TÌM HIỂU GÓI CÁP QUANG FPT TẠI CHÂU THÀNH, AN GIANG

Huyện Châu Thành, An Giang với xã đầu tiên là xã đạt chuẩn nông thôn mới, sau gần 2 năm nâng cấp, phấn đấu, thì tới thời điểm tháng 6/2020, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành đã đạt 17/19 tiêu chí nông thôn mới. Ban chỉ đạo tiếp tục phấn đấu tiến tới chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2020 theo đúng lộ trình đã đề ra.

Cáp quang FPT Châu Thành, An Giang

Nền kinh tế huyện Châu Thành ngày càng phát triển, đi cùng với sự phát triển nền kinh tế thì hệ thống mạng lưới internet cũng ngày càng phát triển để bắt kịp sự phát triển của các lĩnh vực khác, phục vụ nhân dân trên nền tảng mạng internet online được tốt nhất.

1. Gói cáp quang FPT huyện Châu Thành

Câu hỏi

Tôi cần lắp 1 gói cáp quang để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình gồm có 1 tivi thông minh, 2 máy tính để bàn, 1 camera wifi, 4 điện thoại sử dụng thường xuyên. Vậy nên lắp đặt gói nào phù hợp? Khi tôi đăng ký trả trước 1 năm thì có được khuyến mãi gì không?

Tư vấn 

Với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình thì bạn có thể dùng gói mạng cáp quang tốc độ 45 Mbps của FPT An Giang, gói mạng này đang được khuyến mãi chỉ 195.000 VND/tháng. Khi bạn trả trước 1 năm sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và tặng thêm 2 tháng cước sử dụng. Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo bảng giá bên dưới nhé.

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7; Gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14; Gói super 22 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu thêm về truyền hình FPT

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

3. Liên hệ lắp đặt

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT tại huyện Châu Thành, An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà mình cần lắp đặt cáp quang FPT và dịch vụ camera thì liên hệ với ai?

⇒ Trả lời: Chào bạn, về dịch vụ internet cáp quang, bạn có thể lựa chọn 1 trong các gói cước ở bên trên. Với dịch vụ lắp đặt Camera An Giang bạn có thể tìm hiểu nhiều dòng camera như Camera FPTCamera DahuaCamera Hikvision...

Ưu đãi: Khi bạn lắp đặt gói combo: cáp quang FPT + Camera FPT, thì bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí công lắp đặt từ FPT Telecom. 

• Câu hỏi: Gói mạng cáp quang thấp nhất huyện Châu Thành An Giang tốc độ bao nhiêu và tương ứng với gói này có thể sử dụng được bao nhiêu thiết bị? Nếu tôi lắp cho nhà dùng nhu cầu cơ bản như xem phim vào máy tính nghe nhạc thì có đảm bảo không?Ban đầu lắp đặt gói này phải đóng bao nhiêu tiền và có thể thanh toán cước từng tháng hay không?

⇒ Trả lời: Gói mạng thấp nhất đang được cung cấp là 22 Mbps, gói cước này có thể sử dụng cho 4 đến 5 thiết bị truy cập mạng cùng 1 lúc, phù hợp với những nhu cầu sử dụng của bạn. Chi phí lắp đặt ban đầu là 330.000 VND, bạn có thể lựa chọn trả từng tháng hoặc trả trươc 6 đến 12 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn

• Câu hỏi: Bên mình lắp mạng cho nhà trọ thì cần thêm giấy tờ thủ tục gì không ạ?Gói mạng dùng cho 4 máy tính thì tốc độ bao nhiêu hợp lí và ban đầu lắp đặt thì đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng thuê nhà thì cần có CMND và đặt đọc theo quy định của FPT huyện Châu Thành. Bạn có thể tham khảo sử dụng gói 22 Mbps hiện đang được cung cấp của chúng tôi

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình phát sóng được bao xa? Có thể phát sóng từ tầng 1 lên tầng 2 được không ?Trong trường hợp rơi vỡ có được bảo hành không ạ?Thiết bị bảo hành bao lâu ?

⇒ Trả lời: Thiết bị modem có thể  phát sóng 30m trong điều kiện không có vật cản, bạn có thể bố trí modem ở vị trí thuận tiện nhất để có thể phát sóng cho cả ngôi nhà. Tất cả các thiết bị modem đều được bảo hành 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất, trong trường hợp modem bị hư hỏng bạn vui lòng mang qua văn phòng FPT gần nhất để được kiểm tra và đổi mới thiết bị


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá