Dịch vụ sửa máy tính, laptop ở Tiền Hải, Thái Bình

Cuộc sống phát triển, con người đã giải phóng lao động, tăng năng suất làm việc bằng các thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại. Một phát minh vỹ đại tạo tiền đề cho kỷ nguyên văn minh của loài người chính là thiết bị máy tính, laptop. Nó đã mang đến cho con người rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Tuy nhiên máy tính cũng là thiết bị điện tử, và nó có tuổi sau thời gian hoạt động. Cũng như con người, máy tính sẽ xuất hiện các bệnh lý, hư hỏng làm ảnh hưởng đến cấu tạo, hoạt động, vì vậy cần phải tìm tới các bệnh viện máy tính, gặp bác sỹ máy tính giỏi để chữa bệnh cho thiết bị.

Sửa máy tính

Bạn đang ở khu vực Tiền Hải, Thái Bình máy tính của bạn trở chứng đổ bệnh hư hỏng, không hoạt động được, hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ bắt bệnh, sửa lành sản phẩm cho bạn nhé.

1. Nhu cầu sửa chữa máy tính, laptop tại Tiền Hải

Hầu hết các gia đình hiện nay tại Tiền Hải đều sở hữu ít nhất 1 chiếc laptop hay máy tính bàn để phục vụ nhu cầu học tập của con cái hay làm việc của ba mẹ, vì thế đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa máy tính, laptop tại địa phương này cũng rất lớn.

Máy tính là một thiết bị với cấu tạo bao gồm nhiều linh kiện, thiết bị vi mạch điện tử phức tạp, việc hư hỏng sẽ có rất nhiều nguyên nhân, liên quan giữa các bộ phận với nhau, vì thế để tìm ra nguyên nhân và lỗi để khắc phục xử lý cần phải là kỹ thuật chuyên nghiệp, có trình độ cao. Cho nên để máy tính được sữa chữa dứt điểm, không bị hư hỏng nặng thêm, người dân Tiền Hải rất quan tâm tới việc lựa chọn đơn vị sửa chữa máy tính, tìm kiếm đến các đơn vị uy tín để gửi gắm đứa con tinh thần của mình. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi sửa chữa máy tính, laptop tại cơ sở chuyên nghiệp nhé.


2. Cơ sở sửa chữa máy tính, laptop dàng đầu tại Thái Bình

Máy tính Thái Bình là đơn vị không còn xa lạ đối với người dân Thái Bình nói chung cũng như người dân Tiền Hải nói riêng. Là một trong những cơ sở hình thành, phát triển và có tuổi đời lâu nhất tại khu vực Thái Bình trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sửa chữa máy tính, laptop. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng dịch vụ, máy tính Thái Bình hiện đã tạo dựng được thương hiệu trong lòng của người dân, là địa chỉ vàng, uy tín để khách hàng tìm tới mỗi khi có lỗi sự cố hư hỏng về máy tính. Đơn vị đã không ngừng lớn mạnh, vươn rộng quy mô ra toàn tỉnh, có mặt tại tất cả huyện thành, đáp ứng mọi nhu cầu kiểm tra, sửa chữa lắp đặt máy tính, laptop.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại cơ sở Máy tính Thái Bình?

Địa bàn tỉnh Thái Bình có khá nhiều cơ sở, cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop, nhưng như bạn có thể thấy, không dễ gì để có thể ngồi quan sát thợ sửa máy tính của mình có uy tín, tay nghề cao, đảm bảo sửa chữa dứt điểm. Chính vì thế, tại máy tính Thái Bình khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đem giao tài sản của mình tới công ty bởi các cam kết về dịch vụ như sau:

- Cam kết tìm đúng lỗi, sửa đúng bệnh bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chính quy.

- Khi tìm ra được lỗi, nhân viên sẽ lên phương án sửa chữa cụ thể, chi phí rõ ràng, không nâng giá dịch vụ.

- Linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, có chế độ bảo hành lâu dài. Trang thiết bị máy móc sửa chữa hiện đại, chuẩn xác đến từng chi tiết.

- Dịch vụ kiểm tra, tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí tại nhà.

- Giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh.

- Chế độ bảo hành sau sửa chữa uy tín, xử lý nhanh chóng.

Để đảm bảo niềm tin cho khách hàng, Máy tính Thái Bình cam kết hoàn trả chi phí sửa chữa và đền bù nếu khách hàng phát hiện ra các sai phạm về dịch vụ sửa chữa, nâng giá hay thay thế linh kiện kém chất lượng. Với những cam kết chắc chắn về chất lượng, Máy tính Thái Bình hiện là một trong những đơn vị được khách hàng Thái Bình đánh giá cao và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ và chi phí sửa chữa sản phẩm tại công ty.


3. Giới thiệu các hạng mục sửa chữa tại công ty

Máy tính Thái Bình hỗ trợ sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng liên quan tới máy tính, laptop. Dưới đây là một số hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên được khách hàng lựa chọn sử dụng.

3.1 Dịch vụ sửa chữa phần cứng

• Máy không hoạt động:  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng máy tính, laptop không hoạt động. Phần lớn là do chập cháy bộ nguồn, dây dẫn điện bị hư hỏng hay có thể do màn hình bị lỗi. Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra theo chuyên môn nghiệp vụ để tìm ra được nguyên nhân lỗi hư hỏng.

• Các thiết bị, bộ phận đi kèm bị lỗi: Sau quá trình dài sử dụng các thiết bị, bộ phận đi kèm máy tính rất dễ bị hư hỏng vì thế cần kiểm tra, sửa chữa nếu phát hiện một số triệu chứng sơ khai ban đầu như giật lác, sử dụng lúc được lúc không. Một số bộ phận thường xuyên bị hư hỏng như bàn phím, chuột, màn hình....

3.2 Dịch vụ sửa chữa phần mềm

Hư hỏng phần cứng có thể ít gặp nếu được chủ nhân chăm sóc, bảo dưỡng máy. Tuy nhiên phần mềm, các ứng dụng, phần mềm hoạt động của máy chắc chắn thường xuyên sẽ bị lỗi bởi nhiều nguyên nhân tác động như virus, xung đột phần mềm, máy hoạt động với tần suất lớn. Vì thế cần phải tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục sản phẩm.

• Máy bị treo, giật lag: Nguyên nhân của lỗi này thường do sự xung đột của các phần mềm khi cài đặt, chạy nhiều chương trình cùng một lúc hoặc nguyên nhân cũng do driver máy bị lỗi

• Màn hình lỗi màu xanh: Nếu Windows gặp sự cố hoặc màn hình màu xanh mỗi lần khởi động, có thể máy của bạn đang gặp sự cố phần cứng hoặc phần mềm. Ví dụ: phần mềm độc hại hoặc trình điều khiển lỗi có thể đang được nạp lúc khởi động và gây ra sự cố hoặc phần cứng máy tính của bạn có thể bị hỏng ở đâu đó

• Máy không truy cập được internet wifi: Về lỗi này thường do bộ phận dây LAN của máy, hoặc thiết bị modem cung cấp mạng bị hư

• Máy bị lỗi win không hoạt động

3.3 Dịch vụ cài đặt ứng dụng, phần mềm

Máy tính Thái Bình cung cấp đầy đủ các phần mềm tin học văn phòng, ứng dụng đồ họa, phần mềm diệt virus hay các ứng dụng chuyên biệt theo yêu cầu của khách hàng với giá cước hấp dẫn. Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng tại nhà hoàn toàn miễn phí

3.4 Dịch vụ mua bán, phân phối thiết bị phụ kiện máy tính

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, tại công ty chúng tôi cung cấp, phân phối lắp đặt các sản phẩm, thiết bị máy tính, laptop mới đến từ các đối tác uy tín như Dell, HP, Acer... cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, bao giá toàn thị trường với chế độ bảo hành chu đáo nhất.


4. Thủ tục và quy trình làm việc tại công ty

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, liên hệ tư vấn, đánh giá sơ bộ sự cố máy tính đang mắc phải. Chốt thời gian và địa chỉ tới sửa chữa cho khách hàng

• Bước 2: Kỹ thuật tiến hành kiểm tra trực tiếp máy, tìm lỗi hư hỏng lên phương án sửa chữa, và báo giá cụ thể tới khách hàng. Ký kết hợp đồng sửa chữa khi khách hàng đồng ý về chi phí và phương án sửa chữa.

• Bước 3: Tiến hành sữa chữa máy theo nội dung hợp đồng, vệ sinh tổng quát máy và hoàn tất sửa chữa. Bàn giao và nghiệm thu máy cùng khách hàng.

• Bước 4: Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, dán tem bảo hành

• Bước 5: Thanh lý hợp đồng


5. Báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop

Máy tính Thái Bình kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ tại công ty. Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo bởi lỗi máy tính khá đa dạng và tùy theo lỗi sửa chữa sẽ có giá cụ thể khác nhau, được tư vấn báo giá chi tiết bởi nhân viên trước khi bắt tay vào quy trình sửa chữa.

 Báo giá sửa chữa tại nhà

Hạng mục sửa chữa Dịch vụ sửa chữa Báo giá (VND)
Máy bàn (PC) Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 - 150.000 
Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 50.000 - 100.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ
Macbook Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 200.000 - 250.000
Cài đặt hệ điều hành Mac OS, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 250.000 - 300.000
Cài đặt song song 2 hệ điều hành Mac OS và Window 250.000 - 350.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ
Laptop Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 - 150.000
Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 100.000 - 150.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ

Chú ý:

Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành tiếng Hàn, Nhật, Trung, diệt virut, cài đặt các phần mềm khác


6. Liên hệ đăng ký dịch vụ tại Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy tính, laptop ở Tiền Hải, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới đây hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


7. Tư vấn & giải đáp thắc mắc về dịch vụ

• Câu hỏi: Công ty có cơ sở tại xã Đông Minh, huyện Tiền Hải không, mình muốn sửa laptop bị hư bàn phím thì có cần tới trực tiếp công ty không?

⇒ Trả lời: Chào bạn hiện công ty đã có cơ sở tại huyện Tiền Hải, để an toàn cho khách hàng trong mùa dịch, công ty đã có dịch vụ sửa chữa máy tại nhà hoặc nhân viên sẽ tới trực tiếp nhà bạn đem máy về công ty sửa chữa. Vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

• Câu hỏi: Máy tính của em khá lâu không sử dụng khoảng tầm 3 năm, giờ không thể bật lên được, có thể kiểm tra và sửa chữa giúp em không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, thông thường thiết bị điện tử lâu không hoạt động sẽ bị cháy các linh phụ kiện bên trong, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra và lên phương án xử lý cho mình nhé.

• Câu hỏi: Bên mình ngoài sửa máy tính có sửa mạng hay lắp mạng luôn không ạ? Em mới đến xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải thuê nhà, mạng cũ dùng chập chờn và lag quá khiến em không thể sử dụng máy tính để học tập và làm việc được. Nên em muốn được sửa mạng hoặc lắp mạng mới.

⇒ Trả lời: Đơn vị chúng tôi ngoài sửa chữa các thiết bị máy tính thì có kết hợp với FPT Tiền Hải, Thái Bình cung cấp dịch vụ lắp mạng internet cáp quang FPT cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. 

• Câu hỏi: Tôi muốn mua phần mềm diệt virus chính hãng, bên mình có cung cấp và cài đặt luôn không hay phải đặt lịch?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ máy tính tại công ty chúng tôi, hiện công ty cung cấp đầy đủ các phần mềm diệt virus thương hiệu nổi tiếng như: Bkav, Kaspersky, McAfee Antivirus Plus...Anh/chị sẽ được nhân viên hỗ trợ cài đặt luôn với chính sách giá cước và thời gian sử dụng ưu đãi.

• Câu hỏi: Hệ thống kết nối mạng của trường tôi về các máy tính phòng ban đang bị lỗi, gọi bên cung cấp dịch vụ mạng báo không phải lỗi đường truyền, bên mình có thể tới kiểm tra cho tôi và chiều nay không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, thật tiếc với sự cố lỗi của hệ thống máy tính trường quý khách, yêu cầu sửa chữa của quý khách đã được chuyển tới nhân viên kỹ thuật, các bạn sẽ liên hệ sữa chữa theo thời gian và địa chỉ anh/chị yêu cầu.

• Câu hỏi: Chào công ty, bên mình có cung cấp lắp đặt máy vi tính cho quán net không nhỉ, tôi muốn tham khảo lắp phòng net tầm 10 máy thì chi phí bao nhiêu, tư vấn giúp tôi, tiệm tôi tại xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ tại công ty chúng tôi. Hiện công ty cung cấp đầy đủ các dòng máy tính cao cấp, nổi tiếng trên thị trường, tùy vào cấu hình từng loại máy sẽ có chi phí lắp đặt khác nhau, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho anh/chị chi phí máy tốt nhất.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 4.8/5 đánh giá