ĐĂNG KÝ CÁP QUANG FPT SƠN LA NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI THÁNG 6

Trong không khí hối hả của những ngày đầu hè, khi mà cả nước đang  dần dãn cách xã hội sau đại dịch toàn cầu covid, mọi người lại bắt đầu với những công việc hàng ngày với không khí làm việc thật hăng say, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng FPT đã tăng gấp đôi lưu lượng cho khách hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí và  tặng ngay những món quà giá trị như: Đồng hồ  FPT, nón bảo hiểm, tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng.

Cùng chung với không khí rộn ràng đó FPT Sơn La cũng tung ra chương trình khuyến mãi tháng 6 vô cùng đặc biệt với nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt trong tháng 6 này, như tặng ngay 3 tháng sử dụng miễn phí gói foxy, tặng thêm tới 4 tháng cước sử dụng, các khách hàng đăng ký lắp đặt trong tháng 6 sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và trang bị miễn phí thiết bị wifi, thiết bị truyền hình 4k thế hệ mới nhất

các gói cước mạng FPT tại Sơn La khuyến mãi tháng 6 bao gồm các gói sau:

1. Gói cáp quang FPT Sơn La tháng 6 

Với gói cước interenet cáp quang FPT khi quý khách đăng ký sẽ được trang bị ngay modem wifi 2 băng tần thế hệ mới nhất có độ phủ sóng rộng và cho đường truyền vô cùng ổn định, quý khách đăng ký lắp đặt mạng FPT tại Sơn La trong tháng 6  sẽ có cơ hội nhận được những món quà giá trị như voucher giảm cước phí, voucher tặng thêm tháng cước sử dụng...

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT

khi đăng ký gói combo truyền hình FPT quý khách sẽ được trang bị miễn phí thiết bị truyền hình 4k thế hệ mới nhất có thể tương thích với mọi loại tivi từ tivi thường đến hiện đại nhất cho chất lượng hình ảnh lên tới 4k. đặc biệt khi khách hàng đăng ký sử dụng mạng cáp quang FPT và truyền hình sẽ được giảm cước và tặng thêm tới 4 tháng cước sử dụng.

2.1 - Bảng giá cước combo

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 - Truyền hình FPT có gì đặc sắc?

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Sơn La, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

3.1 - Điền thông tin theo mẫu

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

3.2 - Gọi điện miễn phí

<

4. Tư vấn đăng ký mạng cáp quang FPT Sơn La

• Câu hỏi: Tôi  ở tiểu khu 2 thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, tôi đang dùng gói  mạng cáp quang FPT, tôi muốn lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền 1 tháng và có mất tiền mua đầu thu không?

⇒ Trả Lời: Xin chào anh chị, anh chị đăng ký thêm dịch vụ truyền hình của FPT chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ, bên em đang có khuyến mãi trong tháng 6 này lắp đặt thêm truyền hình sẽ được miễn phí thiết bị và tặng thêm tháng cước sử dụng đó ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn  lắp mạng tại tổ 6 chiềng sinh tôi muốn lắp cả gói mạng và tivi  gói thấp nhất là bao nhiêu tiền? 

⇒ Trả Lời:Xin chào anh chị, gói combo  mạng cáp quang FPT và truyền hình thấp nhất bên em là gói super 22 với tốc độ 22Mb và có giá 215.000 VND/ tháng ạ

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói truyền hình ko của FPT không biết bên mình truyền hình có nhiều kênh không? có các kênh địa phương không?

⇒ Trả Lời: Xin chào anh chị, truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và có đầy đủ các kênh truyền hình của địa phương ạ.

• Câu hỏi: Tôi  đang muốn lắp một đường truyền internet cho nhà hàng bên tôi sử dụng, nhà hàng tại phường Quyết Thắng, bên mình có gói nào sử dụng tốt dành cho nhà hàng không?

⇒ Trả Lời: Xin chào anh chị, bên em đang có rất nhiều gói cước rất phù hợp dành riêng cho các nhà hàng và quán ăn đó ạ, nhân viên bên em sẽ liên hệ với  anh chị và qua khảo sát tư vấn thiết bị cần thiết cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp  đặt một đường truyền internet cho gia đình, tôi thường xuyên vắng nhà nên đang có nhu cầu lắp cả Camera bên mình có lắp Camera luôn không? hãy tư vấn cho tôi?

⇒ Trả Lời:Xin chào anh chị, bên em có rất nhiều gói cước để anh chị lựa chọn dành riêng cho gia đình đó ạ, bên em có bán cả Camera ạ, đặc biệt camera bên em anh có thể theo dõi trực tiếp qua điện thoại với độ phân giải Full HD siêu nét ạ, nhân viên FPT bên em sẽ liên hệ qua khảo sát và lắp đặt cho anh chị  ngay ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá