Lắp đặt truyền hình FPT và internet tại An Giang

1. Hỏi - đáp truyền hình FPT An Giang

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em đang ở căn nhà tại khóm Đông Thịnh 3, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, An Giang. Em chưa sử dụng mạng internet gì, nay em muốn lắp mạng internet fpt và dịch vụ truyền hình FPT? Em muốn hỏi chi phí lắp đặt ban đầu bao nhiêu tiền và hàng tháng rẻ nhất là bao nhiêu? Em cảm ơn!

1.2 Trả lời

Chào bạn!

Với chương trình ưu đãi tháng 5, mọi khách hàng sẽ nhận được khuyến mại lớn nhất nhân dịp Đại Lễ 30/4 của dân tộc.

Công ty FPT An Giang tung chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các nhân có nhu cầu lắp đặt internet fpt an giang và truyền hình fpt như sau:

Bảng giá cước

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi lắp đặt hoàn thiện gói cước mạng kèm truyền hình ở  Phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, An Giang thì phải đóng nhiều tiền không? Gói cước thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền và chi phí lắp đặt ban đầu ra sao?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng và truyền hình thấp nhất tại An Giang có giá là 215.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho 

• Câu hỏi: Truyền hình FPT An Giang của mình ngoài danh sách kênh truyền hình ra còn xem được thêm gì nữa ạ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình chất lượng hình ảnh HD còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT An Giang mình ở Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang bây giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng

• Câu hỏi:Em có thể chỉ lắp truyền hình fpt mà không cần dùng internet fpt được không?

⇒ Trả lời: Hoàn toàn được! Chi phí ban đầu bạn vẫn đóng là 660.000 đồng.

• Câu hỏi: Dịch vụ truyền hình tại An Giang hiện nay cung cấp bao nhiêu kênh miễn phí?

⇒ Trả lời: Nếu khách hàng sử dụng gói VOD HD thì số lượng kênh miễn phí đã lên tới 158 kênh truyền hình miễn phí. Trong khi đó, nếu bạn chọn gói Premium HD thì số lượng kênh đã lên tới 190 kênh.

• Câu hỏi: Em muốn xem thêm kênh K+ tại gói truyền hình fpt an giang thì mỗi tháng đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Nếu bạn đăng ký thêm K+ trong gói VOD HD thì số tiền thanh toán mỗi tháng lên tới 220.000 đồng/tháng (đã tính 10% thuế VAT) và lên tới 242.000 đồng/tháng với gói Premium HD.

• Câu hỏi: Nếu em cần lắp truyền hình fpt tại An Giang thì em cần gọi số điện thoại nào?

⇒ Trả lời: Để đăng ký sử dụng 1 trong 2 dịch vụ là internet fpt và truyền hình fpt, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại bên trên để được tiếp nhận thông tin và hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá