Lắp mạng cáp quang FPT xã Minh Lãng, Vũ Thư, Thái Bình

Nhận thấy nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT ngày càng cao của người dân xã Minh Lãng, Vũ Thư, Thái Bình. FPT Tlecom xin kính gửi tới quý khách thông tin về các gói cước cáp quang FPT như sau:

Lắp mạng cáp quang FPT xã Minh Lãng, Vũ Thư, Thái Bình

Hiện nay, hạ tầng cáp quang FPT tiếp tục mở rộng ra toàn bộ các thôn trong xã Minh Lãng như thôn Trung Nha, thôn Thanh Nội, thôn Thanh Trai, thôn Lại Xá, khu vực đường 203, xóm 12...

1. Giới thiệu mạng cáp quang FPT

Cáp quang FPT là công nghệ kết nối viễn thông mới nhất, tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, với đường truyền từ nhà cung cấp dịch vụ đến địa chỉ của khách hàng là đường truyền cáp quang công nghệ cao.

Công nghệ cáp quang FPT có tính ưu việt hơn hẳn các công nghệ kết nối viễn thông truyền thống ở điểm, tốc độ truyền tải dữ liệu internet downlowad và tốc độ truyền tải dữ liệu internet upload ngang bằng nhau và cao hơn nhiều so với tốc độ truyền tại công nghệ cáp đồng truyền thống.

Lắp mạng cáp quang FPT Vũ Thư, Thái Bình

Tốc độ đường truyền internet cáp quang ổn định, đảm bảo tính bảo mật ở mức độ tối đa.

Đường truyền cáp quang không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị chậm do mưa, sấm sét.

Tốc độ truy cập mạng rất nhanh, so với đường truyền cáp đồng hiện tại nhanh gấp khoảng 180 lần.

Với sự phát triển mạnh mẽ, FPT Telecom đã có mặt ở 58 tỉnh thành trên cả nước. Tại địa bàn tỉnh, FPT Thái Bình là công ty thành viên trong tập đoàn FPT, phụ trách mở rộng và khai thác lĩnh vực internet băng thông rộng cùng với các dịch vụ và sản phẩm FPT khác.


2. Gói mạng cáp quang FPT cho cá nhân, hộ gia đình

Dịch vụ cáp quang FPT đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho khách hàng hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng internet FPT sau đây là các gói cước với những ưu điểm vượt trội:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước combo internet + truyền hình giải trí cho gia đình

Gói combo truyền hình và internet chính là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Giờ đây sử dụng gói combo truyền hình và internet FPT giúp gia đình bạn tiết kiệm hơn khi FPT Telecom vừa tung ra các gói cước combo truyền hình và internet tốc độ cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình và internet trong những năm qua.

Combo truyền hình internet FPT

Dưới đây là bảng giá các gói cước combo dịch vụ truyền hình và internet cáp quang FPT dành cho khách hàng đăng ký mới tại Vũ Thư, Thái Bình. Mời quý khách hàng tham khảo:

3.1 Bảng giá cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

3.2 Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình

Truyền hình FPT được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam.

Truyền hình FPT có hơn 180 kênh truyền hình đa dạng về nhóm kên như VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, giải trí, hoạt hình, âm nhạc, thể thao, phim truyện,... trong và ngoài nước.

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Ngoài ra người dùng có thể đăng ký thêm các gói giải trí khác như, đặc sắc, K+ để tăng thêm danh sách kênh truyền hình lên khoảng 200 kênh.

Đặc biệt hiện nay cáp quang truền hình FPT đã phủ sóng khắp các quận, huyện trong thành phố nên quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình trên đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định nhất.


4. Thủ tục và quy trình đăng ký

4.1 - Thủ tục đăng ký dịch vụ

- Đối với khách hàng cá nhân chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD

- Đối với khách hàng công ty, doanh nghiệp cần giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động

- Đối với khách ngoại quốc cần có hộ chiếu và đặt cọc phí cước

- Thụ tục nhanh gọn trong vòng 24h

4.2 - Quy trình đăng ký dịch vụ

Bước 1: Nhân viên FPT Tlecom hỗ trợ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh của FPT tiến hành khảo sát và ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng thanh toán và hoàn tất hợp đồng.

Bước 4: Kiến hành triển khai lắp đặt FPT cho khách hàng sử dụng.

Bước 5: Kiếp tục bảo hành cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

5. Sản phẩm công nghệ FPT

5.1 Camera FPT

Camera FPT là một dòng camera được ra mắt năm 2019 với mục tiêu phục vụ lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera FPT Tlecom đem tới một dịch vụ thông minh, an toàn và bảo mật thông tin.

Nhiều tính năng quan sát hiện đại như khả năng báo động, khả năng hồng ngoại quan sát ban đêm tốt có khả năng lưu trữ dữ liệu và đồng bộ dữ liệu khi bị mất kết nối mạng,..

Điểm ưu việt của loại camera này là tầm nhìn xa, hoạt động tốt trong đêm tối và có thể lưu trữ dữ liệu lâu dài.

Camera FPT được nghiên cứu sản xuất với trọng tâm là mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng hình ảnh camera ghi lại, cũng như hỗ trợ rất nhiều tính năng trong việc đảm bảo an ninh cho khu vực xung quanh lắp .

5.2 FPT Play Box

FPT Play Box sản phẩm chính hãng của FPT Telecom

FPT Play Box là một một thiết bị để biến tivi thường thành tivi thông minh

Thiết bị FPT Play Box chỉ cần kết nối internet của bất cứ nhà mạng nào cũng đều cho quý khách hàng trải nghiệm nội dung giải trí tuyệt vời của truyền hình FPT

Với chức năng điều khiển giọng nói cho phép người dùng tìm kiếm hay bật, mở các nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

Âm thanh hoàn hảo chọn bài hát bằng điều khiển giọng nói và hát  Karaoke ngay tại nhà, và trên 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế

Kho phim khổng lồ 4K sắc nét với hàng ngàn bộ phim Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam ...

Kênh thiếu nhi với những nội dung được chọn lọc kĩ càng, phù hợp với từng lứa tuổi.


6. Liên hệ và đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, Thái Bình quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


7. Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT xã Minh Lãng, Vũ Thư

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Gia đình em ở xóm 12, thôn Phù Lôi, Minh Lãng muốn đăng ký mạng cáp quang FPT để sử dụng camera với số lượng 5 mắt thì nên dùng gói cước nào là hợp lý ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dịch vụ FPT Telecom ạ. Với nhu cầu sử dụng tối thiếu cho 5 mắt cam anh/chị có thể tham khảo gói cáp quang FPT 80MB ạ. Anh/chị để lại thông tin liên hệ để nhân viên khảo sát và tư vấn chi tiết về gói cước cho mình ạ!

• Câu hỏi: Thiết bị FPT Play Box bảo hành như thế nào? Chúng tôi dự định lắp 1 bộ cho tivi thường, tôi đang sử dụng mạng cáp quang của công ty VNPT Vũ Thư thì có kết hợp sử dụng được không? Gia đình tôi hiện đang ở thôn Thanh Trai, Minh Lãng.

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị sản phẩm FPT Play Box được bảo hành chính hãng 12 tháng đối với thiết bị và 03 tháng đối với linh phụ kiện trên toàn quốc.

- Sản phẩm này sử dụng được trên nền tảng internet cáp quang của bất kỳ nhà mạng nào anh chị nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng gói cáp quang tốc độ 25MB giờ tôi muốn nâng lên gói 45MB thì có được không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ chào anh! Anh có thể nâng băng thông từ gói thấp lên gói cao hơn để sử dụng ạ. Chi tiết anh vui lòng gọi số tổng đài 1900.6600 bấm phím 2 để được tư vấn và hỗ trợ nâng băng thông cho nhà mình ạ!

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt trọn gói combo internet và truyền hình FPT thì gói cước thấp nhất hiện tại là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Gói cước combo internet và truyền hình FPT hiện tại giá rất hấp dẫn, chỉ 215.000 đồng/ tháng. Bạn vui lòng cung cấp thông tin sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang kinh doanh quán cà phê, muốn mua thiết bị  đầu FPT Play Box này cho khách xem giải trí, thiết bị đầu này có xem được 4 kênh K+ không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, xin thông tin tới bạn thiết bị đầu FPT Play Box+ S550 có thể xem được các kênh truyền hình miễn phí trong nước và nước ngoài hơn 150 kênh, nhưng nếu bạn muốn xem 4 kênh K+ thì đây là gói mở rộng bạn sẽ mất thêm phí hàng tháng là 140.000 VND ạ.

• Câu hỏi: Khi mua thiết bị FPT Play Box, thiết bị điều khiển giọng nói đi kèm được bảo hành bao lâu? nếu hỏng thì mua ở đâu?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, xin thông tin tới bạn, thiết bị điều khiển giọng nói đi kèm FPT Play Box sẽ được bảo hành 3 tháng, trong vòng 30 ngày đầu tiên khi quý khách bắt đầu sử dụng nếu có lỗi của nhà sản xuất về phần cứng thì quý khách sẽ được đổi điều khiển khác, sau 30 ngày thì quý khách sẽ được bảo hành 3 tháng kể từ khi kích hoạt với trường hợp không bị rơi vỡ, ngấm nước hoặc chịu tác động bên ngoài, nếu quý khách muốn mua thiết bị điều khiển khác có thể gọi lên tổng đài 19006600 hoặc ra văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được hỗ trợ ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá