Làm thế nào để đặt mua FPT Play Box tại Thanh Hóa

Câu hỏi

Ngồi cafe với người bạn, tôi thấy bạn tôi có chia sẻ là FPT Telecom có sản phẩm FPT Play Box có thể truyền dẫn tín hiệu mạng internet vào thiết bị rồi truyền ra tivi để xem truyền hình các kênh VTV, VTC, Yotube...

Do đó, tôi dự định mua 1 bộ FPT Play Box để xem dịch vụ truyền hình, tôi không dùng mạng cáp quang của FPT thì có sử dụng được thiết bị này không? Giá thiết bị này là bao nhiêu và cho biết làm thế nào để đặt mua sản phẩm này tại Quảng Xương, Thanh Hóa?

1. Tư vấn lắp đặt 

Tư vấn

Cảm ơn Quý khách đã gửi câu hỏi tới trung tâm tư vấn dịch vụ của FPT123, chúng tôi xin phép trả lời một số ý câu hỏi của Quý khách như sau:

Đúng như những lời tâm sự của người bạn, thiết bị FPT Play Box là thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình thông qua đường truyền internet của bất cứ nhà mạng viễn thông nào tại VN. 

Với thiết bị này, mỗi gia đình có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình, có danh sách kênh xem miễn phí trọn đời, có những bộ phim chiếu rạp, có những kênh giải trí mất phí.

Sản phẩm này có dùng được trên nền tảng nhà mạng khác không? 

Có! 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang ra nước ngoài, vẫn có thể xem được bạn nhé, với danh sách kênh truyền hình dành cho hệ thống mạng internet ở nước ngoài. Mỗi nước sẽ có danh sách kênh truyền hình khác nhau, song các kênh truyền hình trong nước như VTV là được mở xem miễn phí.

Giá sản phẩm: 1.590.000 VND/ bộ

- Sản phẩm được giao đến tận nhà, sản phẩm đã được nhân viên kích hoạt sẵn sàng, bạn chỉ việc cắm dây mạng hoặc bắt sóng wifi gia đình là có thể sử dụng được bạn nhé.


Đặt mua FPT Play Box trực tuyến

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm FPT Play Box+ chính hãng tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: FPT Play Box của tôi đang sử dụng thi thoảng bị chạy rất chậm, làm thế nào để khắc phục hiện tượng trên hoặc có cách nào để sửa không ?

⇒ Trả lời: Anh chị vui lòng mang sản phẩm qua văn phòng giao dịch của FPT gần nhất, nếu sản phẩm FPT Play Box của anh chị còn bảo hành chúng tôi sẽ sửa cho anh chị, còn nếu FPT Play Box của anh chị đã hết bảo hành hoặc không thể sửa chữa được nữa chúng tôi sẽ đổi cho anh chị sản phẩm FPT Play Box mới và anh chị phải bỏ thêm 1 khoản chi phí nữa.

• Câu hỏi: Nếu tôi đi công tác xa mà đã bỏ lỡ những chương trình yêu thích liệu FPT Play Box có thể tua lại được những chương trình đó được hay không ?

⇒ Trả lời: Chào anh hiện nay FPT Play Box có chức năng tua lại từ khá lâu rồi, nên anh có thể yên tâm đi công tác về mà vẫn có thể xem lại những chương trình hay trong thời gian anh đi công tác anh nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống thiết bị FPT Play Box tại Thanh Hoá thì liên hệ đến đâu để được lắp đặt và giá của sản phẩm FPT Play Box là khoảng bao nhiêu ?

⇒ Trả lời: Anh chị muốn lắp đặt thiết bị FPT Play Box vui lòng gọi đến số điện thoại ở bên trên, giá sản phẩm FPT Play Box bên chúng tôi hiện nay đang có giá là 1.590.000 VND/ bộ rất phù hợp cho mọi gia đình.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá