LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH FPT TẠI THỊ TRẤN QUỲNH CÔI, QUỲNH PHỤ

Cảm ơn quý khách hàng đang tham khảo dịch vụ truyền hình FPT - một trong những dịch vụ được cung cấp vởi công ty FPT Telecom chi nhánh Thái Bình. 

Tại Thái Bình, FPT Telcom không chỉ cung cấp dịch vụ này tại địa bàn thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ mà còn phục vụ khách hàng ở rất nhiều khu vực khác như huyện Tiền Hải, huyện Vũ Thư, huyện Đông Hưng...

Về dịch vụ truyền hình FPT, có 3 chương trình dành cho khách hàng lựa chọn 

I. GÓI TRUYỀN HÌNH FPT - ONLY TIVI TẠI QUỲNH PHỤ

Gói truyền hình Only Tivi nghĩa là gì? 

Nghĩa là khách hàng đang không sử dụng dịch vụ mạng internet của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào, khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình của công ty FPT Thái Bình.

Khi đó, khách hàng yêu cầu chỉ cung cấp dịch vụ truyền hình mà không sử dụng dịch vụ internet wifi (mà không sử dụng cáp quang, internet , mạng wifi ...)

Gói cước truyền hình FPT không kèm theo dịch vụ internet có giá như sau:

Gói cước Truyền hình FPT
Giá cước 132.000 VND
Thiết bị Đầu truyền hình 4K
Trả sau từng tháng Phí vật tư 550.000 VND
Trả trước 12 tháng Phi vật tư 110.000 VND

Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Với gói này, khách hàng chỉ được sử dụng được 1 tivi. Nếu khách có nhu cầu lắp đặt thêm tivi thứ 2 nữa thì sẽ

  • Chi phí mua thêm đầu truyền hình 4K FPT: 330.000 VND / đầu 
  • Cước hàng tháng với tivi thứ 2 ( thứ 3, thứ 4...) sẽ là 22.000 VND / tháng

Như vậy, nếu khách hàng sử dụng 2 tivi thì cước hàng tháng sẽ là 132.000 + 22.000 = 154.000 VND / tháng.


II. GÓI COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT QUỲNH PHỤ

Ngoài gói truyền hình FPT bên em còn có gói combo đồng thời cả 2 dịch vụ gói cáp quang FPT và truyền hình FPT với 4 gói cước như bảng sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

Giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT


III. XEM TRUYỀN HÌNH FPT QUA ĐẦU THU FPT PLAY BOX

Với những khách hàng đang sử dụng mạng internet cáp quang của bất kỳ nhà mạng nào đều có thể đăng ký sử dụng thiết bị FPT Play Box để xem truyền hình FPT trên mọi loại tivi từ đời cũ tới đời mới nhất.

Giá thiết bị là 1.590.000 VND / 1 bộ sản phẩm

Tại sao nên sử dụng FPT Play Box?

FPT Play Box được sử dụng nhiều nhất với những cá nhân, hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang của nhà mạng bất kỳ 

Khi mua FPT Play Box được kèm theo điều khiển (có tích hợp giọng nói) cực kỳ tiện ích, tìm kiếm kênh truyền hình rất nhanh chóng hoặc xem các chương trình trên Youtube một cách dễ dàng mà không phải gõ từng ký tự.

FPT Play Box có thể mang đi mang lại bất kỳ nơi nào (kể cả mang ra nước ngoài) miễn là nơi đó có mạng internet thì đều sử dụng được. Còn đầu truyền hình 4K FPT (chỉ sử dụng trên đường truyền FPT) không mang đi mang lại được, và phải đăng ký với nhà mạng nếu muốn sử dụng ở đâu (mất cước phí hàng tháng)....


IV. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT, intetnet FPT tại huyện Quỳnh Phụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Quý khách hàng cũng có thể để lại thông tin đăng ký theo mẫu sau:


V. TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT nhưng không biết mở các kênh truyền hình xem lại như thế nào, để có thể xem lại những chương trình đã trôi qua.

⇒ Trả lời: Dạ anh chị có thể thao tác chọn phím màu vàng trên điều khiển để hiển thị các khung giờ có thể xem lại được ạ

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ truyền hình FPT nay muốn đăng ký thêm gói kênh K+ thì chi phí hàng tháng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Dạ hiện tại dịch vụ K+ đang có giá là 140.000 VND/tháng ạ. Anh chị thao tác đăng ký dịch vụ ngay trên tivi nhà mình nhé!

• Câu hỏi: Lắp đặt truyền hình FPT có cần wifi không?

⇒ Trả lời: Dạ hiện tại anh chị có thể đăng ký gói truyền hình FPT mà không cần đăng ký dụng wifi được ạ. giá cước truyền hình sẽ là 132.000 VND/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Nên mua FPT Play Box hay lắp gói truyền hình FPT?

⇒ Trả lời: Dạ nếu anh chị đang sử dụng dịch vụ internet của FPT thì anh chị có thể sử dụng luôn dịch vụ truyền hình FPT gói gọn thành 1 gói cước rất tiện lợi đặc biệt truyền hình FPT được cung cấp băng thông riêng để chạy nên khi sử dụng truyền hình sẽ không ảnh hưởng tới wifi internet. Nếu anh chị đang sử dụng dịch vụ internet của Viettel Thái Bình, VNPT Thái Bình thì có hãy sử dụng thiết bị FPT Play Box để xem truyền hình nhé

• Câu hỏi: Tôi ở khu 2 thị trấn Quỳnh Côi đang sử dụng gói wifi FPT muốn đăng ký thêm dịch vụ truyền hình 4K của FPT có được không?

⇒ Trả lời: Dạ anh chị đang sử dụng dịch vụ wifi của FPT thì vẫn có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình 4K của FPT để sử dụng ạ. Và cũng có 4 gói cước như bảng trên anh chị có thể tham khảo nhé


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá