Lắp mạng FPT tại Kiến Xương, Thái Bình cho sinh viên

FPT Thái Bình khuyến mãi 2021

1. Lắp mạng FPT tại Kiến Xương, Thái Bình

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em là sinh viên đang học tập tại huyện Kiến Xương, Thái Bình. Em có thuê 1 phòng trọ và muốn lắp đặt mạng internet tại đây. Em muốn hỏi chi phí lắp đặt ban đầu bao nhiêu tiền? Sử dụng 1 máy tính bàn thì nên lắp gói cước nào thì hợp lý cho sinh viên?

Trả lời: Chào bạn! Hiện nay, công ty FPT Thái Bình đang áp dụng chương trình khuyến mại như sau:

1.2 Bảng giá

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Bạn đang băn khoăn chi phí lắp đặt ban đầu là bao nhiêu tiền?

Quy định chung với sinh viên ở trọ là phải đặt cọc 440.000 đồng + phí hòa mạng (như mọi khách hàng)

Nếu bạn lựa chọn hình thức trả sau từng tháng thì bạn sẽ đóng phí đặt cọc 440.000 VND + phí hòa mạng là 330.000 VND = 770.000 VND.

Nếu bạn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi lớn nhất:

  1. Miễn phí hòa mạng.
  2. Miễn phí modem wifi.
  3. Miễn phí 1 đến 2 tháng cước.
  4. Miễn phí đặt cọc.

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Các bạn sinh viên nếu có nhu cầu lắp mạng FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box tại Kiến Xương, Thái Bình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn kỹ hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Ví dụ mà em thuê nhà lâu dài ở Kiến Xương Thái Bình có giấy tờ thuê đàng hoàng thì em có phải đặt cọc không?Tiền đặt cọc này sau này em có được lấy lại không và khi nào thì được lấy lại ạ?

⇒Trả lời: Nếu bạn có giấy tờ thuê nhà lâu dài thì khi làm thủ tục bạn cung cấp giấy tờ này và CMND của bạn để nhân viên làm hợp đồng mạng cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói mạng cho cả xóm trọ dùng 4 máy tính và điện thoại ở xã Bình Nguyên Tất cả 6 phòng sát nhau.Thì liệu lắp gói cước nào hợp lí.Chủ yếu chỉ dùng để cop tài liệu và xem phim vào mail thôi ạ.Em có thể đóng cước từng tháng không và ban đầu có cần mua thêm thiết bị hỗ trợ không ạ?

⇒Trả lời: Bạn có thể sử dụng gói 45 Mbps, chi phí gói cước này trong tháng 6/2020 là 175.000 VND/tháng. Bạn có thể lựa chọn trả từng tháng hoặc trả trước 6 - 12 tháng. Khi bạn trả trước sẽ được miễn phí vật tư lắp đặt và được tặng thêm tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Em ở trọ nhưng muốn lắp gói truyền hình gắn vào tivi thường xem được không ạ.Gói truyền hình của mình có hỗ trợ cho tivi thường đúng không?Gói thấp nhất bao nhiêu tiền và phương án nào hợp lí nhất tư vấn giúp em.

⇒Trả lời: Bạn có thể đăng ký gói combo cả mạng và  truyền hình của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị FPT TV 4K giúp  bạn có thể xem dịch vụ truyền hình trên tivi thường. Gói 45 Mbps là gói kinh tế nhất đối với bạn, bạn có thể tham khảo bảng giá phía bên trên.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên mình 2 năm nay rồi giờ em chuyển nhà trọ muốn kéo theo đường mạng bên mình có hỗ trợ không và có mất phí không ạ.Em cần qua đâu để được hỗ trợ?

⇒Trả lời: Chúng tôi có hỗ trợ chuyển đường mạng nhé, bạn vui lòng qua trụ sở văn phòng FPT gần nhất để được hỗ trợ, phí dịch vụ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tùy thuộc từng khu vực

• Câu hỏi: Em về quê muốn để lại đường mạng cho bạn ở lại dùng thì cần làm gì ạ?Văn phòng bên mình địa chỉ ở đâu ạ?

⇒Trả lời: Bạn và người được chuyển vui lòng mang CMND qua trụ sở văn phòng FPT để làm thủ tục chuyển đổi hợp đồng sử dụng mạng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ văn phòng gần nhất phía dưới bài viết này


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá