FPT TV 4K - Thiết bị truyền hình FPT dành cho mọi loại Tivi

FPT TV 4K - Thiết bị truyền hình FPT dành cho mọi loại Tivi

Truyền hình FPT là đơn vị tiên phong trong công nghệ truyền hình tương tác, người dùng có thể chủ động xem bất cứ nội dung nào mình mong muốn, không giới hạn thời gian đóng khung theo lịch phát sóng

1. Tìm hiểu về FPT TV 4K

FPT TV phiên bản mới nhất hiện nay đang sở hữu công nghệ vô cùng hiện đại đó là công nghệ 4K  với độ phân giải lên tới  4096 x 2160 pixel và cao gấp 4 lần so với  Full HD 1080  đang là 1920×1080 pixel quý khách sẽ được tận hưởng những khung hình ảnh vô cùng sắc nét và có chiều sâu với độ nét vô cùng tuyệt vời mà chỉ duy nhất  có tại truyền hình 4k của FPT

- Thông số kỹ thuật:

Chíp xử lý

Sigma Designs

Ram

1G

Rom

8G

Hệ điều hành

FTV OS

Độ phân giải hình ảnh

4K UltraHD

Chuẩn âm thanh

Optical 5.1

2. FPT TV 4K dùng để làm gì?

Sản phẩm FPT TV 4K giúp người dùng xem các chương trình truyền hình với chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, giúp quý khách hàng thưởng thức các chương trình truyền hình, các bộ phim 4k đỉnh cao ngay trên màn ảnh tivi nhà mình, thay vì phải tải các bộ phim trên mạng về vừa tốn dung lượng mà  chất lượng lại kém
Tìm hiểu về FPT TV 4K

Giờ đây quý khách hàng  chỉ cần vào kho ứng dụng truyền hình hay phim truyện của FPT chọn các nội dung mình ưa thích và thưởng thức. truyền hình FPT luôn tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ truyền hình 4k.

 

Những tính năng tương tác vượt trội của truyền hình FPT

• Truyền hình xem lại: chủ động xem lại những chương trình đã phát, không phụ thuộc vào lịch phát sóng.

• Giám sát nội dung trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian xem.

• Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của các kênh truyền hình. Đặc biệt khi sử dụng tính năng cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.

• Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.

• Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

• Điều khiển bằng giọng nói: Thay thế remote truyền thống bằng app FPT TV romote trên điện thoại di động.


3. Chi phí và thủ tục lắp đặt FPT TV 4K

3.1 Chi phí lắp đặt

3.1.1 Trường hợp 1: Đăng ký mới gói combo: cáp quang + truyền hình FPT

- Chi phí lắp đặt theo gói cước combo mà khách hàng đăng ký, thông thường chi phí ban đầu từ 330.000 VND - 550.000 VND. Nếu khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí đầu thu FPT TV 4K số 1. Các đầu thu số 2, 3, 4...chi phí sẽ là 550.000 VND. Cước hàng tháng là 22.000 VND/tivi số 2 trở đi.

3.1.2 Trường hợp 2: Khách hàng đang sử dụng cáp quang FPT lắp thêm dịch vụ truyền hình.

Truyền hình FPT tiền cước mỗi tháng là 77.000 VND/ tháng, từ tivi thứ 2 đến thứ 5 tiền cước mỗi tháng là 22.000 VND/ tivi. Mỗi tivi sử dụng 1 đầu thu HĐ 4K, giá đầu thu hiện nay là 550.000 VND/ đầu thu

Khách hàng thanh toán trước 6 tháng, được miễn phí đầu thu số 1.

3.1.3 Trường hợp 3: Khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình.

- Cước hàng tháng: 132.000 VND/tháng.

- Chi phí lắp đặt: 550.000 VND ban đầu

- Thanh toán trước 12 tháng: phí lắp đặt giảm còn 110.000 VND 


3.2 Thủ tục đăng ký

Khách hàng trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng chỉ cần chứng minh nhân dân

Khách hàng trả hàng tháng nếu là nhà chính chủ chỉ cần chứng minh nhân dân, nếu không chính chủ thì đóng kèm theo tiền đặt cọc thuê bao là 440.000 VNĐ


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt thiết bị FPT TV 4K để trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, nhân viên phụ trách tại từng xã, từng huyện, thị trấn, thành phố, thị xã sẽ gọi ngay cho quý khách.


5. Tìm hiểu về truyền hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT là một trong những dịch vụ mag FPT Telecom đang cung cấp tới cho khách hàng trên nền tảng cáp quang FPT.

Tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi từng khu vực, từng thời điểm, chi phí hàng tháng cho dịch vụ truyền hình FPT dao động từ 33.000 - 110.000, gồm nhiều gói dịch vụ con bên trong dịch vụ truyền hình FPT.

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

6. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt truyền hình 4K của FPT cho hỏi 1 tháng phải đóng bao nhiêu tiền vậy?

⇒ Trả lời: Hiện nay FPT có nhiều gói cước internet và truyền hình, gói thấp nhất bên FPT là 22 Mbps tiền cước mỗi tháng là 205.000 VNĐ/ tháng, khi anh chị trả trước từ 6 tháng trở lên được miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu, và được tặng tháng cước thứ 7ạ.

• Câu hỏi: Giờ tôi đang sử dụng internet và truyền hình của nhà cung cấp khác, tôi muốn chuyển sang FPT thì công ty có khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Dạ có ạ, FPT đang khuyến mãi miễn 100% chi phí lắp đặt ban đầu, tặng từ 1 đến 2 tháng cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet và truyền hình FPT tham gia trả trước từ 6 tháng đến 12 tháng.

• Câu hỏi: Truyền hình của tôi mua năm 2011 không có internet nếu lắp đặt truyền hình FPT thì có lên được internet không?

⇒ Trả lời: Dạ được, đầu thu HD 4K của FPT sẽ giải mã chương trình truyền hình, tất cả các loại tivi đều lên được youtube kể các các lại tivi ngày xưa ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng internet gói cước 45 Mbps giờ đăng ký thêm truyền hình một tháng phải đóng hết bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT mỗi tháng là 77.000 VNĐ/ tháng, anh chị sử dụng kết hợp với dịch vụ internet mỗi tháng anh chị sẽ đóng chung là 239.000 VNĐ/ tháng ạ

• Câu hỏi: Truyền hình FPT tua lại được bao lâu và có bao nhiêu là kênh HD vậy?

⇒ Trả lời: Hiện nay truyền hình FPT thời gian tua đi tua lại là 48H, tổng số kênh truyền hình là 182 kênh, trong đó có khoảng 50 kênh là HD ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
35 Bình luận 4.6/5 đánh giá