Lắp đặt truyền hình FPT Châu Đốc, An Giang

Câu hỏi

Tôi đang ở phường Núi Sam, muốn lắp đặt truyền hình cáp FPT thì cần làm thủ tục gì? Chi phí phải đóng bao nhiêu? Gói cước truyền hình trọn gói bao nhiêu tiền 1 tháng

Trả lời:

Chào bạn, với chương trình khuyến mại mới nhất hiện nay của công ty FPT Telecom An Giang. Mỗi khách hàng lắp đặt truyền hình cáp FPT trả sau từng tháng sẽ phải đóng phí ban đầu là 550.000 VND.

Gói cước trọn gói hàng tháng có 2 gói cơ bản bạn có thể theo dõi ở bảng giá dưới đây nhé

1. Gói combo truyền hình cáp FPT tại Châu Đốc

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói truyền hình TV Only

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Truyền hình FPT Play Box

4. Liên hệ đăng ký tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp FPT, mạng FPT tại thành phố Châu Đốc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Thi công lắp đặt FPT Châu Đốc

Để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ cáp quang tại Châu Đốc, công ty đã triển khai quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng như sau:

6. Siêu hot với gói truyền hình FPT Play

Truyền hình FPT Play là gói truyền hình siêu hot được tìm kiếm và sử dụng nhiều tại Châu Đốc, An Giang. Gói truyền hình này hợp nhất giữa truyền hình FPT HD và FPT Play Box mang tới quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. 

Gói dịch vụ truyền hình FPT Play có thể sử dụng đăng ký sử dụng đi kèm với dịch vụ internet cáp quang FPT hoặc có thể sử dụng trên nền tảng mạng internet khác với thao tác cực kỳ đơn giản.

Đặc biệt gói truyền hình FPT đang truyền tải nội dung giải đấu CUP C1, giúp quý khách hàng có thể tận hưởng những trận đấu đỉnh cao trong khuôn khổ tranh giải các CLB châu Âu. 

Quý khách hàng có thể đăng ký lựa chọn sử dụng gói truyền hình FPT MAXY hoặc VIP tùy theo nhu cầu sử dụng để có những giây phút tuyệt vời cùng truyền hình FPT Play nhé!

7. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp cả sản phẩm Fpt Play box đúng không? Truyền hình xem trên box này khác gì truyền hình kèm với đường truyền mạng ạ? Em ở Xã Vĩnh Hòa, Thị xã Tân Châu, An Giang chưa có hạ tầng mạng Fpt của mình nhưng lại muốn dùng truyền hình Fpt thì em mua box này lắp là được đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm FPT play box, với sản phẩm này có thể hỗ trợ tivi thường trở thành tivi thông minh đặc biệt không cần phải sử dụng đường truyền của FPT. Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giao box và lắp đặt tại nhà cho quý khách.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng của bên viettel trả trước 12 tháng ở  Phường Núi Sam, TP Châu Đốc, An Giang bây giờ có cách nào để có thể sử dụng được truyền hình Fpt của mình trên nền tảng mạng viettel không ạ?

⇒ Trả lời: Để sử dụng truyền hình FPT bạn có thể tham khảo đầu FPT play box, sản phẩm thông minh không cần sử dụng đường truyền internet FPT.

• Câu hỏi: Fpt Châu Đốc có cung cấp gói cước mình truyền hình không ạ? Hay bắt buộc em phải lắp gói cước cả mạng và truyền hình với được? Nếu có thì bao nhiêu 1 tháng và ban đầu lắp đăt em phải thanh toán bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại FPT Châu Đốc cung cấp gói truyền hình only với giá 132.000 đồng/tháng, với phí lắp đặt ban đầu là 550.000 đồng.

• Câu hỏi: Fpt Châu Đốc An Giang hiện nay có chương trình khuyến mại gì cho khách hàng đăng kí dịch vụ internet kèm truyền hình không? Gói cước thấp nhất một tháng bao nhiêu tiền và ban đầu tôi phải thanh toán bao nhiêu? Bên mình có hỗ trợ thiết bị đầu truyền hình không? Thanh toán 6 tháng được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, yêu cầu tư vấn gói mạng của anh/chị đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh. Anh/chị vui lòng đợi trong giây lát để được tư vấn.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình tại sao lại gọi là truyền hình tương tác. Có gì đặc biệt so với các truyền hình thông thường khác. Bao gồm những ứng dụng như thế nào? Tôi mới chuyển nhà về Châu Đốc chưa có hộ khẩu thì có đăng kí được truyền hình Fpt không?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng không có hộ khâu anh/chị có thể chọn hình thức thanh toán 6 tháng để được ký kết hợp đồng. Với truyền hình FPT anh/chị sẽ được lựa chọn góc máy quay để xem chương trình nên được gọi là truyền hình tương tác mà các hãng cung cấp khác không có.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng giờ nếu lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào. Truyền hình của mình có kho thể thao không. Nếu muốn đăng kí thêm gói k+ có được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT, với khách hàng đang sử dụng gói internet anh/chị chỉ cần thanh toán thêm hàng tháng 77.000 VND. Truyền hình FPT hoàn toàn có thể đăng ký thêm K+


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 4.9/5 đánh giá