LẮP ĐẶT MẠNG FPT SẦM SƠN THANH HÓA GÓI CƯỚC RẺ NHẤT

Câu hỏi

Chào công ty FPT Thanh Hóa! Em đang ở đường Nguyễn Trãi, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nhà em kinh doanh nhà nghỉ cho khách ở ngắn ngày nhưng mùa đông không có nhiều khách cho nên tạm thời em lắp gói cước rẻ nhất thôi. Sau đó, đến mùa hè đông khách, thì em có thể nâng gói cước lên cho khách sử dụng được không? Gói cước mạng internet fpt rẻ nhất vào dịp đầu năm là bao nhiêu ạ? Rất mong công ty giải đáp cho em!

Trả lời:

Chào bạn! Chương trình khuyến mại mới nhất dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT, tham khảo các gói cước cáp quang mới nhất:

LẮP ĐẶT MẠNG FPT SẦM SƠN, THANH HÓA

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Với chương trình tháng 1, FPT Thanh Hóa đang cung cấp gói cước rẻ nhất là 160.000 đồng/tháng tại khu vực thành phố Sầm Sơn.

- Khuyến mãi đầu năm mới cho bất cứ khách hàng nào đăng ký trong tháng 1 đều đều được giảm 50% phí hòa mạng ban đầu.

- Có lẽ bạn đã tính trước việc kinh doanh nhà nghỉ tại các bãi nghỉ hè Sầm Sơn vào mùa đông không có nhiều khách nghỉ. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước rẻ nhất. Sau đó vào dịp hè đặc biệt vào dịp khai trương kỳ nghỉ hè bãi biển Sầm Sơn vào ngày 28/04 hàng năm, khi đó bạn có thể nâng cấp gói cước lên gói cao hơn là gói 200.000 đồng/tháng hoặc 270.000 đồng/tháng.

-  Đặc biệt, với việc kinh doanh nhà nghỉ lâu dài tại các bãi biển A, B, C Sầm Sơn thì bạn nên cân nhắc việc đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng để được nhận nhiều ưu đãi nhất có thể.

Truy cập mạng không dây trong nhà

- Ở đây, chúng tôi phân tích cụ thể từng trường hợp để bạn rõ hơn. Sau đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong các trường hợp sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Gói cước rẻ nhất: 160.000 đồng + 16.000 thuế VAT

- Nếu bạn muốn thanh toán từng tháng: Hàng tháng, FPT Thanh Hoá sẽ cử nhân viên thu cước tới tận gia đình thu tiền internet từ ngày 01 đến ngày 15 của tháng sau đó. Với trường hợp này bạn sẽ được giảm 50% phí hòa mạng, nghĩa là thay vì bình thường bạn phải đóng 200.000 đồng phí hòa mạng thì nay bạn chỉ đóng 100.000 đồng phí mà thôi.

- Nếu bạn thanh toán trước 6 tháng thì bạn được miễn phí hòa mạng (như ở trên là đóng 100.000 đồng). Nghĩa là bạn chỉ đóng tiền cước là 160.000 x 6 tháng + 10% thuế VAT = 1.056.000 đồng.

- Nếu bạn thanh toán trước 12 tháng thì bạn được miễn phí hòa mạng (như ở trên là đóng 100.000 đồng) mà bạn còn được miễn phí 1 tháng cước. Nghĩa là bạn đóng trước 12 tháng thì bạn sẽ được sử dụng đến 13 tháng. Ví dụ bạn đăng ký ngày hôm nay (03/01), bạn được lắp đặt và sử dụng vào buổi sáng ngày 04/01 thì bạn sẽ được sử dụng đến ngày 04/02 (13 tháng). 

Bạn đang thắc mắc: "Vậy còn modem và đường dây thì sao?"

- Công ty FPT Thanh Hóa sẽ  trang bị hoàn toàn modem wifi và đường dây internet tới tận máy tính của bạn, bạn hoàn toàn an tâm.

-  Còn ngoài ra, bạn muốn lấy modem wifi 4 port thì bạn cứ xem bảng giá ở bên trên sẽ thấy ngay phải đóng phí ban đầu là bao nhiêu trong những trường hợp cụ thể.

- Lời khuyên: Với kinh nghiệm thực tế cho những nhà nghỉ, khách sạn mà kỹ thuật FPT đã từng thi công trước đó. Chúng tôi nhận thấy các khách sạn, nhà nghỉ đều có diện tích rất rộng, đều có nhiều phòng, nhiều tầng. Cho nên bạn cần trang bị cho gia đình mình thêm từ 1 - 2 bộ định tuyến (bộ phát sóng wifi router) đặt tại khu vực trung tâm (hàng lang) từng tầng nhằm phát sóng tốt nhất cho khách nghỉ trọ sử dụng.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng  FPT Sầm Sơn mình thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng? Thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại FPT Sầm Sơn có giá 175.000 đồng, thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Em thuê trọ muốn đăng kí gói cước mạng thì có phải đóng thêm tiền gì không?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng thuê trọ ngoài phí hòa mạng bạn cần thanh toán phí đặt cọc 440.000 đồng, phí này sẽ được hoàn trả sau 24 tháng sử dụng 

• Câu hỏi: Tôi đang ở thành phố Thanh Hóa giờ chuyển nhà về Sầm Sơn kéo theo đường mạng có được không? Có phải đóng phí gì không?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể chuyển địa chỉ mạng từ Thanh Hóa về Sầm Sơn với phí chuyển địa chỉ là 165.000 đồng

• Câu hỏi: Nhà tôi dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại thôi thì nên đăng kí gói cước mạng nào? Tôi thanh toán cước hàng tháng thì tháng đầu tiên có phải thanh toán cước luôn chưa? Hàng tháng cước phí thanh toán trước ngày bao nhiêu hàng tháng? Tôi ở trên đường Lê Thánh Tông, phường Trung Sơn, Sầm Sơn bên mình có lắp được không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với nhu cầu như trên bạn nên lắp gói combo mạng kèm truyền hình Super 25 cước 205.000 VND/tháng ạ, nếu bạn đăng ký hình thức trả sau thì tháng đầu tiên bạn chưa cần thanh toán cước mà chỉ cần đóng phí lắp đặt khi làm hợp đồng thôi ạ, qua tháng sau nếu bạn tự đi thanh toán thì đóng cước trước ngày 15 hàng tháng hoặc nếu là thu cước đi thu thì có thể giao động thêm vài ngày ạ. Đường Lê Thánh Tông, phường Trung Sơn, Sầm Sơn đã lắp được mạng FPT rồi bạn nhé.

• Câu hỏi: Bên mình có trang bị modem cho khách hàng đăng kí mới không ? Modem này được bảo hành bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Bạn trả trước 6 tháng để được trang bị miễn phí nhé, thời gian bảo hành là trong suốt quá trình bạn sử dụng mạng FPT ạ.

• Câu hỏi: FPT Sầm Sơn có hỗ trợ hình thức thanh toán cước online không? Có ứng dụng nào kiểm tra được thông tin gói cước đang sử dụng không ạ?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, bạn có thể kiểm tra gói cước thông qua ứng dụng Hifpt ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá