Lắp đặt FPT Play Box tại huyện Thái Thụy, Thái Bình

Thái Thụy là 1 trong những huyện trọng điểm tại Thái Bình với sự phát triển kinh tế đang có chiều hướng đi lên thì người dân tại Thái Thụy đang có những cuộc sống ổn định và nền kinh tế của họ cũng được cải thiện hơn trước rất nhiều. Nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc,  học tập đầy áp lực và mệt mỏi là điều vô cùng cần thiết. 

Lắp đặt FPT Play Box ở Thái Thụy, Thái Bình

Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này, tập đoàn FPT đã cho ra mắt sản phẩm FPT Play Box nhằm mục đích giúp người dân có thể giải trí sau những ngày làm việc vất vả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này.

1. Lợi ích của việc lắp đặt FPT Play Box

- FPT Play Box chính là sản phẩm tâm huyết nhất do FPT Telecom nghiên cứu chế tạo qua nhiều lần thử nghiệm cũng như sản phẩm này cũng đã mang những hiệu quả nhất định giành cho những khách hàng. FPT Play Box chính là thiết bị thông minh hỗ trợ chuyển đổi tivi thông thường có thể sử dụng những ứng dụng phần mền cũng như là những tiện ích của một chiếc Smart tivi hiện đại ngoài thị trường hiện tại nhưng giá của nó còn rẻ hơn so với với bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá là lớn để có thể mua được 1 chiếc Smart tivi. FPT Play Box còn đem lại cho khách hàng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác những cùng FPT Telecom tìm hiểu thêm nhé:

• FPT Play Box với thiết kế vô cùng là nhỏ gọn cũng như có thể dễ dàng di chuyển cũng như là lắp đặt ở mọi vị trí có thể sử dụng và kết nối với đường truyền internet mạng không dây để hoạt động thiết bị.

• Sản phẩm này rất dễ dàng lắp đặt cũng như mọi đối tượng cũng có thể cài đặt mà khách hàng không cần phải có những kiến thức sâu rộng về những thiết bị công nghệ 4.0.

• FPT Play Box có những nội dung vô cùng là đa dạng cũng như nhiều màu sắc sẽ đem lại cho khách hàng 1 trải nghiệm vô cùng là dễ chịu sau những ngày làm vất vả và mệt mỏi. Chỉ cần với đầu tư vô cùng là nhỏ khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mới lạ về các chương trình giải trí của FPT Ply Box 1 điều các TV Box hiện nay chưa làm được.

• Điều tuyệt vời nhất khi lắp FPT Play Box đó chính là tuổi thọ của nó vô cùng là cao và đây cũng chính là 1 giải pháp vô cùng là hiểu quả cho các hộ gia đình có thể đầu tư cũng như có thể cùng với người thân trong gia đình có thêm những trải nghiệm và thêm những kỷ niệm để cùng nhau nhớ lại.


2. Thế nào để biết là 1 sản phẩm tốt và chất lượng

Đặt mua FPT Play Box Thái Bình

Với thời điểm hiện tại TV Box là sản phẩm được nhiều người dân huyện Thái Thụy sử dụng, nhưng có những người dân không đủ thời gian cũng như thông tin cũng như những kiến thức để giúp ra cho mình chọn lựa 1 sản phẩm chất lượng và đảm bảo cho khách hàng những nhu cầu cần thiết. Dưới đây là những thông tin cần thiết để giúp khách hàng biết thế nào là sản phẩm tốt thế nào là sản phẩm kém chất lượng:

  • Luôn lựa chọn các dòng sản phẩm có thương hiệu cũng như là xuất xứ có nguồn gốc rõ ràng.
  • Phải tìm hiểu thật kỹ những nội dung của chương trình thời gian ra sao cũng như là các ứng dụng tiện ích có trên sản phẩm.
  • Quan tâm đến thời gian chính sách bảo hành cũng như nội dung chi tiết bảo hành của sản phẩm.
  • Tham khảo về giá cả cũng là chất lượng của sản phẩm này có tốt trong thời gian sử dụng có gặp trục trặc gì không, có xuất hiện lỗi khi sử dụng.

Trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường tại Việt Nam thì FPT Play Box chính là sản phẩm được người dân đang săn đón quyết liệt không chỉ đem lại cho khách hàng những chương trình giải trí vô cùng là cao cũng như chất lượng của hệ thống luôn luôn ở mức ổn định. FPT Play Box do FPT Telecom nghiên cứu và chế tạo nên và đây là sản phẩm vô cùng xứng đáng để người dân tin và và sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại của FPT.


3. FPT Play Box - Sản phẩm dành cho người Việt

FPT Play Box Thái Bình

FPT Play Box chính là sản phẩm thuộc tập đoàn FPT Telecom đã được nghiên cứu cũng như chế tạo rất là tỉ mỉ và đã đưa ra thị trường vào năm 2017 với đầu tư vô cùng là khủng nhằm mục đích duy nhất giúp khách hàng được giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Là sản phẩm thiết bị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV 10 từ phía Google. Sản phẩm này được hội tụ đầy đủ những điều kiện vượt trội về cả hình thức bên ngoài lẫn các kinh kiện vô cùng là hiện đại bên trong sản phẩm.

Khách hàng nên sử dụng FPT Play Box

- Giao diện vô cùng là đơn giản cũng như rất phù hợp giành cho người Việt Nam, dễ dàng sử dụng và mọi lứa tuổi cũng có thể sử dụng được FPT Play Box. Ngoài ra FPT Play Box có thể điều khiển giọng nói thông minh, cũng như có thể hiểu được tất cả các tiếng vùng miền. Sản phẩm này được tạo ra để đột phá thị trường công nghệ tại Việt Nam.

- Sản phẩm này được tập đoàn FPT Telecom bắt tay cũng như là hợp tác cùng với ông lớn Google để tạo ra được sản phẩm FPT Play Box với các nội dung không bị bản quyền cũng như hạn chế tối đa các chương trình bị cắt giảm những nội dung không được chọn lọc cũng như nội dung không phù hợp.

 - Điều tuyệt vời nhất khi khách hàng chọn và tin tưởng sử dụng là nó có chế độ bảo hành chu đáo cũng như thời gian bao hành dài hạn mà khách hàng không cần quan tâm tới địa chỉ mua hàng ban đầu.

Để tôi nói cho các 1 bí mật này nhé, FPT Telecom đang có tham vọng lớn muốn biến FPT Play Box không chỉ là 1 sản phẩm giải trí đơn thuần mà còn biến thiết bị sản phẩm thành 1 thiết bị trung tâm điều khiển được hệ sinh thái cho ngôi nhà thông minh của mình cùng với hệ thống hỗ trợ Google assistant. Cùng với chúng tôi đi sâu hơn vào sản phẩm FPT Play Box này nhé.


4. Những sản phẩm thiết bị FPT Play Box tại Thái Thụy, Thái Bình

FPT Play Box cũng được ra đời 4 năm rồi và đồng thời cũng đã trải qua vô số lần thử nghiệm cũng như nâng cấp. Những phiên bản sau do FPT Telecom sáng chế ra có những tính năng vô cùng độc đáo cũng như mới lạ và cấu hình được cải thiện 1 cách mạnh mẽ và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4.1 Sản phẩm FPT Play Box+ T550 / S550

Sản phẩm FPT + T550 là phiên bản sử dụng hệ điều hành Adroid TV, là bước khởi đầu cho việc đột phá cũng khuấy đảo trên thị trường công nghệ Việt Nam với những nội dụng vô cùng là đa dạng màu sắc.

 Đây là sản phẩm giúp khách hàng có thể tiếp cận được đến với công nghệ 4.0 với thiết kế dễ dàng sử dụng có thể nhận diện được giọng nói thông minh cũng như có khả năng tiếp nhận được tiếng việt vô cùng hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm nổi bật của FPT Play Box so với các TV Box trên thị trường và các TV Box trên thị trường hiện tại có thể hiểu tiếng anh khi sử dụng điều khiển giọng nói.

4.2 Sản phẩm FPT Play Box S

FPT Telecom chính thức cho ra mắt sản phẩm FPT Play Box S sau rất nhiều hoãn lại thì dịch bệnh bùng phát trở lại. Phiên bản mới nhất FPT Play Box S chính là sản phẩm mang tính thách thức đến với các TV Box thời điểm hiện tại.

FPT Play Box S chính là những gì tinh túy nhất của công nghệ hiện đại cũng như là giúp khách hàng có thêm những chương trình giải trí vui chơi ngay tại ngôi nhà của mình. FPT Play Box S còn được FPT Telecom đầu tư cũng như đẩy mạnh lên với việc kết hợp với các ông lớn để có thể tạo ra được sản phẩm công nghệ hiện đại và tiên tiến. Điểm nhấn của của FPT Play Box S được khách hàng thu hút vô cùng là lớn bởi vì FPT Play Box S có thể điền khiển hệ thống thiết bị mà không cần chạm vào điều khiển và sử dụng Rogo Smart Home giúp kết nối đến với các thiết bị thông minh trong chính ngôi nhà của bạn hoạt động thông qua thiết bị FPT Play Box.


5. Liên hệ lắp đặt FPT Play Box tại Thái Thụy, Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt FPT Play Box tại Thái Thụy, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 


6. Dịch vụ khuyến mãi, chính sách bảo hành FPT Play Box

Như đã nói ở trên thì FPT Play Box cũng có những chính sách và khuyến mãi vô cùng rõ ràng giúp khách hàng có thể hiểu hơn cũng như công khai minh bạch trên các trang web chính chủ của FPT. Khách hàng có thể truy cập vào và để tìm hiểu cụ thể hơn.

6.1 Khuyến mãi của FPT Play Box

Khách hàng lắp đặt FPT Play Box sẽ được khuyến mãi các nội dụng dưới đây:

+ Tặng 12 gói kênh truyền hình dành cho gia đình.

+ Thả ga thoải mái xem những gói kênh cơ bản nhất.\

+ Kèm theo tặng 1 tháng gói kênh Quốc Tế HBO, và những gói phim vô cùng là đặc sắc.

+ Có thể truy cập tài khoản hoàn toàn miễn phí trên 5 thiết bị.

6.2 Chính sách bảo hành của FPT Play Box

Với FPT Play Box toàn có thể bảo hành trên tất cả các văn phòng địa điểm giao dịch của FPT Telecom cùng với những chính sách cụ thể như sau:

+ Thiết bị FPT Play Box được bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày kích hoạt hệ thống.

+ Những linh kiện đi kèm với sản phẩm bao gồm có dây HDIM, dây AV cùng với thiết bị điều khiển nhận diện giọng nói cũng được bảo hành lên tới 3 tháng.

+ Nếu 30 ngày đầu sử dụng của sản phẩm FPT Play Box nếu có trường hợp bị lỗi tới phần mền cũng như hệ thống hoặc thiết bị hoạt động không được ổn định cho lắm thì khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi đổi trả 1 sản phẩm cùng loại.

Đặc biệt chú ý

FPT Play Box chỉ chấp nhận bảo hành đối với những trường hợp bị lỗi hệ thống và xảy ra những sai xót về kỹ thuật do linh kiện bên trong và sản phẩm vẫn đang trong thời gian bảo hành. Còn nếu các trường hợp khách hàng làm hỏng trong quá trình sử dụng như: đổ nước, sét đánh, côn trùng cắn những linh kiện bên trong, cháy nổ thì sẽ không được bảo hành theo chính sách của FPT Telecom.


7. Giải đáp thắc mắc về FPT Play Box tại Thái Thụy, Thái Bình

Chuyên mục tư vấn sản phẩm FPT Play Box

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng internet VNPT ở thị trấn Diêm Điền, thì có sử dụng được sản phẩm này không? Công ty FPT Thái Thụy có khuyến mãi gì không?

• Câu hỏi: Nhà tôi cạnh trường tiểu học Thụy Hà và tôi muốn lắp cho gia đình tôi 2 sản phẩm FPT Play Box tôi nên chọn và tin dùng sản phẩm và có thể trải nghiệm thử 2 loại sản phẩm được không ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, FPT Play Box có nhiều loại phiên bản khác nhau cũng có những ưu điểm riêng biệt, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cũng như sẽ cho mình sử dụng thử để có thể đưa ra những lựa chọn mà bạn mong muốn.

• Câu hỏi: Nhà tôi là cửa hàng tạp hóa Minh Huệ vì trong gia đình có trẻ nhỏ vậy nên hệ thống điều khiển của FPT Play Box đang gặp trặc trục về vấn đề nhận diện giọng nói và tôi cần đến đâu để sửa theo chính sách bảo hành ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, thật là buồn khi hệ thống điều khiển của nhà bạn đang gặp trục trặc để sửa và thay thế theo chính sách bảo hành của FPT Telecom bạn vui lòng đến các văn phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi không dùng mạng FPT mà giờ muốn dùng hệ thống thiết bị FPT Play Box liệu có thể lắp đặt được không nhà tôi là bách hóa Xuân Sách tôi muốn lắp để phục vụ cho nhu cầu giải trí ?

⇒ Trả lời:  Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, sản phẩm hoàn toàn có thể lắp đặt được ngay cả khi không phải là internet của nhà cung cấp chính và sản phẩm này cũng được bảo hành trên toàn toàn quốc.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá