Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc có một số điện thoại bàn, điện thoại cố định đối với các doanh nghiệp là điều bắt buộc và cần thiết. Vậy làm thế nào để có được một đầu số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng với khách hàng thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

1. Tầm quan trọng của điện thoại cố định với doanh nghiệp

Theo pháp luật Việt Nam quy định tất cả các công ty, doanh nghiệp đều cần có một số điện thoại cố định để có thể xác định rõ địa chỉ doanh nghiệp. Điều này tạo ra sự minh bạch cho doanh nghiệp

Một đầu số điện thoại cố định tạo sự uy tín cho doanh nghiệp khi có hiển thị mã vùng miền, điều này giúp khách hàng tin tưởng hơn vào các dịch vụ bạn đang cung cấp.

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ điện thoại VoIP hay điện thoại bàn, điện thoại cố định của FPT sẽ tạo lập hệ thống điện thoại nội bộ giúp các phòng bàn trong doanh nghiệp có thể liên hệ nội bộ với nhau, khi khách hàng tìm đến dịch vụ của công ty sẽ có thể gặp những phòng ban thích hợp nhất

Trước khi đăng ký lắp đặt điện thoại cố định FPT chúng ta cần hiểu rõ một số vấn đề sau:

• Điện thoại cố định FPT cung cấp lắp đặt cho doanh nghiệp

• Khách hàng sẽ được quyền lựa chọn đầu số theo yêu cầu

Hồ sơ lắp đặt bao gồm: 

- 1 bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh

- Email và số điện thoại nhận thông báo cước hàng tháng

- Địa chỉ lắp đặt cụ thể


2. Tìm hiểu về dịch vụ điện thoại cố định FPT

Điện thoại cố định FPT hoạt động trên nền tảng công nghệ IP (Internet Protocol: được hiểu là một giao thức hướng dữ liệu được sử dụng bởi các máy chủ nguồn và đích để truyền dữ liệu trong một liên mạng chuyển mạch gói hoặc datagram)

Hiện tại dịch vụ điện thoại cố định sử dụng công nghệ IP đang được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ trên 1 kết nối.

Loại đầu số:

Đầu số điện thoại bàn, điện thoại cố định này được sử dụng trên toàn quốc

Định dạng: Mã vùng + 730 xxxxx (ví dụ 028 703 02222)

Cước thuê bao: 20.000 VND/tháng

Cước cuộc gọi:

Gọi nội bộ miễn phí, gọi nội hạt 200 VND, liên tỉnh 756 VND, gọi cho di động 970 VND, gọi quốc tế với giá thấp nhất hiện nay

Đặc điểm nổi bật:

• Giá cước cấp, tốc độ kết nối nhanh và chất lương thoại tốt

• Có thể giới hạn cước sử dụng hàng tháng

• Thời gian triển khai dịch vụ nhanh, thủ tục đơn giản chỉ trong vòng 3 ngày

• Sử dụng 1 đầu số trên toàn quốc, thuận tiện cho việc giao dịch với khách hàng

• Chỉ cần 1 đầu số có thể chia nhánh không giới hạn, có thể tích hợp với số 1900 / 1800

• Khi chuyển văn phòng vẫn có thể giữ nguyên được đầu số

• Không bị nghe lén, trộm cước cuộc gọi

• Khả năng ghi âm cuộc gọi tiện lợi

Dưới đây là ảnh minh họa mô hình cuộc gọi vào của tổng đài 1900 / 1800 / điện thoại cố định của doanh nghiệp:

Mô hình hoạt động của tổng đài điện thoại cố định FPT

Mô hình hoạt động của tổng đài điện thoại cố định FPT


3. Dịch vụ điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT

4. Liên hệ lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT HCM

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Xin chào, hiện nay doanh nghiệp của tôi tại Bình Thạnh đang có nhu cầu lắp đặt dịch vụ điện thoại cố định FPT này nhưng chúng tôi đang sử dụng đường truyền internet của Viettel thì có sử dụng được dịch vụ bên mình không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, dịch vụ điện thoại cố định FPT tương thích với mọi nhà cung cấp mạng bạn nhé, nên bạn toàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

• Câu hỏi: Trong trường hợp bị mất mạng thì chúng tôi có nhận được các cuộc điện thoại gọi tới hệ thống điện thoại cố định này không?

⇒ Trả lời: Trong trường hợp bị mất đường truyền internet thì cuộc gọi sẽ tự động chuyển ra di động cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi nếu doanh nghiệp tôi đang ký dịch  vụ điện thoại cố định này và tạo thêm 5 số máy lẻ thì có cần đăng ký thêm dịch vụ gì không?

⇒ Trả lời: Đối với nhu cầu chia nhánh trên 1 đầu số duy nhất thì bạn cần thêm tổng đài chia nhánh như dịch vụ tổng đài ảo Oncall CloudPBX FPT đang cung cấp ạ

• Câu hỏi: Công ty của tôi hiện tại chưa sử dụng mạng cáp quang, vậy có sử dụng được điện thoại cố định không? Tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để sử dụng được máy cố định FPT thì công ty cần phải có một đường mạng cáp quang băng thông lớn và địa chỉ IP tĩnh nhé. Hiện tại bên mình có cung cấp dịch vụ lắp đặt, nâng cấp mang cáp quang cho các doanh nghiệp và tặng địa chỉ IP tĩnh.

• Câu hỏi: Ngoài mạng internet ra thì còn cần gì khi đăng ký dịch vụ điện thoại cố định này không? Tư vấn cho em nhé?

⇒ Trả lời: Chào bạn, ngoài mạng internet thì bạn cần có thiết bị đầu cuối để thực hiện nhận hoặc gọi đi các cuộc gọi như điện thoại bàn hoặc softphone nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua hai điện thoại bàn không dây, báo giá cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Chào bạn, điện thoại bàn không dây có nhiều mã hàng với chức năng và mức giá khác nhau. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp nhé.

• Câu hỏi: Em có sẵn máy bàn rồi, giờ muốn đăng ký số cố định của FPT có được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để đăng ký số cố định của FPT bạn chỉ việc chọn số, làm hợp đồng. Tuy nhiên máy điện thoại có sẵn của bạn cần phải kiểm tra kỹ thuật xem có tương thích không mới sử dụng được nhé.

• Câu hỏi: Công ty tôi chuyển sang thành phố khác những vẫn muốn giữ nguyên đầu số, và đăng ký thêm 3 số máy lẻ thì có được không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, giữ nguyên đầu số là ưu điểm của điện thoại cố định FPT nên bạn hoàn toàn yên tâm, còn về việc đăng ký thêm 3 số máy lẻ thì bạn cần tổng đài chia nhánh như dịch vụ tổng đài ảo đang cung cấp. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá