Lắp đặt wifi FPT Châu Đốc, An Giang khuyến mãi tháng 1

1. Thủ tục lắp đặt wifi FPT cho gia đình

2. Gói cước wifi FPT Châu Đốc tháng 1

Câu hỏi:

Em đang ở khu vực đường Hoàng Diệu mới, tổ 14, Châu Long 4, Châu phú B, thành phố Châu Đốc. Em cần lắp mạng wifi FPT thì liên hệ số điện thoại nào ạ? Khuyến mại tháng 1 của công ty FPT có những gói mạng wifi nào?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay công ty FPT Telecom An Giang đang áp dụng chương trình khuyến mại mới nhất như sau:

Quý khách hàng vui lòng lựa chọn 1 trong các gói cước sau đây để sao cho phù hợp nhất với gia đình sử dụng: 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Khuyến mại này chỉ áp dụng cho khách hàng tại Châu Đốc đăng ký từ ngày 01/01 - đến hết ngày 31/01


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Châu Đốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình ở Phường Núi Sam, TP Châu Đốc, An Giang tháng 1 này thì có lắp được không. Gói cước thâp nhất ở Châu Đốc bây giờ là bao nhiêu? Tôi thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại TP Châu Đốc, An Giang có giá chỉ từ 190.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Truyền hình bên mình có gì đặc biệt ạ? Tôi đang dùng bên mình gói cước internet ở Phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng bao nhiêu tiền? Lắp truyền hình thì xem thêm được những gì?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng

• Câu hỏi: Lắp mới gói cước mạng ở Châu Đốc đóng 6 tháng thì cước tháng đầu tiên có bị tính cả tháng không hay bắt đầu tính từ ngày kí hợp đồng ?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị tháng đầu tiên sử dụng sẽ được ra cước lẻ và thanh toán sau 6 tháng sử dụng.

• Câu hỏi: Nhà em ở hẻm Vườn Táo, Châu Phú B, Châu Đốc muốn lắp mạng wifi FPT gói thấp nhất thì đóng ban đầu bao nhiêu tiền? Có được thanh toán cước từng tháng không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Châu Đốc có giá 175.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng,

• Câu hỏi:Tôi ở số nhà 110 Thủ Khoa Huân, Châu Đốc có bắt wifi FPT được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sau khi khảo sát hạ tầng khu vực này, chúng tôi nhận thấy khu vực này không thể lắp đặt wifi FPT. Bạn vui lòng chờ trong thời gian tới.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá