Lắp đặt internet FPT tại Núi Sam, Châu Đốc

Câu hỏi

Tôi đang ở khóm Vĩnh Đông, phường Núi Sam, Châu Đốc muốn lắp mạng internet FPT để sử dụng tại gia đình. Nhà tôi sử dụng 2 máy tính bàn cho 2 cháu sử dụng ôn thi lớp 9 và lớp 12. Tôi muốn đăng ký internet FPT để tạo điều kiện cho 2 cháu ôn thi, học tập trên mạng internet. Rất mong được tư vấn kỹ về các gói cước.

Trả lời:

Chào bạn! Hiện tại FPT Châu Đốc đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho bạn khi đăng ký mới dịch vụ.

Để phục vụ cho nhu cầu học tập được tốt hơn bạn nên lựa chọn những gói cước cao 1 chút ví dụ gói Super 45 tốc độ 45 Mbps sử dụng cho 2 máy tính và điện thoại di động khá thoải mái ạ.

Mời bạn tham khảo thêm các gói cước và chương trình khuyến mãi kèm theo ở các bảng giá dưới đây nhé!

1. Gói internet FPT Núi Sam, Châu Đốc

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo internet và truyền hình FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Núi Sam, thành phố Châu Đốc, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Lắp đặt internet wifi FPT Châu Đốc

5. Tư vấn & giải đáp dịch vụ internet

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất ở Núi Sam bao nhiêu tiền 1 tháng ạ. Cước ở trên đã bao gồm các loại thuế phí chưa và hàng tháng bên mình có thu ngân qua thu cước không? Ban đầu lắp đặt thì thanh toán bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt tại sao lại gọi là truyền hình tương tác. Nếu lắp cho tivi thường thì xem được những gì ạ? Nhà em đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì đóng thêm bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Fpt Núi Sam có làm việc chủ nhật không. Mạng nhà em bị đứt dây mà em đi làm chủ nhật với có người ở nhà. Em liên hệ số nào được ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Núi Sam bên em có làm việc cả chủ nhật ạ, anh chị cần hỗ trợ kĩ thuật vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài hỗ trợ kĩ thuật bên em: 19006600 nhánh số 2, nhân viên bên em sẽ hỗ trợ anh chị ngay ạ

• Câu hỏi: Sau khi tôi lắp mạng internet FPT ở phường Núi Sam xong, tôi có chuyển nhà sang khu vực phường Vĩnh Mỹ. Cho tôi hỏi có phải nộp tiền chuyển địa điểm không?

⇒ Trả lời: 

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký gói FPT 25 Mbps tại Châu Đốc nhưng chưa biết nên đăng ký như thế nào? Thủ tục đăng ký cần những gì?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em muốn hỏi tại sao sau khi em đổi mật khẩu wifi em không vào mạng được nữa. Cắm dây mạng thì vào được nhưng bỏ dây mạng ra, bắt sóng wifi lại không vào được? Nhà em ở Vĩnh Đông 1, phường Núi Sam, anh chị có thể tới nhà sửa lỗi mạng giúp em được không ạ?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói internet cáp quang mạnh nhất là bao nhiêu Mbps ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có rất nhiều gói cước internet dành cho khách hàng cá nhân hộ gia đình và khách hàng doanh nghiệp ạ, với khách hàng cá nhân hộ gia đình  gói cước super 80 tương ứng với tốc độ 80Mbps là cao nhất ạ, với doanh nghiệp bên em có gói cước super 400 tương ứng 400Mbps là cao nhất ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp truyền hình FPT và dịch vụ internet thì ban đầu tôi phải đóng bao nhiêu tiền? Mỗi tháng sẽ thanh toán như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, bên em có rất nhiều gói cước combo trọn gói cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT mỗi gói cước có mức giá khác nhau ạ, anh chị thanh toán cước có thể thanh toán online qua ứng dụng Hifpt và có thanh toán tại quầy giao dịch hoặc nhân viên bên em sẽ qua tận nhà mang hóa đơn thu cước cho anh chị ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá