MẸO CHỌN GÓI CƯỚC LẮP ĐẶT WIFI FPT CHÂU ĐỐC

 

Bạn mua bất cứ sản phẩm nào hoặc bất cứ dịch vụ nào cũng cần biết đến những mẹo vặt cuộc sống, mẹo hay luôn giúp bạn chọn được những gói cước sản phẩm hay dịch vụ được tốt nhất

Với mạng cáp quang FPT, bạn đừng tiếc tiền khi chọn hình thức thanh toán, mẹo hay nhất cho bạn là bạn nên đăng ký hình thức trả trước. Ngay cả nếu bạn đang ở trong căn nhà không phải nhà chính chủ, nhà thuê, thì bạn vẫn được miễn phí lắp đặt và miễn phí cọc tiền, miễn phí 2 tháng cước.

Lắp wifi FPT Châu Đốc

Quý bạn đọc tham khảo gói cước lắp đặt wifi tại thành phố Châu Đốc, khuyến mãi mới nhất tháng 07/2024 như sau:

I. GÓI CƯỚC WIFI FPT CHÂU ĐỐC, AN GIANG

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT ở Châu Đốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tư vấn tại nhà.


II. MẸO CHỌN GÓI CƯỚC WIFI FPT CHÂU ĐỐC

- Để chọn gói cước phù hợp với gia đình, bạn cần biết gia đình sẽ dự định sử dụng bao nhiêu thiết bị? Số lượng máy tính và các thiết bị sử dụng nhiều hay ít sẽ rất ảnh hưởng tới tốc độ đường truyền mạng cáp quang FPT.

- Bạn nên chọn hình thức thanh toán trả trước, thay vì hình thức thanh toán trả từng tháng sẽ phải đóng phí hòa mạng + không được tặng tháng cước nào! 

- Mẹo chọn gói cước: Bạn chỉ cần chọn gói cước wifi giá rẻ nhất và chọn hình thức thanh toán trước 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, đồng thời được tặng tới 2 tháng cước (Có thời điểm được tặng tới 3 tháng cước) nhé.


III. LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT WIFI FPT TẠI CHÂU ĐỐC

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT, truyền hình FPT tại Châu Đốc tỉnh An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN CHỌN GÓI CƯỚC WIFI FPT CHÂU ĐỐC

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt mạng cho hộ gia đình nhà tôi dùng 2 tivi 2 máy tính và điện thoại thì nên đăng kí gói cước nào để sử dụng hợp lí nhất và chi phí ban đầu là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói combo bao gồm cả internet và truyền hình cho 2 tivi với gói cước thấp nhất là 237.000/ tháng, băng thông 22 Mbps.

• Câu hỏi: Cho em hỏi là em muốn lắp mạng để chơi game thì lắp gói nào để chơi các game cấu hình cao ạ.

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể tham khảo gói S22 hoặc S35 của chúng tôi, với băng thông từ 22 Mbps - 35 Mbps rất phù hợp để bạn sử dụng học tập, xem phim, chơi game...

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT bây giờ muốn nâng cấp gói cước thì phải làm sao ạ ?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ số 19006600 để nhân viên CSKH hỗ trợ bạn nâng gói cước

• Câu hỏi: Nhà em mới chỉ sử dụng cáp quang FPT An Giang, nay muốn sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT An Giang thì đăng ký như thế nào? Em ở phường Núi Sam, Châu Đốc có thể tới địa chỉ nào gần nhất?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua qua số tổng đài đăng ký lắp đặt bên trên để được nhân viên kinh doanh tư vấn và qua tận nhà khảo sát một cách nhanh nhất.

• Câu hỏi: FPT Châu Đốc khuyến mãi cho khách hàng tháng 12 dịp Noel có gì đặc biệt không ạ?

⇒ Trả lời: chào bạn, nếu có chương trình khuyến mãi mới chúng tôi sẽ báo ngay cho tất cả các khách hàng nhé bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá