Lắp đặt camera WiFi Siepem S6208Y tại TP Thanh Hóa

1. Lắp đặt camera Thanh Hóa

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Gia đình em đang cần lắp 1, 2 mắt camera tại nhà ở ngõ 77 Thọ Hạc, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Em cần các camera thật linh động, gọn nhẹ, dây dựa không lằng nhằng hoặc nếu có đi dây thì thật thẩm mỹ cho em bởi vì nhà em mới xây nên cần đẹp một chút.

1.2 Trả lời

- Với những hộ gia đình chỉ có nhu cầu lắp 1 hoặc 2 camera nên sử dụng loại Camera Siepem S6208Y với gia đình rất rẻ khuyến mãi áp dụng mới nhất.

- Không phải đi dây dựa lằng nhằng trong nhà, bởi vì căn nhà bạn mới xây không muốn đi lồi ra ra ngoài. nhìn mất thẩm mỹ của căn nhà.

- Thẻ nhớ: 64 Gb sẽ lưu lại được hình ảnh Video tròng vòng 15 ngày. 

- Miễn phí hoàn toàn công lắp đặt.

- Bạn có thể xem trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu bằng internet 3G, 4G, hoặc bằng sóng WiFi. Nói chung, cứ chỗ nào có mạng internet là bạn có thể theo dõi xem nhà mình có ai vào hoặc có bị kẻ trộm đột nhập hay không?

- Chức năng tự động báo qua điện thoại khi có vật dụng di chuyển trong phạm vi tầm ngắm của Camera Siepem 

- Hiện nay, tại thành phố Thanh Hóa, chỉ có duy nhất chúng tôi độc quyền phân phối lắp đặt hoàn thiện loại camera này.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera wifi tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn lắp đặt camera tại Thanh Hóa

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi camera WiFi Siepem S6208Y có bảo mật không? Chế độ bảo hành như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, camera WiFi Siepem S6208Y được bảo hành 12 tháng ạ. Bạn muốn tăng độ bảo mật camera thì nên thay đổi mật khẩu của camera thường xuyên và không nên đê mật khẩu mặc định theo nhà sản xuất.

• Câu hỏi: Hướng dẫn giúp tôi cách cài đặt camera WiFi Siepem S6208Y tại nhà. Xin cám ơn!

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, để cài đặt  camera WiFi Siepem S6208Y tại nhà bạn hãy làm các bước sau:

- Bước 1: Hãy đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã kết nối internet, camera của bạn có thể kết nối wifi hoặc đi dây LAN đều được.

- Bước 2: Cắm nguồn điện cho camera, tải ửng dụng P2PWIFICAM về điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó chọn: Add new camera.

- Bước 3: Ở ô DID bạn hãy nhập ID của camera, ID này bạn sẽ được ghi chú ở đáy camera, bạn có thể dễ dàng thấy nó. Sau đó bạn nhập mật khẩu mặc định từ nhà sản xuất là: admin vào ô Password. Sau khi kích hoạt xong bạn cần phải đổi sang mật khẩu mới ngay để tránh tình trạng bị lộ dữ liệu cá nhân. Bạn nên đổi mật khẩu mỗi tháng 1 lần là tốt nhất. Mật khẩu nên bao gồm: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Trên đây là 3 bước để cài đặt camera WiFi Siepem S6208Y vô cùng dễ dàng bạn có thể tham khảo.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi  camera WiFi Siepem S6208Y giá bao nhiêu? Tôi cần hỗ trợ lắp đặt tại nhà thì có chi phí lắp đặt không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn.  camera WiFi Siepem S6208Y có giá niêm yết là 1.200.000 VND hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài để được báo giá khuyến mãi ạ.

• Câu hỏi: Em ở huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa mà muốn lắp đặt wifi này thì sao? Phí chuyển lên nhà có được miễn phí không?

⇒ Chào bạn, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển camera này tận nhà cho bạn. Song việc cài đặt và hướng dẫn rất đơn giản nên nhân viên sẽ gọi điện cho bạn và hướng dẫn thao tác cài đặt cho bạn. Về chi phí vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng trong tỉnh.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.4/5 đánh giá