh.

Cấu hình FPT Play Box S 2021

FPT Play Box S phiên bản 2021

Hai tính năng đặc biệt được chú ý và đón đợi sở dụng của FPT Play Box S 2021 đó là:

- Điều khiển không chạm (Hands Free Voice Control) cho phép người dùng tìm kiếm và tắt bật các nội dung nhanh chóng mà không cần thao tác bấm điều khiển.

- Ứng dụng Rogo Smart Home giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị IoT trong hệ sinh thái nhà thông minh, ra lệnh tắt mở trên các thiết bị hoàn toàn bằng giọng nói tiếng Việt.


5. Sản phẩm FPT Play Box chính hãng có đặc điểm gì?

FPT Play Box là thương hiệu TV box đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay trên thị trường, chính vì thế có khá nhiều đối tượng đã giả nhãn mác của FPT Play Box, tung ra thị trường sản phẩm kém chất lượng. Để khách hàng không bị nhầm lẫn khi mua sản phẩm, FPT Telecom kính gửi tới quý khách hàng đặc điểm nhận diện thiết bị đầu thu FPT Play Box chính hãng

5.1 Bên ngoài vỏ hộp

Phần vỏ hộp sẽ được làm bằng giấy cao cấp với thiết kế đặc sắc có logo "FPT Play Box" đặt dưới logo của các kênh truyền hình, các thông số kỹ thuật cũng được in đầy đủ ở mặt trước và bên hong.

Khi mở lớp vỏ bên ngoài ra, bên trong sẽ có phần hộp được sắp xếp gọn càng thiết bị phụ kiện kèm theo và thiết bị đầu thu.

5.2 Chi tiết về thiết bị

Tất cả thiết bị đầu thư, linh kiện kèm theo đều được bao bọc cẩn thận, gọn gàng bởi lớp bì chuyên dụng.

Một hộp sản phẩm FPT Play Box sẽ bao gồm: Đầu thu FPT Play Box chính hãng, cổng kết nối HDMI, AV, USB, dây LAN và thiết bị điều khiển giọng nói thông minh.

5.3 Đặc điểm nhận dạng thiết bị đầu thu chính hãng

Tùy vào các phiên bản đầu thu, FPT Play Box sẽ có mẫu mã và kích thước khác nhau. Hiện FPT An Giang đang kinh doanh 3 phiên bản mới nhất đó là FPT Play Box S, FPT Play Box + S550 và FPT Play Box + T550. Đặc điểm nhận dạng của các phiên bản trên như sau:

- FPT Play Box S: Hình khối tròn kết hợp thông minh giữa loa và tivi box

- FPT Play Box S550: Hình hộp vuông màu đen, với logo FPT màu cam in trên bề mặt sản phẩm.

- FPT Play Box T550: Hình hộp vuông màu đen có viền bo cam quanh sản phẩm.

Khi nhận được sản phẩm quý khách hàng cần kiểm tra chi tiết về mẫu mã hộp bên ngoài cũng như thiết bị đầu thu xem đã đúng với các đặc điểm nhận dạng ở trên chưa.

Ngoài ra tất cả các dòng sản phẩm FPT Play Box đều áp dụng cách tính thời gian bảo hành cũng như gói khuyến mãi tài khoản giải trí kể từ thời gian kích hoạt thiết bị, vì thế người dùng cũng cần kiểm tra thời gian này bằng cách truy cập vào tài khoản, kiểm tra thông tin tài khoản nhé.


6. Giá bán các sản phẩm FPT Play Box


7. Hướng dẫn giải quyết sự cố kỹ thuật của FPT Play Box

FPT Play Box cũng là một thiết bị điện tử, vì thế trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc gặp các lỗi sự cố không mong muốn, dưới đây là một số lỗi thường gặp của FPT Play Box và cách khắc phục sự cố đơn giản nhất.

- FPT Play Box không sử dụng được điều khiển: Lỗi này thường hay xảy ra có 2 nguyên nhân chính đó là điều khiển hết pin, hư hỏng hoặc nguyên nhân thứ 2 là bị mất kết nối với thiết bị. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thiết bị điều khiển của mình đã hết pin hay chưa, có còn sáng đèn khi điều khiển, nếu thiết bị không có vấn đề chắc chắn là mất kết nối, hãy thao tác kết nối điều khiển giọng nói với thiết bị theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn nhé.

- Thiết bị không lên nguồn: Với lỗi này, điều đầu tiên chắc chắn bạn phải kiểm tra kết nối nguồn điện của thiết bị xem có bị hư hỏng gì không, có bị lỏng dây không, sau khi kiểm tra bật tắt nguồn box vẫn không lên chứng tỏ box đã bị lỗi, vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ.

- Box lên nguồn nhưng không truy cập được: Lỗi này cơ bản là do thiết bị bị mất kết nối với wifi, rất đơn giản bạn chỉ cần cài đặt lại wifi cho thiết bị của mình, tin chắc rằng nó sẽ hoạt động lại bình thường như ban đầu.


8. Tư vấn và trả lời trực tuyến về sản phẩm

Chuyên mục tư vấn sản phẩm FPT Play Box

• Câu hỏi: Tôi muốn đặt mua 2 box FPT Play Box S giao tới khóm Đông Thịnh 9, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên thì liên hệ đăng ký ở đâu, nhân viên có giao hàng sau giờ hành chính không nhỉ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng sản phẩm FPT Play Box, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà tất cả khung giờ anh/chị yêu cầu. Anh/chị có thể điền thông tin liên hệ theo mẫu tại đây để được tư vấn chi tiết sản phẩm.

• Câu hỏi: Mình thấy trên Shopee giá FPT Play Box rẻ hơn so với giá nhân viên báo cho mình, mình có thể đặt mua trên đó không nhỉ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, Shopee là trang chợ điện tử có khá nhiều gian hàng bởi nhiều đối tượng khác nhau, vì thế để đảm bảo mua hàng chính hãng bạn có thể truy cập tìm kiếm ở Shopee Mall để tham khảo giá và sản phẩm.

• Câu hỏi: FPT Play Box có thể tải được phần mềm xem camera lên tivi không nhỉ, nhà tôi đang dùng camera Yoosee?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT Play Box sử dụng hệ điều hành Android TV với kho CH Play và FPT Play Store với hàng ngàn ứng dụng, trong đó có ứng dụng quan sát camera yoosee trên tivi anh/chị đang cần.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai