Lắp mạng FPT khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá, TP Thái Bình

Đăng ký internet và truyền hình FPT Thái Bình

Sử dụng mạng cho các hộ gia đình đã dẫn trở nên phổ biến và các ứng dụng hiện nay đại ngày nay cũng cần sử dụng internet thì hiện nay nhà mạng FPT Telecom trên toàn quốc nói chung và đồng thời FPT Telecom Thái Bình nói riêng đang áp dụng những gói cước để có thể phục vụ người dân nhất là đối với khu tái định cư Đồng Lôi, xã Kỳ Bá thành phố Thái Bình, bài viết này dưới đây sẽ cho các biết thông tin chi tiết về nhà mạng FPT Telecom.

1. Giới thiệu FPT Thái Bình

FPT Telecom Thái Bình là một chi nhánh nhỏ của tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam đó là FPT Telecom. Hiện nay chi nhánh tại Thái Bình đã và đang nâng cấp hệ thống đường truyền và xây dựng thêm các hạ tầng giúp cho người dân tại toàn tỉnh Thái Bình có thể sử dụng hệ thống mạng do chính FPT Telecom cung cấp nhất là với khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá. Nếu như bạn đang muốn đăng ký mới hoặc đang gặp vấn đề đến hệ thống mạng thì hãy đến địa chỉ văn phòng FPT Telecom Thái Bình để được hỗ trợ và tư vấn bởi nhân viên chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom Thái Bình.

 • Trụ sở Thái Bình: 168 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình
 • VP Đông Hưng: 253 Bùi Sỹ Tiêm l, tổ 1 TT Đông Hưng, huyện Đông Hưng
 • VP Tiền Hải: 144 Hùng Thắng, TT.Tiền Hải, huyện Tiền Hải
 • VP Quỳnh Phụ: số 200 Trần Hưng Đạo, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ
 • VP Thái Thụy: 130 khu 6 TT.Diêm Điền, huyện Thái Thụy


2. Gói cước mạng FPT ở khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá

Cáp quang FPT Thái Bình

Nếu như bạn đang khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá, thành phố Thái Bình và sử dụng hệ thống mạng yếu kém và chập chờn điều này làm cho bạn khó chịu lắm đúng không? Vậy tại sao bạn không sử dụng mạng của FPT Telecom vì đây là nhà mạng có tốc độ đường truyền tốc độ cao và hệ thống lúc nào cũng trong trạng thái ổn định không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như các nhà mạng khác kèm theo có nhiều người gói cước đa dạng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

2.1 Thủ tục lắp đặt mạng FPT

Khách hàng có địa lắp đặt: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và phải có sổ khẩu ( địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng lại với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

Khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và phải đặt cọc trước theo chính sách của FPT Telecom đã ban hành.

2.2 Bảng thông tin gói cước mạng FPT

Dưới đây là bảng báo giá các gói cước mà khách hàng cần xem qua để lựa chọn gói cước sao cho phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp tại Thái Bình

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp là mô hình kinh doanh lớn và để phát triển mô hình phát.t triển mạnh mẽ vượt bậc thì phải cần phải có hệ thống mạng internet. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà mạng khác nhau cho nên việc lựa chọn sử dụng hệ thống đường truyền mạng internet nào có thể vân hành hệ thống của doanh nghiệp là 1 điều vô cùng khó khăn.

Tại sao bạn không sử dụng hệ thống mạng internet của nhà mạng viễn thông nổi tiếng nhất tại Việt Nam đó là FPT Telecom. Không những chỉ cung cấp hệ thống đường truyền mạng internet để phục vụ cho người dân mà nhà mạng này còn cung cấp internet cho các doanh nghiệp bằng gói cước FTTH cho nên những doanh nghiệp tại Thái Bình không cần phải lo nghĩ gì về hệ thống đường truyền internet.

3.1 Thủ tục lắp đặt FTTH

Khách hàng có mô hình kinh doanh: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và khách hàng phải có giấy phép kinh doanh.

Khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp và khách hàng phải có giấy phép kinh doanh.

3.2 Bảng thông tin gói cước FTTH

Dưới đây là bảng báo giá gói cước FTTH mà doanh nghiệp cần phải xem xét qua để lựa chọn gói cước phù hợp đến với nhu cầu sử dụng.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói  cước internet + truyền hình FPT tại xã Kỳ Bá, TP Thái Bình

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Nếu FPT Telecom còn có những chương trình truyền hình giúp người dân có thể thư giãn và thoải mái sau 1 ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi đó là truyền hình FPT. Vậy nội dung của truyền hình FPT có những điều gì thú vị hãy cùng FPT Telecom Thái Bình đi tìm hiểu các nội dung này nhé.

4.1 Truyền hình FPT hiện có những gì?

Truyền hình FPT đang có 150 kênh đa dạng màu sắc điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn đồng thời nội dung không bị trùng lặp làm cho khách hàng không bị nhàm chán. Hiện tại truền hình FPT có những kênh cơ bản: VTV, VTC, ANTV, QPAN và 1 số kênh truyền hình thuộc địa phương khác kèm theo đó là những kênh truyền hình đang có tại nước ngoài như: Master Chef, The Voice, Survivor, The Amazing Race... Không chỉ có các kênh truyền hình mà những bộ phim cũng đã xuất hiện trên truyền hình FPT đó là: Hành động, Bom tấn, Khoa học - Viễn tưởng, Tình cảm - Lãng mạng... với nội dung trên thì khi lắp đặt truyền hình FPT thì không khác nào bạn đã lắp đặt rạp chiếu phim mini trong chính ngôi nhà của mình.

Nếu như ai mà yêu thích thể thao thì không thể bỏ qua các bộ môn đang có tại truyền hình FPT: Bóng đá, Bóng chuyền, Tennis, Bơi lội, Điền kinh, Golf... Trong đó Bóng Đá có nhiều người quan tâm và theo dõi nhất vì nó là bộ môn thể thao Vua cho nên truyền hình FPT đang có những trận cầu đỉnh cao của 5 giải vô địch quốc gia hay nhất Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1... Vậy tại sao bạn không cùng với những người thân yêu trong gia đình cùng nhau thưởng thức những nội dung thể thao đang có tại truyền hình FPT.

Nội dung không lành mạnh không được kiểm chứng rõ ràng thì là vấn đề rất lớn nó ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Với truyền hình FPT thì các nội dung đã được kiểm định nghiêm gặt điều này giúp trẻ vừa có thể học tập, vui chơi - giải trí và hạn chế cho trẻ tiếp xúc gần với các nội dụng không tốt đang có trên các trang mạng xã hội. Truyền hình FPT đang có ứng dụng tiện ích như: xem Youtube, lướt Web, hát Karaoke... với các tiện ích như thế này thì TV của bạn không khác gì Smart TV khi lắp đặt truyền hình FPT.

4.2 Bảng thông tin về gói cước internet + truyền hình FPT

Bảng báo giá gói cước intenret + truyền hình FPT về khách hàng cần xém xét thật kỹ lưỡng để có thể tìm được gói cước phù hợp nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Các thủ tục của FPT Telecom

5.1 Tạm ngưng hợp đồng

Chính sách của FPT Telecom: Trong quá trình sử dụng FPT Telecom nếu như khách hàng có việc đột xuất thì khách hàng có thể tạm ngưng dịch vụ 1 - 6 tháng.

Phí tạm ngưng hợp đồng: Khách hàng có thể liên hệ đến số 19006600 hoặc là đến thẳng địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ về vấn đề này.

5.2 Huỷ hợp đồng lắp mạng FPT

 Trường hợp khách hàng huỷ hợp khi chưa kích hoạt moden thì khách hàng sẽ được FPT Telecom hoàn trả lại hoàn toàn số tiền.

Trường hợp khách hàng huỷ hợp khi đã sử dụng mạng của FPT Telecom: Khách hàng có thể huỷ hợp đồng khi sử dụng 24 tháng, còn nếu khi khách hàng sử dụng chưa đủ 24 tháng thì khách hàng hoàn toàn đền bù cho FPT Telecom.

5.3 Khôi phục dịch vụ

Chính sách: Quý khách hàng được hưởng khuyến mãi theo chương trình bán mới tại thời điểm làm thủ tục.

Phí khôi phục dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.


6. Các sản phẩm mới nhất của FPT Telecom

Người dân sống tại khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá, TP Thái Bình đang sử dụng những sản phẩm công nghệ của FPT Telecom đó là: FPT Play Box, Camera quan sát FPT. Vậy các bạn hày cùng với FPT Telecom Thái Bình đi tìm hiểu những khả năng đặc biệt của 2 sản phẩm này nhé.

6.1 Camera quan sát FPT

Nếu bạn đang ở khu tái định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá, thành phố Thái Bình vấn đề bảo đảm an ninh là ưu tiên số một. Kể từ khi người dân tại đây sử dụng camera quan sát FPT thì vấn đề này đã được giải quyết triệt để người dân cũng an tâm hơn khi lắp đặt hệ thống camera này. Camera FPT được trang bị hệ thống hiện đại bậc nhất cùng với các linh kiện thì tối tấn giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy được các hình ảnh với chất lượng sắc nét cho dù đó có là ban đêm thì camera FPT cũng sẽ sử dụng tia hồng ngoại để theo dõi và quan sát cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm này.

6.2 FPT Play Box công nghệ cho người Việt

Sản phẩm này có điểm tương đồng với truyền hình FPT đều giúp cho người dân có thể thư giãn và thoải mái sau 1 ngày làm việc hệ quả nhưng với FPT Play Box thì bạn chỉ có bỏ ra 1 số tiền nhất định là đã có thể sử dụng sản phẩm này trọn đời mà không cần phải mất tiền cước hàng tháng. FPT Play Box đang là sản phẩm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam và toàn Đông Nam Á đang sử dụng hệ điều hành mới nhất của Google đó là Android TV 10 và hơn thế nữa sản phẩm này còn có tính năng nhận diện giọng nói thông qua điều khiển Remote điều mà chưa sản phẩm nào ngoài thị trường có thể làm được.


7. Liên hệ lắp đặt mạng FPT trực tiếp

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt mạng FPT khu táu định cư Đồng Lôi, Kỳ Bá, TP Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


8. Tư vấn lắp mạng FPT ở khu tái định cư Đồng Lôi

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi nhà tôi đang sử dụng mạng của FPT Telecom mấy ngày nay hệ thống mạng của tôi bị hỏng thì tôi cần sửa thì nên liên hệ đến ai? Nhà tôi ở đường ngõ 207 Lý Thường Kiệt phường Kỳ Bá, Thái Bình.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, nếu mạng của bạn bị hỏng thì vui lòng liên hệ đến số 19006600 để được nhân viên FPT Telecom hỗ trợ vấn đề mà bạn đang mắc phải.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng 3 TV và 2 máy tính và hiện đang có nhu cầu lắp đặt mạng FPT Thái Bình thì nên sử dụng gói cước nào của FPT Telecom là hợp lý nhất?. Nhà tô ở gần trường tiều học Lê Hồng Phong, Thái Bình.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, hiện tại nhà bạn đang sử dụng mạng khá là cao cho nên chúng tôi sẽ tư vấn bạn sử dụng gói cước combo super 150 đây là gói cước có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi FPT Play Box có thể sử dụng hệ thống mạng khác được không hay là nhất thiết phải sử dụng mạng của FPT Telecom?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, FPT Play Box có hoạt động và sử dụng mọi nhà mạng đang có tại Việt Nam chứ không nhất thiết phải sử dụng mạng của FPT Telecom.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hệ thống mạng FPT cho nhà hàng của tôi thì tôi nên sử dụng gói cước nào sao cho phù hợp nhất?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, nếu bạn là khách hàng có mô hình kinh doanh thì nên sử dụng gói cước FTTH vì gói cước này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn làm thủ tục chuyển đổi địa điểm mạng của FPT thì tôi cần phải làm gì và đến đâu để làm thủ tục này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn muốn chuyển đổi địa điểm lắp đặt thì vui lòng đến địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá