Wifi An Giang

1. Wifi FPT An Giang

2. Tìm hiểu truyền hình FPT 

Gói cước truyền hình cáp và internet FPT An Giang
Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước truyền hình cáp và internet Fpt cho cá nhân tại An Giang với nhiều ưu đãi, giá cước trọn gói chỉ từ 180000 VND mỗi tháng.

3. Sản phẩm FPT Play Box

4. Sản phẩm Camera FPT 

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký các sản phẩm dịch vụ wifi FPT tại An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng FPT An Giang mình địa chỉ ở đâu ạ? Mình có hỗ trợ chuyển tên chủ hợp đồng không ạ? Có mất phí không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện văn phòng giao dịch FPT An Giang tại 132 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Bình, thành phố Lông xuyên, bạn có thể làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng tại đây và hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT An Giang mình giờ có được miễn phí modem wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn được miễn phí modem wifi nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả trước hoặc 12 tháng nhé

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng  bên mình giờ lắp thêm gói truyền hình thì phải đóng bao nhiêu tiền nữa ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói cước mạng kèm truyền hình ở Phường Long Phú, Thị xã Tân Châu, An Giang. Gói thấp nhất  cả mạng và truyền hình là bao nhiêu tiền. Gói này lắp xem được những gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại An Giang có giá chỉ từ 220.000 đồng. Với gói này bạn sẽ được trải nghiệm truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Gói cước cáp quang 45mb thì sử dụng được mấy máy tính ạ? Gói này em thanh toán từng tháng thì ban đầu phải đóng nhiều tiền không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước cáp quang 45mb có thể sử dụng được từ 9 đến 12 thiết bị truy cập. Đối với khách hàng thanh toán từng tháng, bạn chỉ cần đóng phí hòa mạng là 330.000 đồng.

• Câu hỏi: Em ở  Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang có lắp được mạng không ạ? Lắp cho công ty thì thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời:  Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn cụ thể thủ tục lắp đặt cho công ty nhé

• Câu hỏi: FPT Play Box của mình lắp thì xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, đầu thông minh FPT play box có thể xem được các kênh truyền hình bản quyền do FPT cung cấp, truy cập web, các kho nội dung đặc sắc... hoàn toàn miễn phí


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai