Lắp mạng wifi FPT Tiền Hải, Thái Bình ưu đãi cho gia đình

Tiền Hải là một huyện phía đông nam  của tỉnh Thái Bình. Tiền Hải được đánh giá là huyện có tiềm năng kinh tế lớn với hai khu du lịch lớn là  Đồng Châu và biển Cồn Vành. Việc phát triển đời sống kinh tế và tinh thần của nhân dân là rất cần thiết. Sử dụng mạng internet vào đời sống tường ngày hay phát triển kinh tế đang là xu thế. Nắm được điều này FPT Thái Bình đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng kí lắp đặt gói cước mạng cũng như truyền hình của FPT.

1. Gói cước mạng wifi

FPT Thái Bình hiện nay cung cấp nhiều gói cước mạng cho hộ gia đình ở Tiền Hải. Khách hàng chỉ với thủ tục đơn giản có thể đăng kí ngay gói cước mạng. Gói này được trang bị miễn phí modem wifi và đường dây mạng. Khách hàng có thể sử dụng cho máy tính bàn, tivi thông minh, camera  hay điện thoại di động. Gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng kèm nhiều ưu thế:

Đường truyền cáp quang tốc độ cao ít suy hao 

Hệ thống cáp ngầm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết 

Đường truyền thiết bị bảo hành trọn đời

Bảo dưỡng bảo trì nhanh chóng cam kết trươc 4h đồng hồ.

Bảng giá cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

 2. Gói cước mạng kèm truyền hình

Hiện nay việc sử dụng truyền hình trả phí đã rất quen thuộc với khách hàng khi truyền hình analog bị cắt hết các kênh truyền hình cơ bản. Thay vì đăng kí thêm một đường truyền hình nữa ngoài đường mạng khách hàng chỉ cần đăng kí một gói cước cả mạng kèm truyền hình của FPT vừa tiết kiệm chi phí, không phải đi dây lằng nhằng trong nhà hàng tháng lại chỉ cần thanh toán 1 hóa đơn cước.

Có rất nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Gói cước này khách hàng cũng có thể đăng kí lắp đặt cho 2 hoặc 3 tivi mà chi phí cũng rất hợp lí.

Bảng giá cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


3. Truyền hình FPT có gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu truyền hình FPT có những kênh nào, xem truyền hình FPT thông qua những thiết bị nào, chi phí bao nhiêu? cước hàng tháng bao nhiêu tiền 1 tháng?

3.1 Truyền hình FPT TV 4K

Gói cước truyền hình FPT TV là đường truyền hình đi kèm gói cước mạng của FPT. Khi đăng kí gói cước này khách hàng có thể được trải nghiệm kho truyền hình với nội dung phong phú và hấp dẫn:

Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường: tích hợp sẵn các ứng dụng như youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke chấm điểm ...

Danh sách hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4K trong đó những kênh cơ bản có thể tua đi tua lại được

Kho phim khổng lồ hơn 10.000 bộ phim được cập nhật hàng ngày.

Ứng dụng học tập giải trí cho bé phong phú và an toàn 

Cùng nhiều chương trình giải trí phong phú khác...

3.2 Truyền hình FPT Play Box

Sản phẩm này là thiết bị box hỗ trợ vào mạng trên tivi thường. Ngoài các tính năng như box tv FPT sản phẩm này còn có thể điều khiển được bằng giong nói. Gíup khách hàng lựa chọn chương trình yêu thích dễ dàng hơn. Box cũng được cải tiến sử dụng trên nền tảng sóng wifi không cần cắm dây trực tiếp và có thể hoạt động tốt ngay cả với sóng 4G.

Đối với những khách hàng không nằm trong khu vực hạ tầng mạng của FPT hay đơn giản là muốn trải nghiệm truyền hình của FPT mà không sử dụng đường mạng của FPT thì có thể lựa chọn sản phẩm FPT Play Box .

Sản phẩm là lựa chọn tối ưu cho khách hàng hay phải di chuyển nhiều mà vẫn muốn xem chương trình truyền hình yêu thích.


4. Lựa chọn gói cước phù hợp

Thông thường chúng ta thường không quan tâm lắm tới việc lựa chọn gói cước mạng. Thực ra việc này quyết định rất lớn tới chất lượng dịch vụ sau này. Nếu lựa chọn gói cước không phù hợp vô tình dẫn đến việc không hài lòng với sản phẩm dịch vụ.

Một thiết bị điện tử thông thường như tivi thông minh hay máy tính bàn cần từ 3 đến 5mb tốc độ để đảm bảo chạy mượt mà. Như vậy ngay từ đâu nếu tính toán được lượng thiết bị sử dụng từ đó đưa ra quyết định lựa chọn gói cước nào thì chúng ra đã phần lớn quyết định được chất lượng dịch vụ sau này.

Ngoài ra khi lựa chọn gói cước sử dụng cũng nên cân nhắc xem mục đích sử dụng của việc lắp gói mạng là gì. Nếu chỉ đơn giản là sử dụng mục đích thông thường thì chỉ cần cân nhắc yếu tố trên là đủ tuy nhiên trong một số trường hợp khách hàng sử dụng với mục đích phục vụ công việc như live tream bán hàng hay chơi game nặng thì cần lựa chọn gói cước tốc độ cao hơn một chút.


5. Ra mắt sản phẩm Camera FPT

Năm 2020 FPT Thái Bình cũng ra mắt sản phẩm camera FPT  để phục vụ nhu cầu sử dụng camera ngày càng tăng của khách hàng. Sản phẩm này là sản phẩm camera đầu tiên sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây với nhiều ưu thế so với camera thông thường.

Là sản phẩm chính hãng có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ tận nhà

Tiết kiệm chi phí ban đầu vì không cần mua đầu lưu

Camera có chất lượng hình ảnh sắc nét, Ghi hình tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Dễ sử dụng qua ứng dụng di động

Thông báo khi có chuyển động 

Tính ổn định, bảo mật cao hơn camera thông thường.


6. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Tiền Hải, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Số tổng đài hỗ trợ kĩ thuật của mình là số nào? kĩ thuật của mình có làm việc ngày chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, số tổng đài hỗ trợ kỹ thuật là 19006600 nhấn phím 2, nhân viên kỹ thuật làm toàn thời gian vào tất cả các ngày trong tuần

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng FPT Tiền Hải mình gói cước 60mb muốn hạ xuống gói 45mb có được không và phải liên hệ qua đâu để được hỗ trợ ạ?

⇒ Trả lời: Để được hỗ trợ hạ gói cước, anh/chị vui lòng đem theo CMND chính chủ hợp đồng tới các điểm giao dịch FPT để được hỗ trợ

• Câu hỏi: Truyền hình của mình có lắp được cho 2 tivi không ạ? Tivi thứ 2 lắp thì đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hoàn toàn có thể lắp đặt sử dụng cho 2 tivi, chi phí đầu thứ 2 chỉ 550.000 đồng và phát sinh 22.000 đồng/tháng

• Câu hỏi: Em ở Xóm 8, Xã Nam Thắng, Huyện Tiền Hải, Thái Bình muốn đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình cho gia đình không biết có tốn nhiều tiền không ạ? Gói thấp nhất bao nhiêu 1 tháng và ban đầu lắp đặt thì phải đóng bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, công ty sẽ cử bộ phận kỹ thuật viên liên hệ với bạn để khảo sát hạ tầng, và thông báo với bạn xem có thể lắp đặt được hay không?

- Với chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 10 2020, gói cáp quang kèm truyền hình có giá rẻ nhất ở Tiền Hải là 215.000 VND/tháng. Chi phí lắp đặt ban đầu là 220.000 VND. Nếu thanh toán trả trước 6 tháng thì được miễn phí lắp đặt bạn nhé.

• Câu hỏi: FPT mình có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng cũ không? Nhà em đang dùng mạng giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì phải đóng nhiều tiền không và thủ tục có phức tạp không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ, có ạ! FPT Thái Bình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyển địa điểm khi khách hàng chuyển vị trí ở, sinh hoạt. Với thủ tục chuyển địa điểm này, bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch FPT Thái Bình để đăng ký.

- Phí chuyển địa điểm: 0 - 275.000 VND/1 lần, tuỳ từng trường hợp.

• Câu hỏi:  Xã Tây Ninh, Huyện Tiền Hải, Thái Bình có lắp được mạng của mình chưa ạ? Em muốn lắp gói cước mạng thấp nhất thanh toán từng tháng thì có được không hay bắt buộc thanh toán 6 tháng 1 lần ạ?

⇒ Trả lời: Dạ, vâng ạ, ở khu vực này đã có hạ tầng cáp quang FPT, có thể lắp đặt được rồi ạ. Bạn có thể đăng ký gói cáp quang FPT giá 175.000 VND. Bạn có thể thanh toán từng tháng hoặc 6 tháng 1 lần đều được nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá