Lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT Hải Dương

Một đầu số điện thoại cố định đối với doanh nghiệp rất quan trọng, đây chính là phương thức liên lạc hữu hiệu giữa khách hàng, các đối tác với doanh nghiệp của bạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT tại Hải Dương với nhiều ưu đãi lớn.

1. Khái niệm về điện thoại VOIP

Điện thoại VoIP cho phép truyền tải giọng nói qua internet là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện các cuộc gọi thoại.

Điện thoại VoIP dễ dàng cài đặt và thiết lập cấu hình hơn nhiều so với hệ thống điện thoại thông thường. Tận dụng được hạ tầng sẵn có (internet, mạng LAN, điện thoại thường...) Không cần đi dây điện thoại, dễ dàng mở rộng mà không cần nâng cấp phần cứng.

Các tính năng của điện thoại VoIP

- Hiển thị số người gọi đến

- Cài đặt cuộc gọi chờ

- Chuyển tiếp, giữ cuộc gọi

Tóm lại, dịch vụ điện thoại VoIP đang giúp doanh nghiệp có một hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn.


2. Cách thức đăng ký điện thoại cố định FPT

2.1 Cách thức đăng ký:

• Xác định nhu cầu của doanh nghiệp: cần bao nhiêu điện thoại, số lượng đầu số đăng ký

• Lựa chọn đầu số đăng ký

• Lựa chọn phương án sử dụng dịch vụ, thiết bị

• Làm các thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn của nhân viên

• Ký kết hợp đồng, triển khai và sử dụng dịch vụ

2.2 Thủ tục đăng ký dịch vụ

• Số điện thoại Khách hàng lựa chọn (theo list số được nhân viên FPT cung cấp)

•  Ảnh chụp Giấy đăng ký kinh doanh, Hộ kinh doanh, Quyết định thành lập của tổ chức

• Thông tin người nhận thông báo cước hàng tháng: Họ tên, email, số điện thoại

• Địa chỉ lắp đặt.

2.3 Điều kiện sử dụng

• Doanh nghiệp cần có sẵn hạ tầng mạng IP, mạng cáp quang cho doanh nghiệp có địa chỉ IP tĩnh, đường truyền có băng thông lớn.


3. Chi phí sử dụng điện thoại cố định FPT

Phí khởi tạo đầu số: 400.000 VND/hợp đồng (Không giới hạn số lượng số điện thoại)

Phí thuê bao: 20.000 VND/đầu số/tháng

Cước phí: 200 VND/phút cho cuộc gọi nội hạt, 764 VND/phút cho cuộc gọi liên tỉnh và 970 VND/phút cho cuộc gọi vào thuê bao di động.

4. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng điện thoại cố định FPT

• Tiết kiệm chi phí

Gọi nội bộ không mất phí, cước gọi liên tỉnh và quốc tế thấp, tốc độ kết nối nhanh và chất lượng cuộc gọi rất tốt của hệ thống điện thoại cố định FPT giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

• Quản lý thuận tiện

Doanh nghiệp có thể quy hoạch 1 đầu số thống nhất trên toàn quốc, thuận tiện cho khách hàng giao dịch và các chiến lược quảng bá cho công ty

Khi doanh nghiệp mở rộng văn phòng, di chuyển sang địa điểm khác cũng không cần thay đổi số điện thoại

Dễ dàng quản lý cuộc gọi, theo dõi giá cước.

• Nâng cao tính bảo mật hệ thống

Khả năng bảo mật cao, không lo lắng trong quá trình gọi điện, làm việc trên điện thoại bị kẻ xấu lợi dụng đánh cắp các thông tin bí mật, dữ liệu khách hàng


5. Liên hệ lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt điện thoại bàn, điện thoại cố định FPT, mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Hải Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Công ty của tôi hiện tại chưa sử dụng mạng cáp quang có địa chỉ IP tĩnh, vậy có đăng ký sử dụng được dịch vụ điện thoại cố định này không?

⇒ Trả lời: Để sử dụng dịch vụ điện thoại cố định FPT thì doanh nghiệp cần thiết phải có 1 mạng cáp quang băng thông lớn và địa chỉ IP tĩnh bạn nhé. Hiện tại chúng tôi có cung cấp dịch vụ lắp đặt, nâng cấp mạng cáp quang cho doanh nghiệp có tặng địa chỉ IP tĩnh. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đồng thời cho bạn cả 2 dịch vụ luôn ạ

• Câu hỏi: Ngoài mạng internet ra thì còn cần gì khi đăng ký dịch vụ điện thoại cố định này không?

⇒ Trả lời: Ngoài mạng internet thì bạn cần có thiết bị đầu cuối để thực hiện nhận hoặc gọi đi các cuộc goị như điện thoại bàn hoặc softphone nhé

• Câu hỏi: Hiện tại công ty tôi đang có nhu cầu chuyển văn phòng từ Hải Dương lên Hà Nội nhưng vẫn giữ nguyên đầu số và đăng ký thêm 5 số máy lẻ thì có thực hiện được không?

⇒ Trả lời: Dịch vụ giữ nguyên đầu số là điểm ưu việt của điện thoại cố định FPT nên bạn hoàn toàn yên tâm việc số điện thoại đã đăng ký của doanh nghiệp bạn vẫn sẽ được giữ nguyên, còn về việc đăng ký thêm 5 số máy lẻ thì anh chị cần tổng đài chia nhánh như dịch vụ tổng đài ảo Oncall CloudPBX FPT đang cung cấp


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá