Lắp mạng wifi FPT thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang

Thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang là một trong những thị trấn phát về du lịch cực mạnh, với nhiều cảnh quan đẹp,  đây chính là nơi mà những bạn trẻ đặc biệt là những người đam mê check in không thể bỏ qua. Với một thị trấn mà du lịch phát triển mạnh như nơi đây thì có một thứ không thể thiếu đó chính là internet, chính nó sẽ làm du lịch nơi đây phát triển để làm nhiều người và du khách quốc tế biết đến nơi này nhiều hơn. Và nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp mạng internet thì FPT là một lựa chọn mà bạn nên suy nghĩ, mạng wifi của FPT không phải chỉ doanh nghiệp mới lắp được mà mạng FPT phục vụ cho mọi nhà, mọi gia đình. Đến với dịch vụ lắp đặt wifi của FPT bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng chỉ FPT An Giang mới có.

Gói combo truyền hình internet FPT An Giang

- Nhiều gói cước mạng tốc độ cao phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, mà giá thành lại ổn định.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn giải đáp những thắc mắc, và vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

- Đội ngũ chuyển viên kĩ thuật luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách linh hoạt và nhanh nhất.


1. Gói cước cáp quang internet FPT tại thị trấn Núi Sập

Bạn ở thị trấn Núi Sập - Thoại Sơn, bạn đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn từ các nhà mạng, nhu cầu của bạn là tốc độ cao và giá thành ổn định thì hôm nay tôi giới thiệu cho bạn 2 gói cước một dành cho doanh nghiệp và một dành cho các hộ gia đình nhé.

Đầu tiên là gói cáp quang dành cho hộ gia đình, đối với gói cước này thì khách hàng lại không cần lo lắng về giá cả gói cước này chỉ giao động từ 175.000 VND - 300.000 VND mà quá khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình, ví dụ: gia đình quý khách hàng đông người có thể lựa chọn từ gói S80 trở lên, quý khách là sinh viên ở một mình thì có thể lựa chọn gói S30 có thể vừa học online, chơi game cũng rất mượt hơn nữa đảm bảo với khách hàng nhắn tin với bạn gái lúc nào cũng mượt như lụa. Dưới đây là bảng giá gói cước cáp quang dành cho các hộ gia đình tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Đầu tiên là gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp, đối với gói cước này các kĩ sư của FPT đã dày công nghiên cứu để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các doanh nghiệp, được chạy trên nền tảng băng thông rộng đảm bảo thông tin gửi đến khách hàng của doanh nghiệp sẽ không bao giờ chậm, hạn chế tối ưu nhất tình trạng bóp băng thông hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cực kì tốt đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ thất vọng. Dươi đây là bảng giá các gói cước dành cho doanh nghiệp của FPT thị trần Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


2. Gói combo dịch vụ truyền hình FPT Play và mạng wifi FPT

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Đã đến với mạng cáp quang internet của FPT, mà không biết đến gói combo truyền hình FPT kết hợp internet của FPT này thì đúng là một sự thiệt thòi vô cùng lớn cho người dùng. Đối với những bạn chưa biết gói combo là gì, thì tôi sẽ giải đáp qua cho các bạn hiểu nhé. Trong ẩm thực thì nó là sự kết hợp giữa 2 món ăn để tạo ra một hương vị riêng mà chỉ khi ăn hai món đó mới có được, thì ở đây cũng thế gói combo này của FPT thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang là sự nghiên cứu kết hợp giữa gói truyền hình và internet.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc, nó kết hợp như vậy để làm gì? Có mang lại giá trị gì không? Câu trả lời là có, gói cước này được sinh ra là để mang lại sự tiện ích và tiết kiệm cho người dùng, tuy tiết kiệm nhưng gói cước vẫn được các kĩ sư của FPT cho chạy trên nền tảng băng thông tốc độ cao để đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng. Cùng với đó khi đăng ký lắp đặt gói combo này bạn còn được tặng thêm một sản phẩm FPT Play Box, đây là sản phẩm đầu phát sóng đầu tiên sử dụng wifi được phát triển bởi các kĩ sư của FPT mới đây nhất là FPT Play Box S.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Quy trình đăng ký mạng wifi FPT tại Thoại Sơn

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

- Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

- Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

- Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

- Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.


4. Thủ tục và chính sách của FPT

4.1 Thủ tục lắp đặt wifi

Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- 01 sổ hộ khẩu (Địa chỉ trên hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

Đối với khách hàng thuê nhà , thuê trọ

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- Đặt cọc theo chi nhánh FPT Telecom ban hành. Tại một số chi nhánh, quý khách hàng được miễn đặt cọc trong trường hợp trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm

Đối với khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành

Thủ tục lắp đặt cho doanh nghiệp

- Khách hàng kinh doanh quán net

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

• 01 giấy phép kinh doanh

- Khách hàng là doanh nghiệp /công ty

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp/công ty

•  01 giấy phép kinh doanh

4.2 Chính sách của FPT

- Khi lắp đặt mạng của FPT và trả tiền cước trước từ 6 tháng trở nên, người dùng sẽ được tặng kèm từ 1 tháng - 2 tháng cước miễn phí tùy theo chi nhánh lắp đặt

- Hơn nữa, nếu đăng kí lắp đặt gói combo truyền hình và internet của FPT tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang quý khách sẽ được tặng kèm một sản phẩm FPT Play Box, số kênh miễn phí lên đến 80 kênh, và rất nhiều ứng dụng dành cho giải trí, học tập...


5. Địa chỉ chi nhánh văn phòng FPT tại An Giang

Nếu quý khách có nhu cầu muốn đăng kí, tìm hiểu hoặc đăng kí bảo hành các sản của FPT có thể đến trực tiếp chi nhánh của FPT tại An Giang 

• Địa chỉ 1:  513 Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, thị xã Châu Đốc, An Giang

• Địa chỉ 2: 132 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

6. Bảo trì và thanh toán cước sử dụng

6.1 Bảo trì

Khách hàng sử dụng dịch vụ internet FPT có thể liên hệ bảo trì theo các cách sau:

- Gọi trực tiếp tới tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để gặp tổng đài viên hỗ trợ kỹ thuật

- Tải ứng dụng HiFPT vào mục kỹ thuật gửi chọn yêu cầu để được kỹ thuật liên hệ bảo trì, kiểm tra chất lượng đường truyền của bạn.

- Thông báo sự cố trực tiếp tới văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất

6.2 Thanh toán cước

Với mong muốn mang tới sự chuyên nghiệp, thuận lợi cho khách hàng trong quá trình thanh toán, FPT triển khai rất nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn như

- Thanh toán cước online qua các hình thức: ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, khấu trừ tài khoản, thanh toán qua kênh HiFPT

- Thanh toán cước trực tiếp tại cửa hàng giao dịch FPT

- Thu ngân thu cước tại nhà

- Thanh toán thu hộ qua các đối tác của FPT như FPT Shop, Viettel...


7. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký internet  cáp quang, truyền hình FPT tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

- Câu hỏi: Có gói cước nào có thể kết hợp được truyền hình với internet, phù hợp với gia đình 4 người không? Nhà tôi ở gần UBND thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang

• Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng wifi tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Hiện tại, bên em đang có gói combo truyền hình kết hợp internet, với gói cước này anh có thể vừa sử dụng internet vừa xem truyền hình thoải mái ạ. Với gia đình 4 người anh có thể nghiên cứu từ gói combo super 30 với giá cước là 205.000 VND cho 1 tháng ạ.

- Câu hỏi: Tôi muốn kiểm tra xem mình có đăng ký đúng gói cước Internet FPT An Giang không thì phải làm như thế nào?

• Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng wifi tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Anh có thể gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng bên em là 19006600 để được các bạn nhân viên bên em kiểm tra ạ, hoặc anh cũng có thể vào ứng HiFPT để kiểm tra ạ.

- Câu hỏi: Gói cước wifi dành cho doanh nghiệp bên mình có gói nào dùng cho quán net không? và cần những thủ tục gì?

• Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng wifi tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Nếu dùng cho quán net anh có thể dùng gói S400 với giá cước chỉ 1.410.000 VND 1 tháng và giá vật tư là 3.000.000 VND. Ngoài ra khi lắp đặt, anh cần có đầy đủ thủ tục như

- 1 bản photo chứng minh thư chủ quán.
- 1 chứng chỉ tin học điều hành quán.
- 1 giấy phép kinh doanh tiệm nét do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Câu hỏi: Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt cần những gì?

• Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng wifi tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Giấy tờ mà anh cần để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt là 1 thẻ căn cước công dân và đến chi nhánh của FPT để làm thủ tục hoặc anh cũng có thể gọi điện vào số chăm sóc khách hàng 19006600 để được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chúc quý khách ngày mới vui vẻ.

- Câu hỏi: Lỗi thiết bị thì làm thế nào?

• Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt mạng wifi tại thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Nếu như thiết bị lỗi thì anh có thể đến chi nhánh của FPT để được sửa chữa và đổi trả modemhoặc anh cũng có thể gọi đến dịch vụ chăm sóc khách hàng là 19006600 để được hỗ trợ. Chúc anh ngày mới vui vẻ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá