Lắp đặt truyền hình cáp FPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa

1. Lắp đặt truyền hình cáp FPT

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi đang ở gần khu bệnh viện Lam Sơn 1, Bỉm Sơn. Tôi muốn lắp đặt truyền hình cáp FPT cho gia đình? Tôi muốn hỏi có thể lắp ra nhiều tivi được ko? Bao nhiêu tiền 1 bộ thu tín hiệu? Tôi cần tư vấn gấp để lắp đặt vào cuối tuần này có được không? Bên cạnh đó, có thể tôi sẽ suy nghĩ lắp đặt luôn dịch vụ internet của FPT.

Trả lời:

Chào bạn!

Truyền hình FPT có thể lắp đặt được cho nhiều tivi nhưng mỗi tivi sẽ cần trang bị thêm 1 đầu truyền hình của FPT mới có thể sử dụng được. Nếu bạn muốn lắp 1 tivi gói truyền hình không có internet thì giá truyền hình sẽ là 132.000 VND/tháng. Còn khi bạn lắp đặt cùng internet FPT thì giá cước truyền hình giảm xuống chỉ còn 77.000 VND/tháng. Giá cước combo cả truyền hình và internet FPT thấp nhất tại Bỉm Sơn đang có giá là 215.000 VND/tháng tốc độ 25 Mbps. Bạn có thể lựa chọn các gói cước có tốc độ cao hơn như 45 Mbps, 60 Mbps hay 80 Mbps để sử dụng tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

1 bộ đầu thu truyền hình FPT TV 4K của FPT đang có giá là 550.000 VND nếu bạn thanh toán sau từng tháng. còn nếu trả trước cước dịch vụ bạn sẽ đc miễn phí thiết bị này. Từ thiết bị thứ 2 trở đi bạn sẽ mua với giá 550.000 VND/1 đầu và thêm 22.000 VND/tháng cước cho tivi thứ 2.

Chi tiết gói cước mời bạn theo dõi những bảng giá dưới đây nhé!

1.2 Gói cước truyền hình FPT + internet FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 200.000
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 240.000
Combo Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT (Nếu không nhận Box, cước hàng tháng sẽ được ưu đãi giảm giá)

Riêng gói Super 150: Trang bị Modem Acher C5 cao cấp.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


2. Gói cước truyền hình TV Only

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Quy trình lắp đặt truyền hình FPT

Bước 1: Bạn hãy nhấc máy gọi điện đến tổng đài FPT Thanh Hóa. Bạn cần cung cấp một số thông tin sau:

  • Họ và tên khách hàng cần đăng ký.
  • Số chứng minh thư khách hàng.
  • Địa chỉ cụ thể: số nhà, phố, ngõ, khu, cụm, phường, thị trấn hoặc thị xã...
  • Bạn đã sử dụng mạng FPT chưa?

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới trực tiếp mỗi hộ gia đình để tư vấn. Hướng dẫn và kiểm tra hạ tầng cáp truyền hình xem có thể lắp đặt được hay không.

Bước 3: Bạn cần chuẩn bị 1 chứng minh thư và bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn làm thủ tục tại nhà.

Bước 4: Sau khoảng thời gian từ 1 - 3 ngày, công ty FPT Thanh Hóa sẽ cử đội ngũ kỹ thuật triển khai hoàn thiện đường dây và cung cấp dịch vụ truyền hình cáp FPT.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Bỉm Sơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Sản phẩm truyền hình FPT Play Box

Sản phẩm này là sản phẩm truyền hình internet thế hệ mới nhất trên thị trường Android Box hiện nay có sử dụng hệ điều hành AndroidTV 10 cùng kết hợp với Google giúp cho ra việc tìm kiếm qua điều khiển giọng nói rất nhanh chóng, sử dụng mượt mà, giao diện thân thiện với người dùng.


6. Tư vấn lắp đặt truyền hình FPT Bỉm Sơn

• Câu hỏi: Em muốn đăng ký gói combo mạng wifi và truyền hình FPT gói thấp nhất là bao nhiêu? Nếu thanh toán trả trước 6 tháng được ưu đãi gì không? Thủ tục đăng ký gỗm những gì? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay FPT có gói combo mạng wifi và truyền hình thấp nhất là 215.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trả trước 6 tháng được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7 nhé. Thủ tục đăng ký gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đặt cọc tiền theo chính sách của công ty.

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang dùng gói mạng wifi giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì chi phí hết bao nhiêu? Hàng tháng tôi phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa? Tư vấn cho tôi nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp thêm gói truyền hình FPT là 550.000 VND. Hàng tháng bạn chỉ đóng thêm 77.000 VND/tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển tên đăng ký hợp đồng lắp đặt cho bạn em, vì em chuyển đi nơi khác. Thì cần liên hệ với ai ạ? Thủ tục có nhanh không ạ? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn chuyển tên đăng ký cho người khác thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 hoặc cả 2 bạn mang chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi ở thôn 6 Quang Trung, Bỉm Sơn, gần chùa Khánh Quang muốn lắp truyền hình cáp FPT thì có được không?

⇒ Trả lời: Sau khi khảo sát khu vực này, chúng tôi xin thông báo là khu vực này chưa có hạ tầng cáp của FPT. Rất mong bạn chờ trong thời gian tới.

• Câu hỏi: Tôi muốn nâng cấp gói cước lên cao hơn thì liên hệ với ai ạ? Thủ tục có đơn giản không? Tư vấn cho em với ạ? 

          ⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn nâng cấp gói cước thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 hoặc mang chứng minh nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá