Đăng ký cáp quang FPT tại Quảng Đại, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Bạn cần đăng ký mạng cáp quang FPT tại Quảng Đại, Sầm Sơn, Thanh Hóa nhưng chưa biết liên hệ ở đâu? Bạn chưa nắm được thông tin các gói cáp quang, giá cước khuyến mãi mới nhất?

Khu vực Quảng Đại trước đây chưa được đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ mạng cáp quang FPT nhưng kể từ đầu tháng 9 trong chiến lược tiếp tục mở rộng hạ tầng phục vụ nhân dân được sử dụng mạng tốc độ cao. FPT Thanh Hóa quyết tâm xây dựng thật tốt hạ tầng để người dân Quảng Đại được trải nghiệm dịch vụ mạng được tốt hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo các gói cước mới nhất tháng 05/2024 đang được công ty FPT Telecom Thanh Hóa cung cấp như sau:

1. Đăng ký gói cáp quang FPT Sầm Sơn

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Đăng ký gói combo cáp quang và truyền hình FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 215.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 365.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Tìm hiểu về truyền hình FPT

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

FPT là 1 chương trình tuyền hình đem lại cho mọi người những trải nhiệm hoàn toàn khác, mới lạ so với những chương trình truyền hình giải trí khác về cả giao diện hình thức cùng với đó là những nội dung giải trí. Khi lắp đặt hệ thống chương trình truyền hình FPT khách hàng sẽ có những trải nhiệm thật là thú vụ với hàng ngàn bộ phim có nôi dụng hay, hấp dẫn bao gồm những chương trình sau :

 • Có hơn 180 kênh truyền hình trong nước và truyền hình nước ngoài với các kênh cơ bản như VTV,VTC, HBO, Star Movies.....
 • FPT có 1 kho phim khổng lồ với rấn nhiều bộ phim như: hành động, tình cảm lãng mạng.... của các quốc gia như : Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ.....
 • Kho thể thao của FPT cũng có rất nhiều và đa dạng như: đá bóng, cầu lông, tennis, golf... và khách hàng cũng có thể đăng ký gọi K+ ngay trên truyền hình FPT.
 • Các kênh truyền hình giành cho thiếu nhi cũng vô cùng bổ ích và lại  mang tính chất giáo dục cao rất phù hợp cho trẻ nhỏ.
 • FPT được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi vì FPT luôn áp dụng mọi công nghệ mới vào thiết bị của mình, hỗ trợ TV thường có thể xem youtube và đặc biệt khi bạn lắp truyền hình FPT bạn cũng có thể hát karaok tại nhà nữa đó. Bạn cũng có thể tua lại những chương trình mà bạn đã bỏ lỡ rất tiện ích cho mọi người và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

4. Liên hệ đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mạng cáp quang FPT tại Quảng Đại, Sầm Sơn, Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn đăng ký cáp quang FPT Sầm Sơn

• Câu hỏi: Em đang sử dụng mạng cáp quang của VNPT tại Quảng Đại, em đã gọi công ty FPT xuống khảo sát rồi nhưng khu này vẫn chưa có hạ tầng ạ? Làm thế nào em có thể sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, nếu không có hạ tầng mạng cáp quang FPT có lẽ bạn cần chờ trong thời gian tới để chúng tôi tiếp tục bổ sung, mở rộng hạ tầng.

- Để trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị FPT Play Box. Thiết bị này có thể sử dụng trên tất cả các đường truyền internet của các nhà mạng như VNPT, Viettel, FPT... Bạn tham khảo bài viết này nhé: "Lắp đặt FPT Play Box để xem truyền hình tại Sầm Sơn, Thanh Hóa"

• Câu hỏi: Gói cáp quang giá rẻ nhất của FPT tại Quảng Đại là bao nhiêu tiền 1 tháng ạ? 

⇒ Trả lời: Với chương trình khuyến mại mới nhất tháng 12/2018, công ty đang cung cấp 6 gói cáp quang FPT và giá ưu đãi nhất là gói cáp quang F7 với chi phí trọn gói chỉ 150.000 đồng mỗi tháng. Ngoài việc bạn sử dụng mạng internet cho máy tính, laptop, điện thoai di động, bạn có thể sử dụng cho Smart TV hoặc chia sẻ mạng này cho nhiều nhà hàng xóm sử dụng chung để tiết kiệm chi phí hàng tháng.

• Câu hỏi: Em đã đăng ký cáp quang FPT được hơn 1 tháng, nay muốn sử dụng thêm dịch vụ truyền hình FPT thì đăng ký như thế nào ạ? Có tốn phí gì thêm nữa không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn đang sử dụng mạng wifi FPT nghĩa là bạn đã có modem FPT đã có sẵn đường truyền mạng FPT như vậy bạn chỉ cần có thêm bộ FPT Play HD hoặc FPT Play Box để xem truyền hình FPT. Bạn cần tham khảo kỹ trước khi chọn 1 trong 2 thiết bị này nhé. 

• Câu hỏi : Tôi muốn lắp đặt hệ thống mạng cáp quang FPT Sầm Sơn có cần phải đến văn phòng không ?

 ⇒ Trả lời : Khi lắp mạng cáp quang FPT tại Sầm Sơn khách hàng không cần phải đến văn phòng, khách hàng chỉ cần gọi theo số hotline nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khảo sát hoàn toàn miễn phí.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá