Lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Long, Tiền Hải, Thái Bình

Khoa học kỹ thuật phát triển, con người có những yêu cầu cao hơn khi giải quyết công việc, học tập. Lượng kiến thức cần tìm kiếm nhiều hơn, đồng thời quỹ thời gian hoàn thành cũng bị rút ngắn. Vì thế sự dụng internet là cách duy nhất giải quyết các vấn đề trên. Internet giúp con người tiếp cận kho tàng tri thức, nhanh chóng kết nối giải quyết công việc, học tập. Và nó cũng là công cụ giải trí không thể thiếu. Vậy làm thế nào để sở hữu đường truyền internet chất lượng, và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Internet uy tín. Cùng FPT Tiền Hải, Thái Bình, phân tích, giải đáp từng thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Long, Tiền Hải, Thái Bình

1. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ mạng chất lượng

Thời đại công nghệ, khi tất cả các hoạt động từ học tập, làm việc hay giải trí đều cần tới đường truyền internet wifi. Thì việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ mạng từ các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng được người dân xã Đông Long, huyện Tiền Hải, quan tâm tìm kiếm. Vậy tiêu chí để lựa chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông internet chất lượng là gì?

• Lựa chọn gói dịch vụ mạng tốc độ cao, có băng thông đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

• Sử dụng đường truyền mạng cáp quang, để đảm bảo tín hiệu ổn định. Không bị tác động suy hao bởi thời tiết, hay nhiệt độ.

• Có giá cả hợp lý, với gói cước đa dạng nhiều sự lựa chọn trong quá trình sử dụng. Có thể tăng hoặc giảm gói cước để phù hợp với nhu cầu.

• Dịch vụ CSKH chu đáo, nhất là khâu sửa chữa, khắc phục sự cố uy tín. Không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ.

Dựa vào 4 tiêu chí trên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Chắc chắn bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất. Và một trong những đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên tại khu vực xã Đông Long, huyện Tiền Hải phải kể đến chính là nhà mạng FPT Telecom, đơn vị đầu ngành của dịch vụ viễn thông tại Thái Bình.


2. Giới thiệu mạng FPT Telecom Thái Bình

FPT Telecom Thái Bình là công ty con của tập đoàn FPT Telecom. Được xây dựng và thành lập vào ngày 31/3/2010, FPT Thái Bình mang một sứ mệnh cao cả đó là cung cấp đến khách hàng trên toàn tỉnh gói dịch vụ mạng internet cao cấp, trải nghiệm những điều tuyệt vời từ công nghệ truyền dẫn mạng hiện đại, cùng nhiều ưu điểm vượt trội về chính sách CSKH.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển. FPT Telecom Thái Bình hiện là địa chỉ tin cậy, phủ sóng khắp các huyện thành. Được khách hàng tin yêu lựa chọn sử dụng với 2 gói dịch vụ viễn thông chính là cáp quang internet wifi và gói dịch vụ combo truyền hình FPT Play. Tất cả dịch vụ do Cáp quang FPT Thái Bình cung cấp đều được đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiện FPT Thái Bình đã xây dựng 3 văn phòng đại diện chính thức với địa chỉ cụ thể đó là:

• Chi nhánh 1: Văn phòng FPT thành phố Thái Bình: Số 168 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình.

• Chi nhánh 2: Văn phòng FPT Tiền Hải: 175 Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải.

• Chi nhánh 3: Văn phòng FPT Thái Thụy: 130 khu 6, thị trấn Diêm Điền.

FPT Thái Bình luôn nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng. Tham khảo chi tiết gói dịch vụ viễn thông cáp quang FPT tại xã Đông Long. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khi đăng ký sử dụng dịch vụ.


3. Gói dịch vụ mạng cáp quang wifi FPT

FPT Tiền Hải

Dịch vụ mạng internet wifi giờ đây tại xã Đông Long trở thành dịch vụ thiết yếu. Sánh vai với các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày như điện sáng, nước sạch. Hiểu được nhu cầu sử dụng đó của khách hàng, FPT Tiền Hải đã cung cấp đến khách hàng tại xã Đông Long dịch vụ mạng cáp quang FPT công nghệ cao, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các đơn vị cung cấp mạng trên thị trường.

• Cung cấp đường truyền dẫn cáp quang hiện đại nhất thế giới. Với đặc điểm tốc độ cao, ổn định, không bị ảnh hưởng tín hiệu bởi yếu tố thời tiết, nhiệt độ.

•  Sử dụng thiết bị modem công nghệ cao, tăng khả năng thu phát sóng wifi, đồng thời tăng thêm số người truy cập thiết bị. Nâng cao chất lượng cho người sử dụng.

•  Gói cước đa dạng, với nhiều giá cước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cá nhân, gia đình cho tới công ty, doanh nghiệp.

• Dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản. Hỗ trợ đăng ký tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể tùy thích lựa chọn các gói dịch vụ mạng Super 30 cho tới Super 500, tùy theo nhu cầu sử dụng là gia đình hay doanh nghiệp. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn chi tiết về năng lực của từng gói cước tới quý khách trong quá trình ký kết hợp đồng,

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 150 80 Mbps 205.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

* Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng

* Khách hàng đăng ký từ gói 80 Mbps trở lên được trang bị modem wifi AC có 2 băng tần (2.4Hz và 5Hz)

* Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

* Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói combo truyền hình FPT Play + mạng internet

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Điểm mạnh của FPT Telecom không chỉ là các gói dịch vụ internet wifi. Nếu bạn đã từng nghe tới truyền hình thông minh, thì FPT chính là đơn vị đầu tiên mang truyền hình hiện đại, thú vị này đến với người xem tại Việt Nam. Giờ đây, gói truyền hình FPT Play đã có mặt tại xã Đông Hưng, Tiền Hải. Phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng, hấp dẫn cho mọi tầng lớp khách hàng.

Đặc điểm truyền hình FPT Play 

- Sử dụng hiện đại đầu thu truyền hình thông minh FPT TV FX6, đầu FPT Play Box Hỗ trợ chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh, . Người dùng hoàn toàn có thể theo sử dụng các ứng dụng Youtube, đọc báo, karaoke chọn bài trên internet ngay trên chiếc tivi thường.

- Cung cấp nội dung giải trí đa dạng, hấp dẫn với nhiều nội dung từ kênh truyền hình, kho ứng dụng nội dung thiếu nhi, phim truyện, ca nhạc,giải trí... Các dịch vụ kèm theo nổi bật như K+, Film+ tha hồ chìm đắm trong thế giới giải trí đa chiều hoàn toàn miễn phí với truyền hình FPT Play

- Nhiều tính năng tương tác thông minh mang tới trải nghiệm hiện đại như truyền hình xem lại, tua ngược thời gian xem lại chương trình bỏ lỡ, giám sát trẻ em nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

- Điều khiển dễ dùng, dễ sử dụng. Thao tác đơn giản dễ nhớ phù hợp cho khách hàng lớn tuổi.

Hiện để khách hàng dễ dàng lựa chọn nội dung giải trí theo nhu cầu, FPT Telecom đã triển khai 2 gói cước truyền hình FPT Play đó là gói Maxy và gói VIP. Mỗi gói cước sẽ là các đặc điểm khác nhau, hãy để lại yêu cầu của quý khách, nhân viên kinh doanh sẽ lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Báo giá chi tiết dịch vụ

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT Tiền Hải, Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Long, Tiền Hải, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Hướng dẫn liên hệ báo bảo trì mạng tại xã Đông Long

Dịch vụ CSKH chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT tại xã Đông Long. Một trong những tiêu chí được công ty quan tâm, chính là phục vụ, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. Nhất là trong việc xử lý, khắc phục sự cố gián đoạn mạng, mạng chậm trễ hay mất kết nối.

Để được phục vụ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ báo hỏng mạng theo những cách sau:

• Cách 1: Gọi vào tổng đài CSKH 19006600 nhấn phím 2 để được kiểm tra trực tiếp đường truyền.

• Cách 2: Tải ứng dụng HiFPT trên các thiết bị thông minh (tại kho ứng dụng). Truy cập vào mục kỹ thuật, gửi yêu cầu cần hỗ trợ.

• Cách 3: Trực tiếp báo hỏng mạng, sự cố tới nhân viên chính quy của FPT (kinh doanh, CSKH, kỹ thuật, thu cước).

• Cách 4: Thông báo trực tiếp sự cố tại văn phòng giao dịch FPT gần nhất để được hỗ trợ.

Trong số các cách liên hệ bảo trì trên, tiện lợi và nhánh chóng nhất chính là tải ứng dụng HiFPT và gọi vào tổng đài. Quý khách hàng có thể tham khảo và lưu lại để được phục vụ nếu mạng của gia đình mình gặp sự cố.


7. Tư vấn & trả lời chi tiết về dịch vụ

Cáp quang FPT Tiền Hải

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt gói mạng Internet FPT Thái Bình thấp nhất cho ba mẹ sử dụng tại xã Đông Long thì có cần phải tới trực tiếp văn phòng công ty không, tư vấn giúp tôi cách thức đăng ký nhé?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT. Quý khách không cần phải tới trực tiếp văn phòng công ty để đăng ký, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát nhu cầu sử dụng và tư vấn gói cước phù hợp tại nhà. Vui lòng để lại thông tin chi tiết để được tư vấn.

• Câu hỏi: Dịch vụ mạng cáp quang FPT tại xã Đông Long, Tiền Hải có hình thức thanh toán cước online không, và tôi phải thanh toán cước vào ngày nào?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn dịch vụ cáp quang FPT Thái Bình đã triển khai hình thức thanh toán cước online với các hình thức như chuyển khoản, ví điện tử, ứng dụng thanh toán HiFPT. Để không bị gián đoạn thời gian sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng thanh toán cước từ ngày mồng 1 đến mồng 10 hàng tháng.

• Câu hỏi: Nhà mình sử dụng 2 máy tính và 1 tivi, 2 điện thoại. Mình nên đăng ký gói mạng cáp quang FPT nào cho phù hợp nhỉ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm, lựa chọn sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT, với nhu cầu sử dụng của bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước dịch vụ combo mạng và truyền hình FPT thấp nhất do FPT Thái Bình cung cấp.

• Câu hỏi: Xin chào, tôi đang sử dụng mạng wifi FPT tại thôn Hưng Long Bắc, xã Đông Hưng. Muốn lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình thì đăng ký như thế nào?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ cáp quang FPT Tiền Hải. Để đăng ký sử dụng thêm gói dịch vụ truyền hình, quý khách vui lòng để lại thông tin hợp đồng tại đây. Nhân viên sẽ kiểm tra chi tiết gói cước và các chương trình khuyến mãi dành riêng cho quý khách hàng khi đăng ký gói truyền hình FPT Play FPT.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá