FPT PLAY BOX SẦM SƠN

FPT Play Box+ 2020

LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX CHO TIVI ĐỜI CỔ Ở SẦM SƠN

Có lẽ chưa ít người nghĩ đến việc xem phim trên Youtube hoặc web trên các tivi đời cổ xưa như thế này mà thường thì người ta sẽ phấn đấu mua 1 chiếc SmartTV, rồi bỏ xó những chiếc tivi như này. 

Tiếc lắm bạn ạ, nhưng tiếc cũng không làm gì được bạn ạ bởi vì bây giờ có bắt ăng-ten cũng khó mà bắt các kênh truyền hình như xưa được nữa rồi. Giờ xem truyền hình trên tivi đời cổ này như này thì thường bị nhiễu nhiễu, giật giật màn hình

Lắp đặt FPT Play Box cho tivi đời cổ

Lắp đặt FPT Play Box cho tivi đời cổ ở Sầm Sơn, Thanh Hóa nhận nhiều ưu đãi từ công ty FPT Telecom

FPT Play Box sẽ kết nối như thế nào với Tivi đời cổ?

Thiết bị FPT Play Box khá nhỏ nhắn, cũng như bạn nhìn thấy trong hình ảnh, và chúng tôi sẽ mang tới trực tiếp cho bạn trải nghiệm.

Trước tiên, nhà bạn cần có mạng internet để kết nối với FPT Play Box. Có 2 phương án kết nối

Cách thứ 1:

1 - là bạn kết nối bằng dây mạng Lan, bạn cần 1 đoạn dây mạng 2 Lan có 2 đầu được bấm sẵn.

Bạn cắm 1 đầu dây mạng Lan vào modem, 1 đầu bạn cắm vào FPT Play Box.

Cách thứ 2:

FPT Play Box có thể bắt sóng WiFi mà không cần kéo dây mạng lằng nhằng, khiến mất thẩm mỹ.

Tiếp đến, bạn cắm zắc AV vào zắc vàng vào vàng, trắng vào trắng, đen vào đen cho đúng với FPT Play Box và Tivi.

Tiếp tục, bấm cài đặt. Đến bước này, nhân viên FPT Thanh Hóa sẽ cài đặt giúp bạn 1 lần, rất đơn giản. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn để sau này bạn có thể tự cài đặt một cách tự động chỉ bằng vài thao tác.

Giá sản phẩm: 1.590.000 VND/ bộ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 -  0901.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


TƯ VẤN LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX TẠI SẦM SƠN

• Câu hỏi: Box này mình có bảo hành không ? Bảo hành bao nhiêu lâu ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sản phẩm FPT play box sẽ được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc

• Câu hỏi: Tôi cần mua 1 FPT Play Box ở Sầm Sơn thì phải qua đâu? Bên mình có hỗ trợ giao hàng lắp đặt tại nhà không?

⇒ Trả lời: Nhân viên kinh doanh sẽ giao box và lắp đặt tại nhà miễn phí cho anh/chị nhé

• Câu hỏi: FPT Play Box này có thể sử dụng điều khiển giọng nói được đúng không ạ? Giá box này là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: FPT Play box có sử dụng điều khiển giọng nói thông minh, có khả năng nhận diện giọng nói tiếng việt rất tốt. Giá box 2020 là 1.690.000 đồng

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi, nếu lắp bộ thiết bị này cho tivi đời cổ, đời cũ thì hình ảnh của của nó thế nào, có rõ nét được như tivi 4K không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chắc chắn là độ nét của hình ảnh khi bạn xem truyền hình FPT trên tivi đời cổ này không thể so sánh với độ nét của các tivi 4K được rồi. Độ nét phụ thuộc nhiều vào độ phân giải của Tivi. Sau đây chúng tôi chỉ giải thích ngắn gọn cho bạn dễ hiểu hơn một chút nhé.

FPT Play Box có thể thích hợp với mọi loại tivi, từ tivi đời cổ đến tivi hiện đại nhất nhưng nếu bạn đang sở hữu những dòng tivi đời cũ, trên thực tế, các loại tivi này còn gọi là TV 720p (màn CRT trước đây), trong tương lai chắc chắn sẽ bị thay thế bởi các tivi đời mới TV 1080p nhưng sự thay thế này sẽ diễn ra dần dần, diễn ra trong nhiều năm.

Các TV 1080p là những dòng tivi hiện đại, sẽ có độ net cao hơn với số lượng lên tới hơn 2 triệu điểm ảnh, độ phân giải lớn ít nhất gấp đôi các dòng 1.366 x 768 pixel WXGA hoặc 1.280 x 720 hoặc 1024 x 768 pixel XGA, trong giới nghề người ta thường gọi chung là TV 720p.

Do dó, dù bạn có sử dụng bất cứ thiết Tivi box nào ngoài FPT Play Box cũng không thể nâng cấp được chất lượng hình ảnh được bạn ạ.

• Câu hỏi: Ở Sầm Sơn, nếu nhà em không dùng mạng gì mà muốn sử dụng truyền hình FPT thì có lắp đặt FPT Play Box này được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, điều này là không thể bạn ơi, bạn cần có mạng internet để sử dụng thiết bị này. 

• Câu hỏi: Nhà em có 2,3 tivi thì làm thế nào ạ, bộ tivi box này có chia cổng ra được không ạ? Em muốn kéo cho 1 tivi tầng 1 và 1 cái tivi nữa ở tầng 2, có phương án nào cho em không? Em cần lắp đặt thì em tới chỗ nào ở Sầm Sơn ạ?

⇒ Trả lời: Mỗi bộ FPT Play Box chỉ sử dụng được 1 tivi thôi ạ. Tại Sầm Sơn mặc dù chưa có văn phòng của FPT Thanh Hóa nhưng nhân viên của chúng tôi tại các khu vực lân cận sẽ tới lắp đặt tại nhà miễn phí, bảo hành bảo trì miễn phí cho bạn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá