Lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang

Khi mà xã hội ngày càng phát triển, với thời đại công nghệ ngày càng nâng cao như bây giờ, thì mạng cáp quang đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc phát triển công nghệ hiện nay. Từ khi mạng cáp quang được phát minh ra thì đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Hiện nay thì có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xuất hiện với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dân. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mạng đang được nhiều người đánh giá cao ở thời điểm hiện tại chính là mạng cáp quang FPT. Lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm tại nơi đây. Để tìm hiểu rõ hơn về xu hướng lắp mạng mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế thì hãy tiếp tục cùng internet FPT An Giang tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Gói combo truyền hình internet FPT An Giang

1. Tìm hiểu về lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế

Mạng cáp quang FPT tại xã Vĩnh Tế, do công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom chi nhánh Châu Đốc, An Giang cung cấp. Ra mắt thị trường với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng chất lượng cao của người dân.

Hiện ở xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khi lắp đặt gói mạng internet wifi cho gia đình, công ty sử dụng. Tuy nhiên để nhìn tổng quan thì dòng mạng đang được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất chính là mạng cáp quang FPT. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Mạng cáp quang FPT đã và đang gặp hái được nhiều thành công tịa xã Vĩnh Tế, TP Châu Đốc với số lượng thuê bao khác hàng đăng ký sử dụng. Điều gì giúp cho mạng cáp quang FPT được yêu thích đến vậy, chúng ta cùng nhau phân tích, tìm hiểu chi tiết về gói dịch vụ mạng này thôi nào.


2. Tại sao nên lắp mạng cáp quang FPT Châu Đốc

• Đường truyền mạng cáp quang FPT rất ổn định, trong quá trình sử dụng sẽ không cần lo lắng về việc thường xuyên xảy ra lỗi hay bị gián đoạn mạng. 

• Nhà mạng FPT cho ra rất nhiều gói cước khác nhau, phù hợp từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

• Những thiết bị hỗ trợ như modem, dây cáp quang,... mà nhà mạng FPT cung cấp đều là những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhất hiện có trên thị trường hiện nay. 

• Có rất nhiều những khuyến mãi, ưu đãi khi lắp mạng cáp quang FPT đang chờ đón bạn. 

Mạng cáp quang FPT đem lại rất nhiều lợi ích như vậy nên lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang mới được nơi đây lắp đặt nhiều như vậy.


3. Gói mạng cáp quang FPT Vĩnh Tế, Châu Đốc

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Hiện nay thì gói mạng cáp quang FPT rất đa dạng và phong phú. Tất cả những gói cước bên nhà mạng FPT cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ mạng internet cáp quang FPT tốt nhất, ổn định nhất tới người dùng. Ngoài ra thì những gói mạng cáp quang FPT đều đáp ứng đầy đủ tiện ích với mọi nhu cầu, đối tượng người dùng khó tính nhất. 

Những gói cáp quang mạng FPT Châu Đốc, An Giang có đầy đủ từ gói dành cho cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, bên nhà mạng FPT đảm bảo sao cho những gói cước được tung ra phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng mong muốn sử dụng mạng cáp quang FPT. 

Dù là bạn lắp đặt gói cước nào thì cũng đều miến phí 100% chi phí lắp đặt ban đầu, phí hòa mạng dịch vụ cáp quang, được tặng những thiết bị hiện đại nhất hiện nay. 

• Báo giá gói cước dịch vụ mạng cáp quang internet

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Truyền hình FPT Play - truyền hình của mọi nhà

FPT Play là gì
Truyền hình FPT Play cũng là một trong những dịch vụ của công ty cổ phần viễn thông FPT. Từ khi truyền hình FPT Play được ra mắt thì cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như sự yêu thích của mọi người. Truyền hình FPT Play cho phép người dùng có thể xem trên điện thoại, máy tính, tivi có kết nối mạng cáp quang. 

• Chất lượng hình ảnh: Đến với truyền hình FPT Play thì khách hàng sẽ được trải nghiệm những chương trình truyền hình, phim ảnh, bóng đá,... với hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực nhất. 

• Nội dung giải trí hấp dẫn: Khi lắp đặt truyền hình FPT Play thì khách hàng sẽ được trải nghiệm hơn 150 kênh truyền hình khác nhau, có cả trong và ngoài nước, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của khách hàng. Truyền hình FPT Play có một kho tàng phim khổng lồ, với đa dạng rất nhiều thể loại phim, các thể loại phim ở rất nhiều các quốc gia khác nhau. Không những thế truỳen hình FPT Play còn trực tiếp các liveshow các chương trình giải trí nổi bật nhất hiện nay, luôn cập nhật hàng ngày. Đặt biệt là có rất nhiêu kênh dành cho trẻ nhỏ, rất phù hợp để lắp đặt ở những nhà đang có con nhỏ thích xem truyền hình. 

Khách hàng đăng ký lắp đặt gói dịch vụ truyền hình FPT Play tại xã Vĩnh Tế sẽ được trải nghiệm giá cước cực kỳ hấp dẫn chưa từng có.

• Báo giá gói cước dịch vụ truyền hình FPT Play

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Tìm hiểu về điện thoại cố định FPT 

Thủ tục lắp đặt điện thoại cố định FPT

Điện thoại cố định cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần viễn thông FPT. Điện thoại cố định là dịch vụ hoạt động dựa trên nền công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN (Next Generation Network) được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hiện nay. 

Với điện thoại cố định FPT thì là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở nước ta, có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối. Điện thoại cố định FPT có chất lượng thoại tốt, thời gian đáp ứng tốc độ kết nối nhanh. So với việc sử dụng các cuộc gọi thông thường thì giá cước của điện thoại cố định FPT lại rẻ hơn. 

Thời gian lắp đặt điện thoại cố định FPT khá là nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT chỉ trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi hoàn tất hợp đồng và văn phòng khách hàng đã có sẵn mạng cáp quang FPT. Với điện thoại cố định FPT thì sẽ không giới hạn số lượng đầu số đăng ký, có thể mở rộng số máy nhánh. Ngoài ra thì với công nghệ IP, khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi nội bộ miễn phí, không giới hạn thời gian đàm thoại, vị trí địa lý. Hiện nay thì dịch vụ điện thoại cố định FPT đã có mặt ở tất cả các chi nhánh của FPT nên khách hàng ở đâu cũng có thể lắp đặt được. 

Cũng có khá nhiều doanh nghiệp, công ty, khách sạn,... tại  xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang đã sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT.


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT An Giang

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn về lắp mạng cáp quang FPT 

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi cần lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang. Tôi muốn hỏi là sau khi lắp đặt xong thì mới đóng tiền hòa mạng có được không hoặc là chỉ ứng tiền trước rồi khi lắp xong mới trả hết có được không? Lắp đặt xong rồi mới ký hợp đồng có được không? Dùng thử trước có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Câu trả lời là không được bạn nhé. Vì theo trình tự khi khách hàng chọn xong gói cước thì nhân viên sẽ thông báo số tiền cần phải thanh toán ngay khi ký hợp đồng. Nếu khách hàng không thanh toán đầy đủ thì tức là chưa hoàn tất việc ký kết hợp đồng và không lắp đặt được.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là trường hợp ký kết hợp đồng với FPT và đã thanh toán xong nhưng lại không lắp đặt được thì xử lý như thế nào? Tại tôi đang có ý định lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang

⇒ Trả lời: Chào bạn! Thời gian lắp đặt mạng cáp quang FPT sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày, trường hợp nếu không thể lắp được thì nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh sẽ có thông báo cho khách hàng, không để xảy ra tình trạng hẹn nhiều lần và khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đã đóng khi ký hợp đồng.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi muốn lắp đặt nhanh mạng cáp quang  FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang thì liên hệ cho ai? Khi mà muốn nâng cấp đường tryền và gói cước thì cần phải làm gì? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Để được lắp mạng cáp quang FPT xã Vĩnh Tế, Châu Đốc, An Giang một cách nhanh nhất thì hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline ở phía trên, nhân viên bên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng được lắp đặt nhanh nhất. Khách hàng muốn nâng cấp thì cần đến trung tâm giao dịch của FPT để đăng ký, việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí. Trường hợp quý khách đang sử dụng mạng cáp quang FPT thì có thể nâng cấp băng thông và dùng được ngay. Còn nếu đang dùng cáp đồng thì sẽ được kéo lại dây, thay modem cáp quang mới với thời gian lắp mới lại từ 1-2 ngày.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá