Đăng ký internet và truyền hình FPT Phú Tân, An Giang

Đăng ký internet và truyền hình FPT Phú Tân, An Giang
Như đã biết thì internet đã mang lại cho con người chúng ta những điều gì? Đó là kiến thức rộng lớn bao la của nhân nhân loại khi chúng ta không biết chỉ cần lên mạng gõ thông tin mà mình cần tìm và những thông tin mà bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện ngay trước mắt của bạn. Còn với truyền hình thì đây là nhu cầu thiết yếu của mọi người, thật tuyệt vời khi cả nhà quây quần bên nhau xem truyền hình đặc sắc của FPT.

Vì vậy internet và truyền hình hiện nay đang những thứ không thể thiếu trong đời sống của con người. Hiện tại bạn đang ở khu vực huyện Phú Tân, An Giang mà đang muốn tìm hiểu đơn vị cung cấp internet và truyền hình chất lượng tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam đó là FPT Telecom.

1. Tại sao cần phải sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom

- Hiện nay tại nước Việt Nam của chúng ta có rất nhiều các nhà mạng internet và một trong những nhà mạng đó thì FPT Telecom luôn đứng ở vị trí số 1 trong những dịch vụ internet mà khách hàng đã sử dụng cũng như là tin tưởng tuyệt đối. Tại sao mạng của FPT Telecom lại được sở dụng nhiều đến như vậy bởi nó có những đặc điểm dưới đây:

- Đầu tiên ta phải nói là mạng cáp quang FPT có tốc độ tuyệt đối với thể giúp người dùng truy cập internet để tìm kiếm thông tin hoặc là học tập cũng như kết nối đến với bạn bè đang ở xa. Bạn sẽ còn cần phải chờ đợi vì hệ thống mạng internet chậm chạp bạn không cần phải bực mình khi sử dụng hệ thống mạng internet FPT vì nó đang có tốc độ đường truyền mạng cao nhất lên đến 150 Mbps.

- Tiếp đến là hệ thống mạng của FPT Telecom còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 đồng thời sẽ cho nhân viên xuống địa chỉ nhà để khắc phục sự cố trong vòng 2h khi nhận được thông tin báo lỗi.

- Và cuối cùng khi đăng ký lặp đặt hệ thống mạng của FPT Telecom thì khách hàng còn được hưởng những ưu đãi lớn và vô cùng hấp dẫn như: miễn phí moden, lắp đặt hệ thống miễn phí ngoài ra còn nhiều gói cước đa dạng và phong phú giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

- Hiện nay thì FPT Telecom còn đang hỗ trợ cho người dân có thể làm việc và học tập tại nhà bằng hình thức trực tuyến vì thế FPT Telecom đang gia tăng gấp đôi hệ thống đường truyền internet mà vẫn giữ nguyên giá gốc ban đầu để giúp người dân tại huyện Phú Tân, An Giang đồng thời dành cho tất cả người dân tại Việt Nam đang đồng lòng dập dịch.

Vì vậy sử dụng mạng internet của FPT Telecom là điều hoàn toàn đúng đắn dành cho bạn.


2. Giới thiệu thông tin về FPT Phú Tân, An Giang

Đăng ký intenret và truyền hình FPT Phú Tân, An Giang

FPT An Giang hiện đang là 1 chi nhánh thuộc tập đoàn viễn thông FPT Telecom và để phục vụ cho người dân có thể trải nghiệm được hệ thống đường truyền internet và xem những nội dung độc quyền của truyền hình FPT thì hiện nay FPT Telecom đang muốn mở rộng chi nhánh ra toàn tỉnh An Giang, trong đó có huyện Phú Tân - để người dân được sử dụng những dịch vụ mà FPT Telecom sẽ mang lại. Nếu như khách hàng đang gặp vấn đề gì hệ thống internet của FPT Telecom vui lòng đến địa chỉ dưới đây để báo sự cố:

Địa chỉ văn phòng của FPT Telecom chi nhánh An Giang

- Thành phố Long Xuyên: 132 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Bình.

- Thị xã Châu Đốc: 513 Thủ Khoa Huân, P.Châu Phú B.

- Thị xã Tân Châu: 84 Tôn Đức Thắng.

- Huyện Chợ Mới: 9C Trần Hưng Đạo, TT.Chợ Mới.


3. Gói cước internet FPT dành cho các gia đình ở huyện Phú Tân

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Với những nhà mạng khác các bạn chỉ có thể sử dụng những gói cước mặc định còn riêng với FPT Telecom thì những gói cước lại đa dạng phòng phú giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn để tìm ra gói cước nào thực sự phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

3.1 Thủ tục lắp đặt mạng internet FPT

Dành cho các khách hàng có địa chỉ lắp đặt ( nhà riêng ):

- Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

- Phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

Dành cho các khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ:

- Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

- Phải đặt cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

3.2 Bảng báo giá gói cước mạng internet FPT

Nếu như các khách hàng đang quan tâm đến dịch mạng internet FPT thì dưới đây là những gói cước mà các bạn có thể tham khảo qua để tìm ra gói cước phù hợp cho gia đình của bạn.

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7; Gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14; Gói super 22 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói cước FTTH phục vụ cho doanh nghiệp tại An Giang

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Khi nhắc về các doanh nghiệp thì bạn sẽ nghĩ ngay rằng doanh nghiệp là một mô hình phát triển kinh tế to lớn và nếu các doanh nghiệp không sử dụng intetnet thì không thể phát triển mạnh mẽ được. Các doanh nghiệp đang đi tìm 1 nhà mạng nào cung cấp đường truyền internet có thể vận hành cả 1 hệ thống lớn của doanh nghiệp thì không thể bỏ qua nhà mạng FPT Telecom. Không chỉ mang lại mạng internet cho người dân mà thời điểm này FPT Telecom còn mang đến cho các doanh nghiệp gói cước FTTH để phục vụ cho việc duy trì và hoạt động của mô hình phát triển của doanh nghiệp.

4.1 Thủ tục đăng ký lắp đặt gói cước FTTH

Dành cho khách hàng có mô hình kinh doanh:

- Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

- Phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Dành cho khách hàng là các doanh nghiệp công ty:

- Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp đó.

- Phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

4.2 Bảng báo giá gói cước FTTH

Dưới đây là bảng báo giá mà các doanh nghiệp nên xem qua để lựa chọn gói cước FTTH để có thể vận hành hệ thống của mình.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Gói cước internet + truyền hình tại huyện Phú Tân, An Giang

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Truyền hình FPT đang là dịch vụ truyền hình thế hệ mới của FPT Telecom nó có nhiều tính năng công nghệ hiện đại và đây là sản phẩm công nghệ giải trí " mới lạ cũng như độc đáo " dành cho mọi hộ gia đình.

5.1 Nội dụng mà truyền hình FPT đang có

- Khi nói về truyền hình FPT thì bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hiện nay nó đang sở hữu 150 kênh truyền hình khác nhau điều này sẽ làm cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đồng thời làm cho những nội dung của truyền hình FPT trở nên phong phú. Truyền hình FPT đang có những chương trình truyền hình trong nước như: VTC, VTC, ANTV kèm theo một số chương trình ở địa phương. Không có chương trình tại Việt Nam mà truyền hình FPT còn mang đến cho bạn chương trình nước ngoài đó là: AXN, HBO HD, Star Movies... Không chỉ có các chương trình trên thì truyền hình FPT sẽ mang đến cho bạn 1 làn gió mới đó những bộ phim hấp dẫn với nhiều thể loại có thể kể đến như: hành động, bom tấn, gay cấn, kịch tính, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạng và tuyệt vời hơn nữa có những phim hiện tại đang được chiếu rạp. Vậy tại sao bạn không sử dụng truyền hình FPT để có thể mang cả 1 rạp chiếu phim về chính ngôi nhà của mình để xem những bộ phim cực kỳ cuốn hút mà không cần phải đến các rạp chiếu phim đông đúc cũng như là ồn ào.

- Những nội dung ở trên chưa làm bạn hài lòng thì tiếp để truyền hình FPT còn mang đến cho khách hàng những chương trình thể thao cũng với nhiều bộ môn được yêu thích nhất là: bóng đá, bóng rổ, tennis, điền kinh, golf... Một trong những chương trình thể thao có lượt theo dõi đông đảo nhất chính là Bóng Đá đây là bộ môn được nhiều người gọi bằng cái tên khác đó là bộ môn thể thao Vua. Ngay lúc này thì truyền hình FPT còn đang sở hữu những trận cầu đỉnh cao của 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1. Còn chờ gì nữa mà không rủ thêm bạn bè và người thân cùng nhau xem những trận đấu nảy lửa mà truyền hình FPT sẽ mang lại cho bạn.

- Những nội dung của truyền hình FPT liệu có phù hợp đến lứa tuổi đang phát triển của trẻ nhỏ không là câu hỏi nhiều nhất đến từ các bậc làm cha làm mẹ. Truyền hình FPT có những chương trình dành riêng cho trẻ nhỏ giúp trẻ có thể vừa học mà vừa có thể chơi tránh cho trẻ tiếp xúc đến các nội dung không phù hợp trên các trang mạng xã hội lên là các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

- Điều đặc biệt nhất ở truyền hình FPT đó là nó có khả năng sử dụng những ứng dụng tiện ích như: xem Youtube, lướt Web, hát Karaoke... với những tiện ích như này thì TV nhà bạn không khác gì đang biến đổi thành 1 chiếc Smart TV đắt đỏ đang bán ngoài thị trường.

5.2 Bảng báo giá gói cước internet + truyền hình

Dưới đây là những thông tin mà các bạn có thể xem qua để lựa chọn ra gói cước phù hợp nhất dành cho gia đình của mình.

Gói cước Tốc Độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7; Gói Combo Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14; Gói Combo Super 30 tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/Box.


6. Hỗ trợ kỹ thuật của FPT Telecom

6.1 Báo hỏng hệ thống mạng FPT

+ Khi moden quá nóng có thể dẫn đến tình trạng bị treo moden. Với tình này bạn chỉ cần tắt thiết bị moden trong vòng 5 phút sau đó bật lên để sử dụng tiếp.

+ Nếu không được thì khách hàng vui lòng liên hệ đến số 19006600 chọn phím số 2 để yêu cầu về vấn đề mà mình đang gặp phải.

6.2 Hỗ trợ thay đổi thông tin dịch vụ mạng FPT

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin dịch vụ như: địa chỉ thanh toán cước, địa chỉ trên hóa đơn và có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 19006600 cũng như là đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ.


7. Dịch vụ CSKH và quy trình lắp đặt hệ thống mạng của FPT

7.1 Hình thức thanh toán cước interent FPT

- Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng

+ Nhân viên FPT Telecom sẽ đến thu tiến gói cước hàng tháng vào ngày mùng 3 và 5 bằng máy POS hoặc là hoá đơn.

- Thanh toán tại địa chỉ văn phòng giao dịch

+ Khách hàng vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất vào những khung giờ sau ( sáng là 8h-11h15 còn chiều 14h-17h15 ) vào các ngày trong tuần.

7.2 Kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng

+ Khách hàng vui lòng liên hệ đến số 19006600 chọn phím 2 để yêu cầu.

+ Khách hàng hãy tải ngay ứng dụng HI FPT để kiểm tra gói cước của mình nhé.

7.3 Quá trình lắp đặt hệ thống mạng FPT

+ Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên FPT Telecom của chúng tôi bằng hình thức (hotline đăng ký, chat trực tuyến).

+ Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng và tư vấn cho bạn những gói cước phù hợp nhất trực tiếp tại nhà cho bạn.

+ Khách hàng làm thủ tục trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên FPT Telecom, đồng thời đóng tiền cho nhân viên

+ Tổng đài FPT gửi tin nhắn về xác minh số tiền mà công ty đã nhận từ khách hàng.

+ Trong 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới nhà lắp đặt ngay cho khách hàng.


8. Công nghệ hiện đại 4.0 mà FPT đang sở hữu

Hiện nay thì FPT Telecom không chỉ mang lại cho khách hàng những hệ thống đường truyền internet tốc độ cao và các nội dung độc quyền của truyền hình FPT thì hiện nay để bắt kịp với thời đại công nghệ tiên tiến thì FPT Telecom đã và đang nghiên cứu cho ra những sản phẩm như: FPT Play Box, Camera quan sát FPT đây những sản phẩm đều đã được mang ra thị trường cũng như đều được người dân đánh giá là 1 sản công nghệ vô cùng là chất lượng. Vậy cùng với FPT Telecom An Giang đi vào tìm hiểu chi tiết về những tính năng của những sản phẩm này nhé.

8.1 FPT Play Box sản phẩm tự hào nhất của FPT Telecom

- Đây là sản phẩm được phát minh ra để giúp người dân có thêm thời gian thư giãn và nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi cùng với những áp lực xung quanh đời sống. FPT Play Box hiện nay đang có nhiều nhiều nội dung đa dạng phong phú bằng việc nó đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google vào thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt mà nhiều người muốn có FPT Play Box đó là khả năng nhận diện giọng nói bằng Tiếng Việt đây vì tính năng mới chỉ có ở FPT Play Box và các TV Box ngoài thị trường không thể làm được.

8.2 Camera quan sát FPT

- Camera FPT đang sản xuất và mang đến cho người dân một hệ thống an ninh tuyệt đối đồng thời bảo vệ cho những người thân yêu, bảo vệ tài sản và cho chính bản thân của mình để tránh các trường những tên trộm có thể vào nhà kéo theo những hậu quả khó lường. Camera quan sát FPT đang sở hữu những linh kiện hiện đại trong việc quan sát cũng như là theo dõi và để mang lại cho khách hàng những hình ảnh sắc nét. Nếu như bạn đang thắc mắc liệu camera quan sát FPT có thể hoạt động và ban đêm được không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nhờ việc sử dụng tia hồng ngoại nên camera sẽ cho ra hình ảnh rõ ràng như ban ngày. Hiện tại thì camera quan sát FPT đang có 2 kiểu mẫu đó là: Camera Indoor, Camera Outdoor mỗi phiên bản thì điều có những tính năng chức năng riêng vì thế hãy cùng với FPT Telecom An Giang đi tìm hiểu thêm về 2 kiểu mẫu của camera quan sát FPT nhé.

+ Camera Indoor: Được thiết kế đặc biệt hình dáng của camera này theo kiểu bán nguyệt chính vì thế camera nhìn rất là nhỏ gọn, việc sử dụng hệ thống đường truyền interent không dây ( wifi ) không cần đến các dây truyền dữ liệu điều này làm cho không gian lắp đặt trở nên sang trọng hơn.

+ Camera Outdoor: Riêng camera này thì được các nhà khoa học trang bị cho 1 lớp vỏ cứng cáp và chắc chắn với lớp vỏ này thì camera có thể chống chọi với mọi loại thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam mà hoạt động hoạt động vẫn luôn ổn định.


9. Đăng ký dịch vụ internet và truyền hình FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ đăng ký internet và truyền hình FPT tại huyện Phú Tân, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Phú Tân, An Giang

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện tại đang ở gần trường THCS Long Sơn tại huyện Phú Tân, An Giang tôi muốn lắp đặt sản phẩm FPT Play Box tư vấn cho tôi thêm thông tin về sản phẩm này nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, FPT Play Box là sản phẩm được sản xuất ra giúp người dân có thể giải trí sau 1 ngày làm vất vả và mệt mỏi. Hiện tại thì FPT Play Box đang sử dụng hệ điều hành mới nhất nên nó sở hữu rất nhiều nội dung nhiều màu sắc, bạn vui lòng cho chúng tôi thêm thông tin để nhân viên giao sản phẩm FPT Play Box đến tại nhà cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn sử dụng hệ thống mạng Internet FPT An Giang để phục vụ cho việc kinh doanh quán cafe của tôi mà tôi chưa tìm ra gói cước phù hợp tư vấn giúp tôi để lựa chọn ra gói cước phù hợp nhất? Tên của quán tôi là Quán Trà Sữa Cherry tại Phú Tân, An Giang.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản dịch vụ của FPT Telecom, về vấn đề này chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn gói cước FTTH là gói cước phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt Camera Indoor nhưng hiện tại tôi chưa lắp đặt hệ thống mạng thì có thể sử dụng được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, bạn muốn sử dụng Camera Indoor thì cần phải có hệ thống mạng thì nó mới có thể hoạt động được và nếu như bạn đang tìm kiếm 1 nhà mạng thì hãy tìm đến nhà mạng FPT Telecom nhé để bạn có thể trải nghiệm những hệ thống đường truyền tốc độ cao.

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện nay đã chuyển đi rồi và giờ tôi đang muốn chuyển hệ thống internet FPT đến chỗ ở mới thì cần làm những thủ tục gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản dịch vụ của FPT Telecom, bạn muốn chuyển đổi địa điểm mạng internet FPT bạn vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ bạn nhé.

• Câu hỏi: Nội dung của truyền hình FPT liệu có phù hợp dành cho trẻ em không? Tôi hay phải đi công tác xa và không nhiều thời gian bên con vì thế tôi không muốn cho trẻ tiếp xúc với những nội dung không lành mạnh?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản dịch vụ của FPT Telecom, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì truyền hình FPT có những chương trình dành riêng cho trẻ mà giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi hạn chế cho trẻ tiếp xúc không phù hợp với lứa tuổi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai