Lắp đặt điện thoại cố định FPT quận Bình Thạnh, HCM

HCM là thị trường lớn nhất tại nước ta, nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và đối tác kinh doanh nước ngoài. Tuy là môi trường kinh doanh nhiều tiềm năng với lượng khách hàng lớn nhưng cũng là khó khăn trong bài toán cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Doanh nghiệp muốn tồn tại cần phải có chiến lược marketing, quản lý hệ thống cũng như CSKH thật tốt.

Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

Một trong các phương án đầu tiên không thể thiếu khi đưa doanh nghiệp vào hoạt động chính là lắp đặt điện thoại cố định. Bạn đang ở khu vực quận Bình Thạnh, bạn đang tìm kiếm dịch vụ điện thoại cố định chất lượng, hãy cùng tham khảo lĩnh vực này tại FPT HCM nhé.

1. Giới thiệu dịch vụ điện thoại cố định FPT

Điện thoại cố định FPT hay còn gọi là điện thoại bàn FPT là dịch vụ được triển khai dựa trên nền công nghệ TP mạng thế hệ mới NDN (Next Genereration Netword) với nhiều ưu điểm vượt trộ so với dịch vụ điện thoại bàn truyền thống, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Dịch vụ điện thoại cố định FPT với công nghệ hiện đại, hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá dịch vụ cũng như CSKH qua hình thức điện thoại cố định.

• Là dịch vụ điện thoại đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ, nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

• Đầu sps FPT cung cấp: Mã vùng + 730XXXXX. Khách hàng được lựa chọn dãy số theo số đẹp, hoặc số có ý nghĩa theo yêu cầu.

• Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng sử dụng là các nhân, doanh nghiệp hay các đối tác quốc tế.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định, nhưng FPT Telecom vẫn đang là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ voip, cloud PBX..khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, tăng hiêu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí. 


2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cố định FPT

Với sự phát triển về kinh tế, thị trường kinh doanh hiện nay tại HCM khá khó khăn với sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều cửa hàng, công ty. Chính vì thế cần chú trọng trong việc CSKH, quảng bá thương hiệu, sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT là sự đầu tư có lợi không thế thiếu, nó mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích.

2.1 Thuận tiện trong quản lý doanh nghiệp

• Thống nhất quy hoạch đầu số có nghĩa là doanh nghiệp có thể quy hoạch 1 số điện thoại duy nhát cho tất cả chi nhánh, hệ thống trên toàn quốc. Thuận tiện cho khách hàng giao dịch và CSKH tại công ty.

• Quý khách hàng có thể lựa chọn đầu số phù hợp với doanh nghiệp.

• Giữ nguyên đầu số khi dời văn phòng công ty.

• Dễ dàng theo dõi được các cuộc gọi và chi phí phát sinh cước hàng ngày.

2.2 Dịch vụ chất lượng hoàn hảo

• Dưới đánh giá khách quan của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ điện thoại bàn của FPT, dịch vụ có chất lượng thoại tốt, thời gian đáp ứng tốc độ kết nối nhanh.

• Giá cước rẻ hơn điện thoại truyền thống, giúp doanh nghiệm tiết kiệm 20% chi phí dịch vụ.

• Thủ tục triển khai đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh từ 1 - 3 ngàu dựa trên nền tầng Internet ADSL (cáp đồng), FTTH (cáp quang), Leaseb Line (kênh thuê riêng).

• Khách hàng có thể chủ động giới hạn cước tránh tình trạng sử dụng vượt quá chi phí thoại.

• Thêm nhiều dịch vụ cao cấp: Hosted PBX, IP centrex, Call center, contact center, Video conference.

• Dịch vụ CSKH chu đáo, cam kết xử lý sự cố hư hỏng 24/7 nhanh chóng nhất sau 30 phút liên hệ, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2.3 Bảo mật thông tin tuyệt đối

• Vấn đề bảo mật thông tin luôn được doanh nghiệp quan tâm đề cao, dịch vụ cố định FPT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, đảm bảo không bị các đối tượng xấu truy cập xâm phạm hay nghe lén các cuộc gọi.


3. Báo giá gói cước dịch vụ

FPT HCM kính gửi tới quý khách hàng báo giá chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định FPT

Nội dung dịch vụ Cước giá (VNĐ)
Phí khởi tạo đầu số  440.000
Phí thuê bao 22.000 VNĐ/đầu số/tháng
Cước phí cuộc gọi nội hạt 220 VNĐ/phút
Cước phí cuộc gọi liên tỉnh 764 VNĐ/phút
Cước gọi di động 970 VNĐ/phút

Giá dịch vụ đã bao gồm thuế VAT 10%


4. Thủ tục và điều kiện lắp đặt dịch vụ cố định FPT

Giới thiệu về các thủ tục, điều kiện lắp đặt cũng như ưu điểm vượt trội của dịch vụ điện thoại cố định FPT dành cho các doanh nghiệp, công ty hiện nay.

4.1 Thủ tục

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện thoại cố định sẽ được nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn và ký kết hợp đồng trực tiếp mà không cần phải di chuyển tới công ty với thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động là đã có thể đăng ký dịch vụ.

4.2 Điều kiện lắp đặt

Vị trí lắp đặt cần có kết nối Internet đường truyền mạng ADSL, FTTH hoặc Leaed Line của bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông.


5. Quy trình lắp đặt dịch vụ

• Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt dịch vụ điện thoai cố định vui lòng truy cập vào hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận nhu cầu sử dụng điện thoại bàn của khách hàng, mô hình kinh doanh. Đưa ra phương án lắp đặt.

• Bước 3: Gặp trực tiếp và tư vấn chi tiết về đầu số cố định, giới thiệu danh sách dãy số theo yêu cầu của khách hàng, báo giá chi phí lắp đặt và cước dịch vụ hàng tháng.

• Bước 4: Thống nhất thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng, thông báo thời gian lắp đặt dịch vụ theo khung giờ khách hàng lựa chọn.

• Bước 5: Kỹ thuật lắp đặt điện thoại bàn, kết nối đường truyền và cài đặt các phím bấm theo nội dung kinh doanh của khách hàng.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ sửa chữa kỹ thuật khi có sự cố hư hỏng xảy ra.


6. Liên hệ lắp đặt điện thoại cố định FPT HCM

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt điện thoại cố định FPT quận Bình Thạnh, HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn trực tuyến về dịch vụ

• Câu hỏi: Công ty mình có nhu cầu lắp đặt điện thoại bàn với các đuôi số cuối là năm thành lập công ty 19.19 bên mình có cung cấp đầu số theo yêu cầu không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT có kho đầu số đẹp, số theo yêu cầu, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ để được nhân viên tư vấn chi tiết dịch vụ.

• Câu hỏi: Mình vừa mới thành lập công ty tại Bình Thạnh, giờ mình muốn đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT thì cần những thủ tục, giấy tờ gì và tới đâu để được hỗ trợ tư vấn?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cám ơn bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT, thủ tục đăng ký sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết dịch vụ tại công ty cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang kinh doanh phòng khám đa khoa với nhiều phòng ban khám chữa bệnh, liệu  số bàn cố định có thể chuyển cuộc gọi cho các tư vấn viên của từng phòng ban không?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị dịch vụ cố định của FPT có thể đăng ký 1 đầu số và kết nối tới nhiều máy, anh/chị hoàn toàn yên tâm có thể chuyển cuộc gọi tới phòng ban khách hàng yêu cầu.

• Câu hỏi: Trước tôi có dùng điện thoại cố định của FPT, giờ tôi chuyển công ty đi chỗ khác thì có giữ được số điện thoại đó tại trụ sở mới không

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ cố định của FPT trong thời gian qua, dịch vụ điện thoại cố định hoàn toàn có thể giữ được số điện thoại tại địa chỉ lắp đặt mới.

• Câu hỏi: Tôi đang vận hành 2 Spa tại Thủ Đức, muốn đăng ký lắp đặt 2 số điện thoại cố định của FPT thì chi phí lắp đặt và cước hàng tháng như thế nào?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của FPT. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách chỉ cần thanh toán chi phí khởi tạo 400.000 VND/hợp đồng, 20.000 VND/đầu số/tháng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá