FPT Play Box Thái Bình

FPT Play Box Thái Bình

1. Giới thiệu về FPT Play Box

FPT Play Box là một thiết bị thuộc dòng box androi nhưng được sản xuất chính hãng bởi tập đoàn viễn thông FPT Telecom. Hiện FPT đã cho ra đời rất nhiều phiên bản FPT Play Box, dòng đầu tiên ra đời năm 2017 cho đến nay là năm 2021 FPT Telecom đã sở hữu 4 dòng box Androi tivi, hiện nay 2 dòng FPT Play Box 2019, 2020 với tính năng nổi bật nhất khi sử dụng hệ điều hành Androi TV 9 và 10, kèm theo đó là điều khiển giọng nói rất nhạy dùng để chuyển kênh, mởi các ứng dụng trên Box như Youtube. Đây được xem là bước đột phá với thiết bị này bởi với những gia đình có người già hoặc con nhỏ, người không quen sử dụng tivi thông minh vẫn có thể thao tác các kho mục trên Box một cách dễ dàng.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng tivi thường, tivi thông minh bị lỗi ứng dụng Youtube, tivi smart nhưng không có điều khiển giọng nói hay đơn giản bạn muốn sử dụng truyền hình FPT và kho phim hấp dẫn của FPT thì đừng chần chừ gì mà hãy sở hữu ngay dòng FPT Play Box phiên bản mới nhất này nhé.

2. Chức năng FPT Play Box

- Là thiệt bị xem truyền tiết kiệm nhất hiện nay, chỉ với hơn 1 triệu đồng chi phí ban đầu bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí hàng tháng trong khi được thoải mái xem những nội dung hấp dẫn trên truyền hình FPT.

- Hỗ trợ các dòng tivi thường, tivi smart bị hỏng chức năng Youtube lên được mạng và sử dụng các tính năng mạng nhanh nhạy.

- Là thiết bị xem truyền hình không dây với tính năng bắt wifi siêu nhạy, nếu gia đình bạn không âm tường hoặc bạn không muốn đi dây thì đây chính là thiết bị duy nhất dành cho bạn.

- Là thiết bị xem truyền hình cá nhân, bạn có thể đặt mật khẩu cho thiết bị nếu không muốn bị người khác xâm phạm vào những nội dung cá nhân mà bạn đang theo dõi.

- Với những khách hàng kinh doanh loa kẹo kéo thì đây chính là chân ái.

- Điều khiển giong nói giúp những người lớn tuổi, trẻ nhỏ hay người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng.

3. Giá FPT Play Box

4. Khuyến mãi

• Khi mua FPT Play Box dòng bất kỳ bạn sẽ được nhận những ưu đãi sau:

- Tặng 12 tháng gói kênh Gia đình.

- Tặng 01 tháng gói VIP

• Chính sách bảo hành chính hãng và uy tín:

- Bảo hành 12 tháng và 01 đổi 01 trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất như: Không bắt được wifi, không nhận mạng LAN, không cập nhật được phần mềm hoặc cập nhật bị lỗi, không kết nối được bluetooth với điều khiển giọng nói...

- Chính sách chăm sóc khách hàng 24/7 khi khách hàng liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900 6600.

5. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt FPT Play Box tại Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn lắp đặt FPT Play Box tại Thái Bình

• Câu hỏi: Tôi có thể tự mua thiết bị mang qua nước ngoài và tự lắp đặt được không? Có dễ lắp đặt không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, FPT Play Box rất dễ lắp đặt ạ, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cho bạn khi bạn mua thiết bị ạ.

• Câu hỏi: Tôi đã mua thiết bị FPT Play Box 2020 ở trang này nhưng thấy nó có vài điểm khác so với box của hàng xóm cùng là loại 2020. Không biết có phải tôi mua phải hàng giả hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, hiện FPT đang cung cấp 2 dòng FPT Play Box 2020 là S550 và T550 ạ, về hình dáng và ký hiệu của 2 box này có vài điểm khác nhau. Nhưng về phần nội dung và cấu hình thì như nhau ạ. Chúng chỉ khác nhau về nơi sản xuất thôi ạ, bạn yên tâm rằng chúng không phải là hàng giả bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi không dùng mạng FPT thì có sử dụng được FPT Play Box không?

⇒ Trả lời: Dạ được bạn nhé. FPT Play Box có thể hoạt động với các nhà mạng và cả 3g, 4g nếu tín hiệu mạng ổn định ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá