Lắp mạng cáp quang FPT xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình

Bạn đang tìm kiếm một nhà mạng có khả năng có thể cung cấp gói cước có tốc độ truy cập cao, uy tín và sở hữu một đội ngũ tư vấn khách hàng cực kì chuyên nghiệp?

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về các gói cước và dịch vụ dành cho khách hàng cực kì chuyên nghiệp của công ty FPT. Công ty FPT Telecom hiện nay đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiều gói cước có tốc độ và giá thành hợp lý cùng với đó là một chuỗi những chi nhánh trên cả nước, FPT đang cố gắng ngày càng phát triển để mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới. 

Đến với các dịch vụ cung cấp mạng internet cáp quang, truyền hình FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình thì chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng 24/7.

-  Nhiều gói cước, với nhiều tốc độ khác nhau quý khách hàng có thể lựa chọn.

- Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, với tốc độ phục vụ một cách nhanh nhất.


1. Gói cước cáp quang FPT xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình

Với việc dịch bệnh Covid-19 vẫn còn kéo dài và tiếp dẫn khó lường thì việc hạn chế tiếp xúc và làm việc qua mạng trở thành ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy tập đoàn FPT đã đưa ra những gói cước, chương trình hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng của mình.

Hiện tại, FPT Thái Bình cung cấp các gói cước với nhiều tốc độ khác nhau, nhiều ưu đãi khi người dùng lắp đặt mới, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Với rất nhiều các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục, FPT Thái Bình đã tung ra rất nhiều gói cước với nhiều tốc độ khác nhau, trong đó có 4 gói cơ bản với tốc độ từ 30Mbps đến 150 Mbps dành cho các cá nhân và hộ gia đình tại xã Nam Thắng huyện Tiền Hải.

Dưới đây là bảng giá các gói cước cáp quang của FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với gia đình mình nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình và internet của FPT

Truyền hình FPT Thái Bình, đa dạng, phong phú, sắc nét

Nếu quý khách hàng đã sử dụng gói cước cáp quang của FPT mà không biết tới các gói combo truyền hình và internet của FPT thì quả thật là 1 sự thiếu sót cực lớn của người dùng. Gói combo cả truyền hình lẫn internet này của FPT chỉ nhỉnh hơn từ 40.000 VND đến 50.000 VND nhưng lại mang lại sự tiết kiệm cho người dùng khi sử dụng 2 dịch vụ truyền hình và internet riêng lẻ.

Không những vậy quý khách hàng còn có thể tận hưởng kho 180 kênh cả trong và ngoài nước, kho phim được liên tục cập nhật với chất lượng hình ảnh full HD và các ứng dụng học tập dành cho bé... Thật tuyệt vời phải không ạ, giờ đây bạn chỉ cần đăng kí 1 gói combo mà đã có thể tận hưởng cả 2 dịch vụ cùng một lúc, mà giá thành lại rất phải chăng tiết kiệm cho quý khách hàng khi sử dụng cả 2 dịch vụ riêng lẻ.

Dưới đây là bảng giá các gói combo truyền hình và internet của FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với gia đình mình nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Gói cước dành cho doanh nghiệp

Với các yêu cầu về mạng khắt khe của các doanh nghiệp, hôm nay FPT Tiền Hải, Thái Bình sẽ giới thiệu cho các quý khách hàng về một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp mà FPT đã phát triển. Gói cước này có tốc độ truy cập vô cùng cao, hơn nữa gói cước này còn có thể nhiều người truy cập vào cùng 1 lúc mà không thấy lag vì băng thông của gói này rộng để đáp ứng nhu cầu năm bắt thông tin của các doanh nghiệp.

Dưới đây là bảng giá gói cước cáp quang dành cho doanh nghiệp mà FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình cung cấp. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Các thủ tục khi lắp đặt wifi của FPT

4.1 Thủ tục lắp đặt wifi của FPT

Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (Căn cước công dân)

- 01 sổ hộ khẩu (Địa chỉ trên hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

Đối với khách hàng thuê nhà , thuê trọ

- 01 căn cước công dân (Căn cước công dân)

- Đặt cọc theo chi nhánh FPT Telecom ban hành. Tại một số chi nhánh, quý khách hàng được miễn đặt cọc trong trường hợp trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm

Đối với khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành

Thủ tục lắp đặt cho doanh nghiệp

- Khách hàng kinh doanh quán net

• 01 căn cước công dân (Căn cước công dân)

• 01 giấy phép kinh doanh

- Khách hàng là doanh nghiệp /công ty

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp/công ty

•  01 giấy phép kinh doanh

4.2 Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt wifi

Quý khách có thể thực hiện chuyển địa điểm trong cùng tính, thành phố, miễn là khu vực đó có hạ tầng FPT Telecom. Không chuyển sang tỉnh khác được, thủ tục này làm tại văn phòng giao dịch của FPT xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình các giấy tờ mang theo:

- Cá nhân: căn cước công dân, hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng.

- Doanh nghiệp: Giấy giới thiệu, căn cước công dân của người được giới thiệu.

- Phí chuyển đổi: Để biết thêm thông tin chi tiết phí chuyển địa điểm quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 0 hoặc trực tiếp quầy giao dịch của FPT.

- Thời gian chuyển đổi: 1-5 ngày.


5. Địa chỉ văn phòng chi nhánh FPT Tiền Hải, Thái Bình

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về các gói khuyến mãi của FPT, hoặc muốn đổi trả (sửa chữa thiết bị) thì có thể đến trực tiếp văn phòng của FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình.

Địa chỉ: 144 Hùng Thắng, Thị trấn Tiền Hải, Tiền Hải, Thái Bình, Việt Nam

6. Dịch vụ cho thuê đầu số của FPT

Việt Nam là một những nước có nền kinh tế đang phát triển trên thế giới, trong đó đóng góp không ít là nhờ vào sự phát triển của các doanh nghiệp. Mới đây FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình đã cung cấp dịch vụ thuê đầu số dành cho doanh nghiệp, dịch vụ này không chỉ góp phần khẳng định vị thế của 1 doanh nghiệp, mà còn có thể làm dịch vụ chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có thể tham khảo Dịch vụ cho thuê tổng đài 1800


7. Giới thiệu sản phẩm camera FPT

Lắp đặt camera FPT indoor

Lắp đặt camera FPT Outdoor

Giá bán: 900.000 VND

Giá bán: 1.000.000 VND

Camera FPT có 2 loại:

- Camera FPT Indoor (Trong nhà): Như một đôi mắt thứ 2 của con người, sản phẩm này đã được các chuyên gia của FPT dày công nghiên cứu, với thiết kế tinh xảo jinhf bán cầu, tính năng hoạt động độc lăp, không cần đi dây mang lại cảm giác tao nhã khi lắp đặt camera này trong nhà.

- Camera FPT Outdoor (Ngoài trời): Được các chuyên gia khuyên dùng, camera FPT Outdoor là một dòng camera được coi như một đứa con được chăm chút kĩ nhất của FPT, cả về thiết kế lần tính năng ưu việt của nó. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết Camera FPT


8. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt internet hoặc truyền hình FPT tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình có thể liên hệ vào số hotline bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


9. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang sử dụng mạng nhưng từ hôm qua tôi thấy không vào được mạng, có vẻ là do modem vì tất cả các đèn trên modem đều không sáng.

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Nếu modem của anh bị lỗi thì anh có thể đến trực tiếp chi nhánh của FPT để được sửa chữa và đổi trả thiết bị mới, hoặc anh có thể gọi điện đến số điện thoại chăm sóc khách hàng là 19006600 để được nhân viên bên em đến tư vấn tận nhà để sửa chữa. Chúc anh ngày mới vui vẻ.

• Câu hỏi: Sinh viên muốn lắp đặt mạng Internet FPT Thái Bình không biết có cần thủ tục gì không? và là sinh viên thì sẽ có những khuyến mãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Nếu muốn lắp đặt mạng wifi thì khi đi làm thủ tục những giấy tờ cần thiết là 1 thẻ căn cước công dân và phải đến trực tiếp chi nhánh của FPT để làm thủ tục, hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số chăm sóc khách hàng là 19006600 để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé. Hiện tại, thì bên mình không có khuyến mãi riêng cho sinh viên nhé chỉ có khuyến cho tất cả khách hàng đăng kí lắp đặt mới là nếu đong tiền cước trước từ 6 tháng hoặc 1 năm thì sẽ được tặng thêm từ 1 hoặc 2 tháng cước miễn phí, miễn phí lắp đặt và tiền cước nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ.

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn lắp đặt gói cước dịch vụ mạng dành cho doanh nghiệp, xin tư vấn cho tôi. 

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh tại xã Nam Thắng, Tiền Hải, Thái Bình. Hiện tại, bên em cung cấp rất nhiều các gói cước dành cho doanh nghiệp, anh có thể tham khảo bảng giá ở phía trên, cùng với đó nếu anh là lắp đặt mới thì còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn như tặng từ 1-2 tháng cước, miễn toàn bộ phí lắp đặt và tiền cọc nếu anh đóng tiền cước từ 6 tháng trở nên. Chúc anh ngày mới vui vẻ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá