Lắp mạng cáp quang FPT xã Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình

Lời giới thiệu

Thời đại công nghệ 4.0 mỗi gia đình không thể thiếu dịch vụ mạng cáp quang wifi internet. Người ta cần đến mạng internet không khác gì cần đến điện, nước sinh hoạt hằng ngày. Và người ta sử dụng mạng cáp quang internet để làm nhiều mục đích khác nhau như để truy cập đọc báo Onine Dân Trí, VNexpress, để chat Zalo, Facebook giao lưu với bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới, dùng cho dịch vụ camera, dùng cho dịch vụ truyền hình...

FPT Telecom Thái Bình cũng nắm bắt thời thế và mong muốn đem lại nhiều sự tiện ích cho người dân xã Tây Lương, Tiền Hải. Tại đây, nhu cầu sử dụng mạng internet của các hộ gia đình và doanh nghiệp cũng rất lớn.

Lắp mạng cáp quang FPT xã Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình

Tìm hiểu về cáp quang FPT huyện Tiền Hải

Kính mời quý bạn đọc theo dõi những gói cước cáp quang đang được công ty triển khai ở xã Tây Lương nhé. Rất mong nhận được nhiều phản hồi của các bạn ở bên dưới mỗi bài viết.

1. Gói cáp quang FPT xã Tây Lương

FPT Tiền Hải cung cấp đến khách hàng tại xã Tây Lương, đường truyền dẫn cáp quang hiện đại nhất thế giới. Với đặc điểm tốc độ cao, ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi yếu tố thời tiết, nhiệt độ.

Ngoài ra, công ty lựa chọn đầu tư cho khách hàng trải nghiệm, sử dụng thiết bị modem công nghệ cao, tăng khả năng thu phát sóng wifi, đồng thời tăng thêm số người truy cập thiết bị. Nâng cao chất lượng cho người sử dụng. Đặc biệt cung cấp đến quý khách hàng các gói cước đa dạng, với nhiều giá cước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cá nhân, gia đình cho tới công ty, doanh nghiệp.

Chỉ với thủ tục đơn giản, một cú click hoặc điện thoại tới tổng đài ở đây. Nhân viên kinh doanh sẽ phục vụ bạn tại nhà, hỗ trợ khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng điện tử hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo cáp quang + truyền hình FPT

Nếu bạn đang cảm thấy nhàn chám, mệt mỏi với việc lướt điện thoại quá nhiều. Hãy tạm gác chiếc smart phone qua một bên. Đăng ký ngay gói combo cáp quang và truyền hình FPT Play do FPT Tiền Hải cung cấp. Một thế giới giải trí đa dạng, hấp dẫn với đầy đủ các nội dung về truyền hình, phim truyện, ca nhạc, giải trí đang chờ đón bạn.

Truyền hình FPT, mang cả thế giới sống động vào ngôi nhà của bạn. Để phù hợp với từng nhu cầu theo dõi, giải trí của khách hàng. FPT Tiền Hải hiện nay triển khai 2 gói dịch vụ truyền hình đó là gói Max và gói Vip. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát nhu cầu sử dụng. Tư vấn quý khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Thủ tục lắp đặt

  • 01 chứng minh thư nhân dân.
  • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


4. Liên hệ tư vấn lắp đặt trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại xã Tây Lương, huyện Tiền Hải nhận ưu đãi từ FPT Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn lắp mạng cáp quang FPT tại Tiền Hải

• Câu hỏi: Mình ở xóm 2 Tây Lương muốn lắp đặt gói mạng cáp quang cho quán để sử dụng 3 camera thì nên lắp gói nào?

⇒ Trả lời: Dạ em chào anh chị, anh chị nên sử dụng gói mạng Super 45 với tốc độ 45 Mbps để đảm bảo tốc độ sử dụng nhé!

• Câu hỏi: Em ở Nam Thắng, Tiền Hải muốn lắp mạng cáp quang thì trong bao lâu có thể lắp đặt được ạ?

⇒ Trả lời: Dạ sau khi nhân viên kinh doanh liên hệ đăng ký thủ tục cho anh chị xong sẽ lên lịch triển khai cho anh chị, thường chỉ trong khoảng 1 đến 2 ngày là lắp đặt xong.

• Câu hỏi: Tôi ở thị trấn Tiền Hải muốn chuyển địa điểm về xóm 7 xã Tây Lương mình có chuyển được không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ được ạ. Anh chị liên hệ 19006600 nhánh số 2 hoặc qua địa chỉ 144 Hùng Thắng để làm thủ tục chuyển địa điểm anh chị nhé!

• Câu hỏi: Đăng ký lắp mạng FPT thì có cần phải trả trước 6 tháng không ạ. Nếu em là sinh viên ở trọ muốn lắp đặt gói mạng FPT thì thủ tục cần những gì ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, hiện FPT triển khai rất nhiều gói cước phục vụ khách hàng mà không phải đăng ký thanh toán trả trước 6 tháng. Bạn có thể lựa chọn gói cước thanh toán từng tháng với thủ tục là CMND và phí đặt cọc theo chính sách hiện hành của công ty.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá