Điện thoại cố định FPT

Dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại bàn FPT cho công ty

Dịch vụ điện thoại cố định (hay còn gọi là điện thoại bàn) của FPT là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ trên một kết nối. Dịch vụ được triển khai trên nền công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN (Next Genereration Network) với nhiều ưu điểm vượt trội so với dịch vụ điện thoại truyền thống.

Đầu số cố định do FPT cung cấp có thể thực hiện và nhận cuộc gọi (gọi vào, gọi ra) trên toàn quốc, quốc tế.

Đầu số cố định FPT cung cấp có dạng: Mã vùng + 730XXXXX

1. Lợi ích khi sử dụng điện thoại cố định FPT

Dịch vụ điện thoại của FPT sử dụng giao thức internet (đường truyền mạng), không bị mất số điện thoại khi đổi văn phòng

Dịch vụ điện thoại của FPT giúp tiết kiệm tới 20% chi phí so với dịch vụ điện thoại truyền thống

Không giới hạn số lượng đầu số đăng ký, số máy nhánh

Với công nghệ IP, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí giữa các máy nhánh trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần đăng ký FPT PBX (50.000 VND/line)

Thời gian triển khai nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT chỉ trong vòng 2 ngày làm việc sau khi hoàn tất hợp đồng và khách hàng đã có sẵn hạ tầng internet

Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản tra cước online và tài khoản tải hóa đơn điện tử hàng tháng

Dịch vụ được tích hợp thêm chức năng ghi âm cuộc gọi, thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời, voice conference,....


2. Thủ tục đăng ký điện thoại cố định FPT

2.1 - Cước phí sử dụng dịch vụ

  • Phí khởi tạo đầu số: 400.000 VND/hợp đồng (Không giới hạn số lượng số điện thoại)
  • Phí thuê bao: 20.000 VND/đầu số/tháng
  • Cước phí: 200 VND/phút cho cuộc gọi nội hạt, 764 VND/phút cho cuộc gọi liên tỉnh và 970 VND/phút cho cuộc gọi vào thuê bao di động.

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

2.2 - Thủ tục đăng ký dịch vụ

  •  Số điện thoại Khách hàng lựa chọn (theo list số được nhân viên FPT cung cấp)
  •  Ảnh chụp Giấy đăng ký kinh doanh, Hộ kinh doanh, Quyết định thành lập của tổ chức
  • Thông tin người nhận thông báo cước hàng tháng: Họ tên, email, số điện thoại
  • Địa chỉ lắp đặt.

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký Dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại bàn FPT cho công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


4. Dịch vụ CSKH chuyên nghiệp

FPT Telecom luôn chú trọng trong khâu CSKH đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Về mảng điện thoại cố định cũng không phải là ngoại lệ. Quý doanh nghiệp khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT của công ty sẽ nhận được những chính sách chăm sóc tuyệt vời mà các đơn vị cung cấp dịch vụ khác không có được.

• Thủ tục triển khai đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh từ 1 - 3 ngàu dựa trên nền tầng Internet ADSL (cáp đồng), FTTH (cáp quang), Leaseb Line (kênh thuê riêng).

• Dịch vụ CSKH chu đáo, cam kết xử lý sự cố hư hỏng 24/7 nhanh chóng nhất sau 30 phút liên hệ, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT đã chinh phục quý đối tác khi đặt quyền lợi của quý doanh nghiệp lên hàng đầu. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, phục vụ chu đáo, giải quyết tất cả mọi thắc mắc của khách hàng. Đó chính là lý do vì sao lắp đặt điện thoại cố định FPT tại các công ty, doanh nghiệp đang ngày một tăng. Nếu bạn đang tìm giải pháp điện thoại cố định cho đơn vị của mình, hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định của công ty chúng tôi.


5. Hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng

• Câu hỏi: Công ty của tôi trong khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh. Chúng tôi muốn đăng ký sử dụng 2 số điện thoại cố định của FPT? Tôi muốn tìm hiểu về chi phi lắp đặt và hình thức lắp đặt như thế nào cho tiện nhất.

⇒ Trả lời: Chào Anh/Chị. Cám ơn Anh/Chị đã quan tâm dịch vụ Điện thoại cố định của FPT.

Để đăng ký 2 số cố định, Anh/Chị chỉ cần thanh toán 440.000 VND (trong đó: phí khởi tạo 400.000 VND/hợp đồng, 20.000 VND/số điện thoại/tháng). Để được tư vấn nhanh nhất, Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại, tư vấn viên sẽ liên hệ Anh/Chị.

• Câu hỏi: Công ty tôi kinh doanh dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, cần nghe gọi, tư vấn cho khách hàng nhiều. FPT có cung cấp dịch vụ tổng đài điện thoại tư vấn không?

⇒ Trả lời: Chào Anh/Chị. FPT có cung cấp hệ thống tổng đài tư vấn. Bên mình có bao nhiêu tư vấn viên, địa chỉ ở đâu ạ?

• Câu hỏi: Xin chào. Công ty tôi có nhiều chi nhánh ở Hà Nội, và Tp. Hồ Chí Minh. Tôi cần tư vấn về giá, phương án lắp đặt điện thoại bàn cho các chi nhánh đó.

⇒ Trả lời: Chào Anh/Chị. Anh chị. Với trường hợp của công ty bên mình, Anh/Chị có thể dùng đầu số Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên tùy nhu cầu sử dụng, sẽ có phương án lắp đặt, chi phí khác nhau. Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay ạ.

• Câu hỏi: Công ty tôi ở Hà Nội, muốn đăng ký số điện thoại cố định là số đẹp đuôi tứ quý 8888, FPT có số đó không, tôi muốn được báo giá?

⇒ Trả lời: Cảm ơn Anh/Chị. FPT bên em cung có cung cấp số đẹp cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Để được báo giá và book số đẹp, anh chị vui lòng cung cấp Số điện thoại, Ảnh chụp Giấy đăng ký kinh doanh. - Voice sẽ hỗ trợ Anh/Chị ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua 2 điện thoại bàn không dây (có thể cầm tay di chuyển). Tôi muốn được tư vấn giá tốt nhất?

⇒ Trả lời: Cám ơn Anh/Chị. Điện thoại bàn không dây có nhiều mã hàng với chức năng, mức giá khác nhau. Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại, email. - Voice sẽ liên hệ tư vấn ạ.

• Câu hỏi: Xin hỏi thủ tục lắp đặt điện thoại cố định bên mình như thế nào nhỉ. Dịch vụ này đã triển khai tại Đồng Hới, Quảng Bình chưa?

⇒ Trả lời: Chào Anh/Chị. FPT hiện đã triển khai gói dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại bàn FPT cho công ty tại khu vực thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ tới anh/chị.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
21 Bình luận 5/5 đánh giá