Lắp mạng wifi FPT Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa

Câu hỏi

Tôi đang ở Quảng Tân muốn lắp mạng wifi FPT Thanh Hóa mà không biết tới địa điểm nào để làm thủ tục? Gói cước wifi bao nhiêu 1 tháng? Đây là lần đầu tiền lắp mạng nên tôi chưa biết, rất mong anh chị hướng dẫn cho tôi chọn 1 gói cước hợp lý. Gia đình chỉ sử dụng 1 máy tính cho con cái học tập nên đăng ký gói nào?

Trả lời:

Chào bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin gói cước mạng internet wifi đang được FPT Telecom áp dụng tại Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa như sau:

1. Gói mạng wifi FPT tại Quảng Xương

Mỗi cá nhân lựa chọn 1 gói cước hợp lý cho gia đình, lựa chọn hình thức thanh toan (trả từng tháng, trả trước 6-12 tháng). Công ty FPT Thanh Hóa sẽ trang bị đầy đủ modem wifi và đường dây miễn phí hoàn toàn.

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 150 80 Mbps 185.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports

* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

FPT Thanh Hóa đã nhận được rất nhiều bộ hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT và dịch vụ internet FPT của các khách hàng tại xã Quảng Tân, Quảng Xương. Quý vị nếu đang ở khu vực này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn và làm dịch vụ tại nhà.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Hỏi đáp dịch vụ

• Câu hỏi: FPT Quảng Tân có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình không ạ? Gói cước thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền? Lắp đặt có lâu không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Quảng Tân đang cung cấp gói cước mạng và truyền hình với rất nhiều chương trình ưu đãi, với giá cước thấp nhất chỉ từ 205.000 đồng/tháng, thời gian lắp đặt muộn nhất là 48 giờ kể từ khi ký kết hợp đồng hoàn tất

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT Quảng Tân mình giờ lắp thêm gói truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất hiện nay tốc độ bao nhiêu. Gói này tôi dùng sử dụng nhu cầu gia đình có ổn không? Thanh toán cước từng tháng thì ban đầu phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện tại gói cước mạng thấp nhất là super 25 có tốc độ truy cập là 25 Mbps, nếu quý khách chọn hình thức trả từng tháng có phí hòa mạng ban đầu là 550.000 đồng

• Câu hỏi: Em muốn thanh toán tiền internet tại văn phòng ở Quảng Tân, Quảng Xương thì làm thế nào?

⇒ Trả lời: Ở Quảng Tân hiện nay chưa có văn phòng giao dịch, bạn cần tới văn phòng tại địa chỉ lô 9 Phan Chu Trinh, đối diện siêu thị Coopmart Thanh Hóa.

• Câu hỏi: Để lắp mạng wifi FPT Quảng Xương em cần làm gì?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 để được hướng dẫn làm thủ tục tại nhà.

• Câu hỏi: Đường truyền cáp quang fpt ở Quảng Tân có nhanh không? Làm thế nào để em biết em đang sử dụng gói cước nào, tốc độ bao nhiêu mb?

⇒ Trả lời: Sau khi lắp đặt hoàn thiện đường truyền internet, bạn sẽ được kỹ thuật FPT Thanh Hóa hướng dẫn trực tiếp cách kiểm tra đường truyền, gói cước bao nhiêu mb!

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng VNPT Thanh Hóa nhưng tôi chưa muốn cắt mạng này, tôi chỉ muốn sử dụng truyền hình cáp FPT có đăng ký được không?

⇒ Trả lời: Không được bạn nhé, FPT Thanh Hóa yêu cầu mỗi khách hàng khi đăng ký phải kèm theo dịch vụ internet + truyền hình hoặc đã sử dụng Internet FPT Thanh Hóa lắp thêm truyền hình FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá