Truyền hình FPT An Giang

1. Dịch vụ truyền hình FPT An Giang

Hiện nay, công ty FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình FPT tại địa bàn An Giang. Hạ tầng cung cấp dịch vụ tính đến nay đã vươn rộng tới các khu vực thành phố Long Xuyên, thành phố Châu Đốc, huyện Châu Thành, huyện Châu Phú, huyện Chợ Mới, huyện Thoại Sơn...

Gói cước truyền hình cáp và internet FPT An Giang
Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước truyền hình cáp và internet Fpt cho cá nhân tại An Giang với nhiều ưu đãi, giá cước trọn gói chỉ từ 180000 VND mỗi tháng.

2. Gói truyền hình FPT - TV Only

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Xem truyền hình FPT qua FPT Play Box


4. Liên hệ lắp đặt truyền hình FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại An Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có dễ sử dụng không ạ? Bố mẹ em có tuổi rồi nên muốn lắp cái nào dễ thao tác 1 chút. Em ở Bình Hòa Châu Thành An Giang bây giờ lắp gói mạng kèm truyền hình thì bao lâu với xong được ạ. Mình có nhận thanh toán qua chuyển khoản không?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, truyền hình FPT với tích hợp điều khiển rất dễ sử dụng với các thao tác đơn giản, dễ hiểu dành cho người lớn tuổi sử dụng bạn nhé. Hiện FPT An Giang đang có hình thức thanh toán cước qua chuyển khoản hàng tháng ạ.

• Câu hỏi: Nghe nói bên mình có thiết bị đầu truyền hình có thể điều khiển được bằng giọng nói ạ? Cái này có đắt không ? Mang cắm vào mạng nào cũng xem được hết ạ? Em ở Châu Đốc mình có lắp đặt miễn phí không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sản phẩm FPT Play box là thiết bị đầu thông minh có điều khiển bằng giọng nói, thiêt bị này có thể sử dụng được trên tất cả các nền mạng, dữ liệu di động. Nhân viên kinh doanh chi nhánh An Giang sẽ hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng mà giờ lắp thêm truyền hình có sợ bị chậm đi không? Gói truyền hình này có chức năng giám sát trẻ em tức là em có thể tắt modem mạng hay tivi từ xa được hay như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi lắp đặt truyền hình thì mạng internet nhà bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi nó sẽ có một đường truyền riêng, với chức năng giám sát trẻ em, các kho ứng dụng thiếu nhi hay youtube... bạn sẽ cài đặt tự động khóa vào các khung giờ không muốn bé truy cập.

• Câu hỏi: FPT An Giang có cung cấp gói cước mình truyền hình không ạ. Nhà tôi đang dùng mạng bên khác. Bây giờ nếu muốn sử dụng dịch vụ truyền hình FPT thì có cần đổi cả gói cước mạng không. So với việc đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình và đăng kí mình gói truyền hình thì trải nghiệm khác nhau như thế nào? Chi phí ban đầu của hai loại như thế nào?

⇒ Trả lời: FPT hiện cung cấp gói dịch vụ only tivi với giá 132.000 VND. Khi khách hàng đăng ký trọn bộ combo mạng và truyền hình, khách hàng sẽ được trải nghiệm các kho ứng dụng tương tác hoàn toàn miễn phí đặc biệt khách hàng được truy cập ứng dụng youtube ngay trên tivi thường.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có gì khác biệt so với truyền hình thông thường khác. Khi lắp gói cước cả mạng kèm truyền hình tôi sẽ xem được những nội dung gì? Tôi có thể lắp 2 tivi không?

⇒ Trả lời: Khi sử dụng truyền hình FPT, anh/chị có thể lắp được 2 tivi. Truyền hình FPT có khả năng biến tivi thường thành tivi thông minh với các ứng dụng youtube, karạoke, đọc báo...

• Câu hỏi: Nếu đã có mạng rồi lắp thêm truyền hình thì tôi cần thanh toán thêm bao nhiêu tiền? Liệu có được áp dụng gói cước như khách hàng đăng kí mới không hay có gì ưu đãi hơn?

⇒ Trả lời: Nếu khách hàng đang sử dụng gói mạng FPT khi lắp thêm truyền hình anh/chị chỉ cần thanh toán thêm cước phí 1 tháng là 77.000 VND.

• Câu hỏi: Em ở thuê trọ phường Long Thành, Tân Châu có thể lắp truyền hình FPT được chứ?

⇒ Trả lời: Bạn vẫn có thể đăng ký dịch vụ của FPT, song bạn sẽ phải đặt cọc cước là 440.000 VND + phí vật tư 550.000 VND. Hoặc bạn trả trước cước dịch vụ sẽ được miễn phí phí đặt cọc và phí vật tư.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá