Cáp quang FPT Châu Đốc

Lắp đặt cáp quang FPT Châu Đốc, An Giang cho gia đình

Như các bạn cũng biết, hiện nay nhu cầu sử dụng mạng internet là không thể thiếu, do đó bất cứ gia đình nào cũng sẽ có nhu cầu đăng ký một đường truyền mạng cáp quang FPT để sử dụng tại nhà.

Có những hộ gia đình sử dụng với lưu lượng rất ít, chỉ buổi tối mới dùng hoặc chỉ cuối tuần nghỉ ngơi mới sử dụng nhưng có những gia đình lại sử dụng khá nhiều với nhiều mục đích khác nhau như Livestream bán hàng online, như kinh doanh phòng trọ... hoặc sử dụng cá nhân như bình thường.

Mời các bạn tham khảo các gói cước cáp quang mới nhất sau đây đã được các nhân viên website Fpt123.net cập nhật

Gói cáp quang FPT Châu Đốc cho gia đình

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại  Châu Đốc, An Giang cho gia đình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nhà em ở phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, An Giang  muốn lắp gói mạng kèm truyền hình cho gia đình. Nhà em dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại nữa thì em nên đăng kí gói nào và lắp gói này thì xem được những gì? Ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, g, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký gói cước thấp nhất super25 mb, thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 0.5 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Cước tháng đầu tiên FPT Châu Đốc mình tính như thế nào? Lắp giữa tháng có bị tính cước cả tháng không và lắp đặt đóng tiền từng tháng thì ban đầu có phải đóng luôn cước này không ạ?

⇒ Trả lời: Cước tháng sử dụng đầu tiên được tính bắt đầu từ ngày lắp đặt. Nếu anh/chị lắp đặt và giữa tháng thì chỉ tính tiền sử dụng 15 ngày và thanh toán vào tháng sau.

• Câu hỏi: FPT Châu đốc có hỗ trợ khách hàng làm thủ tục chuyển đổi chủ hợp đồng không và có thì em phải qua đâu để làm thủ tục ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển đổi chủ hợp đồng anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Tôi cần lắp mạng internet cáp quang FPT nhưng nhà xa quá trong đồng thì có lắp được không?

⇒ Trả lời: Dịch vụ mạng cáp quang FPT chỉ triển khai được ở những khu vực có hạ tầng cáp quang FPT. Những khu vực có cột điện, cột trụ neo dây...trường hợp bạn ở ngoài đồng mà không có cột để kéo dây mạng thì không lắp đặt được bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.8/5 đánh giá