Gói cước truyền hình cáp và internet FPT An Giang

Để tìm hiểu gói cước truyền hình FPT và dịch vụ mạng cáp quang internet FPT tại An Giang, Quý khách hàng có thể xem trực tiếp tại ngoài trang chủ của website fpt123.net, rồi sau đó vào khu vực cần đăng ký để xem chương trình khuyến mại mới nhất đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu gói cước cáp quang FPT An Giang và gói combo truyền hình và internet FPT như sau:

GÓI COMBO TRUYỀN HÌNH + INTENRET FPT AN GIANG

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT tại An Giang, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 để được tư vấn tại nhà miễn phí.

Quý khách vui lòng liên hệ theo mẫu sau:


TƯ VẤN GÓI TRUYỀN HÌNH INTERNET FPT AN GIANG

• Tôi muốn hỏi thời gian cam kết sử dụng gói cước truyền hình này là bao lâu? Nếu tôi sử dụng trong vòng 2,3 tháng tôi không thích thì thôi có thể cắt đi được không?

⇒ Trả lời: Mỗi khách hàng khi tham gia đăng ký dịch vụ mạng cáp quang FPT và truyền hình số trả phí thì đều phải cam kết sử dụng tối thiểu 24 tháng. Nếu bạn phá vỡ hợp đồng trước thời hạn cam kết thì bạn phải đền bù hợp đồng và hoàn trả lại toàn bộ thiết bị mà FPT Telecom An Giang cung cấp cho bạn.

• Nhà em ở khu vực Núi Sam, Châu Đốc nếu muốn lắp gói combo fpt An Giang thì phí lắp ban đầu là bao nhiêu tiền? Nhà em mới chuyển về đây nên chưa kịp làm hộ khẩu, sổ đỏ chỉ có giấy tờ mua bán có được coi là hợp lệ không?

⇒ Trả lời: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi 1 bản photo giấy tờ mua bán nhà đất và chứng minh thư của một trong các thành viên trong gia đình để làm hồ sơ, thủ tục lắp đặt mạng.

⇒ Chi phí ban đầu cho việc lắp đặt gói truyền hình cáp và internet là 350.000 VND nếu bạn chọn hình thức thanh toán trả sau hoặc nếu chọn hình thức thanh toán trả trước thì bạn sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu và được cung cấp toàn bộ thiết bị sử dụng.

• Nếu lắp đặt gói combo truyền hình cáp quang này thì có thể vừa xem tivi và vô wifi trên điện thoại được phải không ạ? Thêm một điều nữa, em muốn hỏi là có thể xem được 2 tivi không và xem được bảo khoảng bao nhiêu kênh truyền hình?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ có thể sử dụng 1 bộ FPT Play HD cho 1 tivi (tivi thường, tivi đời cũ vẫn lắp được bạn nhé) và mỗi tivi có thể xem được khoảng 170 kênh truyền hình miễn phí, cộng với nhiều chương trình đặc sắc khác như tiếng anh cho trẻ em, hát karaoke, youtube, kho phim chiếu rạp...

Bạn hoàn toàn truy cập mạng internet từ modem wifi mà FPT Telecom An Giang cung cấp cho bạn, đồng thời vừa xem truyền hình chỉ với 1 đường truyền mạng internet FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá