Lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu, An Giang

Mạng wifi không còn là một cụm từ quá xa lạ đối với mọi người trên toàn thế giới bởi vì mạng wifi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, giúp con người có thể học tập, làm việc, giải trí. Vậy nên dù đi tới đâu chúng ta đều có thể bắt gặp được mạng wifi. Vậy nên chúng ta càng khẳng định được tầm quan trọng của mạng đối với cuộc sống mỗi người và trở thành một dịch vụ không thể thiếu.

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Mời quý khách hàng tại phường Long Châu cùng đơn vị FPT An Giang chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về mạng qua bài viết dưới đây:

1. Nhu cầu sử dụng mạng của người dân hiện nay

Ngày nay khi con người sống trong thời đại công nghệ số thì mạng là công cụ vô cùng quan trọng quyết định đến mọi sự phát triển của thế giới bởi vì nhờ có mạng thì thời kì cách mạng công nghệ 4.0 mới có thể ra đời và khiến cuộc sống của con người mới có thể phát triển mạnh mẽ như hiện nay. 

Đặc biệt là trong đợt đại dịch covit vừa qua, khiến cả thế giới phải chịu những tổn thất vồ cùng nặng nề liên quan đến tính mạng con người thì đời sống của nhân dân cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi họ chỉ được quanh quẩn ở bên trong ngôi nhà. Và bạn thử nghĩ xem nếu không có mạng bạn có thể chịu đựng được ngần ấy thời gian ở trong nhà hay không. Và cũng nhờ có mạng mà khi chúng ta không thể trực tiếp đến trường, cơ quan, công ty thì chúng ta mới có thể gián tiếp học tập, làm việc thông qua mạng. Vậy nên mạng wifi càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với cuộc sống của con người.

Đối với cuộc sống thường ngày, mạng như một kho tàng kiến thức biến một trong giấy trắng trong suy nghĩ của mỗi người trở thành một cuốn sách có rất nhiều những kiến thức phong phú và những điều hay ho bên trong đó, chúng ta có thể tìm kiếm mọi thứ trên mạng bao gồm cả cẩm nang đời sống, công thức nấu ăn, cách giải bài tập, nghe nhạc, chơi game, xem phim, đọc tin tức,.... và rất nhiều những điều bổ ích khác.


2. Dịch vụ lắp wifi FPT tại Tân Châu, An Giang

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa điểm lắp mạng wifi FPT tại Tân Châu, An Giang đó là đơn vị lắp mạng wifi FPT Phường Long Châu.

2.1 Dịch vụ lắp mạng wifi FPT

FPT Tân Châu, An Giang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mạng wifi FPT tại phường Long Châu. Đơn vị đã có rất nhiều năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp mạng wifi FPT và được người dân tại phường Long Châu vô cùng tin tưởng và lựa chọn lắp đặt. 

Mạng wifi FPT hiện nay là 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất cả nước, hiện nay công ty CP viễn thông FPT đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam và có tới 90 chi nhánh cung cấp mạng được trải dài khắp các tỉnh thành ấy, với mong muốn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. 

Và để tìm hiểu rõ hơn về mạng wifi FPT hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua những ưu điểm dưới đây:

2.2 Ưu điểm vượt trội

Mạng wifi FPT Tân Châu, An Giang cung cấp tới quý khách hàng chất lượng mạng vô cùng ổn định, và mạng chạy với tốc độ cao bất kể mọi điều kiện thời tiết. Là một trong những nhà mạng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất là AON/Gpon công ty CP viễn thông FPT đã ứng dụng thành công và cung cấp tới cho quý khách hàng một chất lượng mạng vô cùng tuyệt vời và được rất nhiều các hộ gia đình, doanh nghiệp lớn, nhỏ lựa chọn lắp đặt.

Mạng wifi FPT có tính năng bảo mật vô cùng cao, giúp quý khách hàng tránh khỏi mọi nguy cơ xấu từ bên ngoài hay những virut gây hại.

Mạng wifi FPT Tân Châu, An Giang cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, tặng gói cước. 

Mạng wifi FPT cung cấp tới quý khách hàng rất nhiều hình thức thanh toán bao gồm cả tiền mặt lẫn chuyển khoản vô cùng tiện lợi.


3. Các gói dịch vụ lắp mạng wifi FPT An Giang

Hiện nay mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu cung cấp tới quý khách hàng những gói dịch vụ mạng như sau:

3.1 Gói mạng wifi dành cho gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Ngày nay đối với mỗi một hộ gia đình thì rất cần có mạng wifi bởi vì mạng wifi giúp ích rất nhiều trong đời sống hàng ngày đối với mỗi thành viên trong 1 gia đình. 

Mạng wifi có thể giúp cho gia đình chúng ta trở nên gắn kết hơn khi cả gia đình có thể cùng nhau quây quần thưởng thức những bản nhạc, cùng nhau xem tin tức,.... 

Mạng wifi còn giúp các bạn hiện đang là học sinh, sinh viên có thể học tập thêm tại nhà, đăng kí các khóa học online, tìm kiếm bài tập, .... và giải trí sau mỗi giờ học. 

Mạng wifi còn giúp cho chúng ta có thể làm việc là kiếm thêm nguồn thu nhập tại nhà qua hình thức buôn bán online trên các nền tảng như facebook, tiktok,.....

Mạng wifi giúp chúng ta đi chợ một cách dễ dàng, tìm kiếm mọi thứ ở trên các trang web bán hàng.

Và rất nhiều những lí do khác cho thấy gia đình bạn thực sự cần phải có mạng wifi ở trong nhà. Và nắm được nhu cầu rất lớn từ quý khách hàng, hiện nay đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu cung cấp tới cho quý khách hàng gói mạng wifi FPT dành cho gia đình tại phường Long Châu để quý khách hàng có thể sử dụng. Dưới đây là bảng giá lắp đặt gói mạng wifi FPT dành cho gia đình tại phường Long Châu:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2 Gói mạng wifi dành cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp hiện nay thì mạng wifi là một công cụ không thể thiếu, bởi vì sự phát triển của doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào mạng. Mạng wifi giúp cho doanh nghiệp rất nhiều trong mọi phương tiện có thể kể đến như:

Mạng wifi giúp doanh nghiệp làm việc nhanh chóng và hiệu quả

Mạng wifi giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với các đơn vị doanh nghiệp khác thông qua hình thức quảng bá trên mạng.

Mạng wifi giúp cho doanh nghiệp của bạn có độ uy tín hơn qua các bài đánh giá hoặc giới thiệu của các quý khách hàng đã đến với doanh nghiệp của bạn.

Mạng wifi giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng thanh toán tiền hợp đồng, tiền lương nhân viên và dễ dàng kiểm soát tiền của doanh nghiệp. 

Và rất nhiều lợi ích khác mà mạng wifi góp phần rất lớn cho doanh nghiệp. Và với mỗi doanh nghiệp thì chắc hẳn nhu cầu sử dụng vô cùng lớn với quy mô rộng và cần 1 đường truyền mạng phải thật ổn định thì mạng wifi FPT có thể đáp ứng được mọi nguyện vọng đó. Dưới đây chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng giá lắp mạng wifi FPT dành cho doanh nghiệp phường Long Châu, Tân Châu, An Giang.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.3 Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình khi lựa chọn lắp mạng wifi của FPT đều lựa chọn thêm gói truyền hình của FPT bởi vì:

Khi lắp gói combo mạng và truyền hình FPT bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí rất nhỏ nữa để có thể được tận hướng gói truyền hình của FPT. Và có cơ hội biến chiếc tivi đời cũ nhà bạn trở thành một chiếc tivi đời mới với vô vàn những tính năng đặc biệt.

Gói truyền hình FPT cung cấp tới cho quý khách hàng 200 kênh giải trí đa tầng với nhiều lĩnh vực phát sóng như phim truyền hình, thể thao, tin tức, ca nhạc, thiếu nhi,.... bao gồm cả kênh truyền hình trong và ngoài nước, cung cấp thêm 65 kênh truyền hình Full HD giúp quý khách hàng có được chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, và hình ảnh thêm sống động chân thực hơn.

Gói truyền hình FPT hỗ trợ tính năng tương tác thông tin giúp bạn có thể tự điều chỉnh nội dung phát sóng phù hợp, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Dưới đây là bảng báo giá lắp gói combo mạng và truyền hình FPT do đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Long Châu cung cấp:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Thủ tục đăng kí lắp mạng wifi FPT nhanh nhất

Thủ tục đăng kí mạng vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

- Đối với hộ gia đình: CMND/CCCD và sổ hộ khẩu thường trú

- Đối với doanh nghiệp: CMND/CCCD của người đứng đầu doanh nghiệp và giấy phép hoạt động doanh nghiệp.


5. Liên hệ lắp mạng wifi FPT phường Long Châu

Quý khách hàng lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn, chăm sóc khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi cần lắp mạng Internet FPT An Giang cho dãy nhà trọ ở khóm Long Hưng, Long Châu. Cần chuẩn bị giấy tờ gì vậy?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ cho đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu, An Giang. Dạ với nhà trọ anh cần chuẩn bị CMND/CCCD và đóng trước cọc 400.000vnđ hoặc đóng trước 6 đến 12 tháng để được miễn phí tiền cọc ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở khóm Long Thạnh muốn sửa chữa mạng wifi FPT, bên mình có sửa vào cuối tuần được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ cho đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu, An Giang. Dạ được ạ, bên em làm việc vào tất cả các ngày trong tuần anh vui lòng liên hệ qua số hotline để được nhân viên kĩ thuật đến sửa chữa sớm ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói combo mạng và truyền hình, nhưng tivi nhà tôi đời khá cũ không biết có lắp đặt được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã liên hệ cho đơn vị lắp mạng wifi FPT phường Long Châu, Tân Châu, An Giang. Dạ hoàn toàn lắp được ạ, nhân viên kĩ thuật sẽ tới khảo sát và lắp đặt cho mình ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá