Lắp đặt wifi FPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa

1. Gói cước wifi FPT Bỉm Sơn

Nhu cầu lắp đặt dịch vụ internet wifi đang dần trở thành một gói dịch vụ cần thiết trong mỗi hộ gia đình tại thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạng viễn thông đã có mặt để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Song FPT Telecom Thanh Hóa hiện đang là đơn vị lớn mạnh nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nhất. Điều mà bạn sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn đăng ký lắp đặt gói cước wifi FPT Bỉm Sơn đó là.

- Hỗ trợ tư vấn, khảo sát và trải nghiệm dùng thử dịch vụ truyền hình hoàn toàn miễn phí tại nhà, không mất thời gian tìm kiếm và di chuyển trực tiếp tới địa chỉ văn phòng để đăng ký. Ký kết hợp đồng điện tử tiện lợi, hiện đại. Thi công lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 2 giờ đăng ký dịch vụ.

- Đường truyền mạng hiện đại, quang hóa. Đảm bảo tín hiệu cũng như chất lượng với nhiều gói băng thông mạng cho khách hàng lựa chọn sử dụng. Phục vụ mọi nhu cầu sử dụng mạng cho cá nhân, công ty doanh nghiệp.

- Lựa chọn sử dụng dịch vụ wifi FPT, quý khách hàng không chỉ được cung cấp đường truyền chất lượng, quy trình đăng ký nhanh chóng. Mà các chính sách hỗ trợ, CSKH rất chu đáo, tận tình, có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước hàng tháng linh động, đa phương thức như thu ngân tại nhà, thanh toán tại quầy hay thanh toán online, chuyển khoản ngân hàng. Dịch vụ CSKH, sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + wifi internet

Đây là gói cước được phần lớn khách hàng hộ gia đình tại thị xã Bỉm Sơn, lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Song song với việc sử dụng đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, khách hàng được sử dụng dịch vụ truyền hình FPT với nội dung vô cùng phong phú, đặc sắc bao gồm truyền hình, kho ứng dụng nội dung thể thao, thiếu nhi, giải trí, phim truyện...hoàn toàn miễn phí. Đồng thời với nhiều tính năng hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với gói combo truyền hình + wifi internet tại thị xã Bỉm Sơn.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 200.000
Combo Super 80 80 Mbps 205.000
Combo Super 100 100 Mbps 240.000
Combo Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT (Nếu không nhận Box, cước hàng tháng sẽ được ưu đãi giảm giá)

Riêng gói Super 150: Trang bị Modem Acher C5 cao cấp.

Hình thức thanh toán :

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tăng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt wifi Bỉm Sơn

• Câu hỏi: Nhà mình đang sử dụng gói mạng thấp nhất của FPT tại phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Giờ mình muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì thủ tục như thế nào, vào giá cước dịch vụ hàng tháng tăng lên có nhiều không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã luôn tin dùng dịch vụ cáp quang FPT Bỉm Sơn. Anh/chị hoàn toàn có thể nâng lên gói cước dịch vụ lớn hơn với thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ. Giá cước sẽ tăng lên theo cước phí hiện hành.

• Câu hỏi: Xin chào, tôi muốn tham khảo đăng ký lắp đặt gói combo mạng và truyền hình FPT tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn. Tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, yêu cầu lắp đặt gói combo mạng wifi và truyền hình FPT của bạn đã được tiếp nhận. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ tại nhà hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn tìm chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

• Câu hỏi: Gói mạng wifi FPT thấp nhất hiện nay là bao nhiêu tiền 1 tháng, và tôi có thể sử dụng cho 2 chiếc điện thoại và 1 máy tính không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, gói mạng wifi FPT tại Bỉm Sơn thấp nhất hiện có giá chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Gói cước này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng 2 điện thoai và 1 máy tính của bạn. Vui lòng để lại thông tin liên hệ chi tiết để được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ.

• Câu hỏi: Nhà tôi ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn đã sử dụng mạng wifi của FPT được hơn 2 tháng, nay muốn lắp thêm gói dịch vụ truyền hình FPT thì đăng ký thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khi bạn đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT đi kèm với dịch vụ mạng internet, bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức đóng tiền.

+ 1 là bạn đóng tiền truyền hình theo hình thức trả sau, nghĩa là bạn trả tiền cùng với tiền internet vào cuối tháng và cộng thêm 77.000 VND. Hoặc hình thức thứ 2, bạn sẽ thanh toán tiền truyền hình một cách riêng rẽ và trả trước luôn 12 tháng. Nói cách khác là bạn sẽ thanh toán trước 12 tháng x 77.000 VND = 924.000 VN, thì bạn sẽ được hưởng khuyến mãi lắp đặt miễn phí ( có bao gồm bộ FPT Play HD.)

• Câu hỏi: Nếu tôi lắp wifi bên các bạn liệu có được miễn phí model không?

⇒ Chào bạn, hiện nay FPT Telecom Thanh Hóa luôn sẵn sàng miễn phí cung cấp modem wifi cho mọi khách hàng lắp đặt thuê bao mới. Song, modem là thiết bị của công ty FPT, khi bạn kết thúc hợp đồng, không sử dụng mạng wifi của FPT nữa, bạn phải có trách nhiệm hoàn trả lại thiết bị.

• Câu hỏi: Xin chào, hiện tại mình đang ở Bỉm Sơn. Trước đây nhà mình có lắp mạng fpt rồi nhưng sau đó lại ngắt đi, nhà đã có đầy đủ sẵn dây và cục mạng lan rồi, bây giờ mình muốn lắp lại thì mình cần làm những gì và có mất phí gì ko ạ? Mình cảm ơn.

⇒ Trả lời: Bạn cần qua trực tiếp văn phòng FPT Bỉm Sơn để các nhân viên kiểm tra lại hồ sơ của bạn. Nếu trong thời gian quy định của FPT, chúng tôi sẽ khởi động lại hợp đồng trước đây của bạn.

⇒ Về chi phí: Khi khởi động lại hợp đồng FPT, bạn sẽ được miễn phí làm thủ tục.

• Câu hỏi: Thủ tục lắp đặt wifi FPT Bỉm Sơn? 

⇒ Bạn chỉ cần có 1 bản photo chứng minh thư (dù bạn là người Bỉm Sơn, người tỉnh khác) bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mạng wifi của FPT Thanh Hóa được nhé.

• Câu hỏi: Em dang dùng gói internet tv cáp đồng. Giờ em muốn chuyển sang cáp quang có được ko?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng mạng cáp quang (với điều kiện khu vực nhà bạn đã có hạ tầng mạng cáp quang). Lưu ý, hiện nay FPT Thanh Hóa đang triển khai cáp quang ở từng khu vực, không phải chỗ nào cũng có cáp quang đâu bạn nhé.

• Câu hỏi: Em đã từng gọi lắp mạng wifi của FPT Bỉm Sơn nhưng được trả lời là khu vực nhà em không có hạ tầng? Vậy cho em hỏi đến khi nào thì có hạ tầng? Hiện nay em ở xã Quang Trung, Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

⇒ Trả lời: Rất khó có thể trả lời câu hỏi của bạn bởi vì việc triển khai mới hạ tầng dịch vụ internet là thông tin bí mật bởi điều này ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh của các nhà mạng.

- Nhân viên đã tiếp nhận thông tin của bạn, khi mở rộng hạ tầng tại khu vực nhà bạn thì nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn. Xin cảm ơn!


5. Dịch vụ lắp đặt camera FPT Thanh Hóa

Ngoài việc lắp đặt internet cáp quang FPT, công ty còn cung cấp thêm 2 dòng sản phẩm camera an ninh giám sát, phục vụ công tác phòng chống nạn trộm cắp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
7 Bình luận 4.7/5 đánh giá