Lắp đặt mạng cáp quang FPT Thanh Hóa khuyến mãi tháng 6

Chúng ta cùng tìm hiểu chương trình khuyến mại mới nhất tháng 6 đang được áp dụng tại Thanh Hóa về dịch vụ mạng cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT cho cá nhân và hộ gia đình đăng ký mới.

1. Tin tức

Gói cáp quang FPT xã Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Tư vấn, lắp đặt gói cáp quang FPT xã Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa, hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại nhà hoàn toàn miễn phí, cung cấp gói cước mạng tốc độ cao, truyền hình FPT giải trí hấp dẫn

2. Gói mạng cáp quang FPT Thanh Hóa tháng 6

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Liên hệ trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT Thanh Hóa tháng 6, lvui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp mạng cáp quang tại Thanh Hóa

• Như vậy nếu trong thời điểm tháng 6 này, em mà lựa chọn gói cước cáp quang F7 thì em bắt buộc phải trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng phải không ạ?

⇒ Trả lời: Đúng rồi bạn nhé, nếu bạn đăng ký gói này trong các tháng trước đó như tháng 3,4,5 và tháng 6 bạn sẽ bắt buộc phải chọn hình thức trả trước. Lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn là bạn nên sử dụng hình thức trả trước bởi vì hình thức này đem lại nhiều lợi ích cho mỗi khách hàng. Khi chọn hình thức này, bạn vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt mạng ban đầu, chi phí đường dây, chi phí thiết bị, ngoài ra bạn còn được miễn phí 1 tháng cước (tháng thứ 7).

• Nhà tôi ở xã Hoằng Quang trước đây thuộc huyện Hoằng Hóa,  nay thuộc về thành phố Thanh Hóa thì có lắp mạng cáp quang của Fpt Thanh Hóa được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn khu vực Hoằng Quang đã bắt đầu triển khai hạ tầng mạng cáp quang FPT để phục vụ nhân dân được tốt hơn. FPT Thanh Hóa sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt mạng cáp quang miễn phí hoàn toàn cho mọi cá nhân, hộ gia đình. 

• Gia đình em ở Nam Ngạn đã đăng ký mạng cáp quang Fpt và sử dụng cả dịch vụ truyền hình FPT rồi nhưng nay thêm 1 tivi nữa thì em phải đăng ký như thế nào? 

⇒ Trả lời: Để lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT cung cấp cho tivi thứ 2 bạn cần trang bị thêm 1 bộ FPT Play HD nữa, chi phí cho bộ tivi thứ 2 là 330.000 đồng và cước mỗi tháng là 22.000. Chúc bạn nhiều niềm vui.

• Nhà em đang sử dụng gói cước cáp quang F5 nay muốn chuyển xuống gói cáp quang F7 thì có được chuyển đổi miễn phí không? Nhà em ở đường Lê Lai, phường Đông Sơn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, có thể là bạn sẽ không được chuyển đổi miễn phí. Theo quy định của FPT Telecom với thủ tục này thông thường sẽ phải đóng phí là 110.000 đồng. Bạn vui lòng mang theo chứng minh thư tới văn phòng của FPT Thanh Hóa tại địa chỉ lô 9 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá