Lắp mạng wifi FPT Diêm Điền, Thái Thụy giá cước ra sao?

Lời tựa đề

Thị trấn Diêm Điền là trung tâm phát triển kinh tế của huyện Thái Thụy, chính vì thế FPT Thái Bình đã lên kế hoạch và đặt chiến lược cần phải có 1 văn phòng giao dịch tại thị trấn Diêm Điền nhằm phục vụ khách hàng sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của FPT Telecom được tốt nhất.

Một trong những dịch vụ mà FPT đang cung cấp tới người dân huyện Thái Thụy là dịch vụ lắp mạng wifi tại nhà. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc những gói cước wifi mà công ty FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng tham gia đăng ký thuê bao mới. 

1. Lắp mạng wifi FPT tại Diêm Điền

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Chào bạn, nhà mình ở khu 1 thị trấn Diêm Điền đoạn gần cầu Cảng có lắp đặt được không và mình muốn đăng ký lắp mạng wifi FPT thì giá cước và phí lắp đặt như thế nào?

Tư vấn:

Dạ chào bạn. Khu vực nhà bạn hoàn toàn có thể lắp đặt được ạ. Về giá cước và chi phí bạn vui lòng theo dõi ở bảng dưới đây nhé

1.2 Bảng giá gói cước wifi

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.3 Thủ tục lắp đặt

  • 01 bản chứng minh thư nhân dân.
  • 01 bản giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng wifi FPT Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Mình ở Thụy Hồng Thái Thụy có lắp đặt được không? Mình muốn tư vấn gói Combo Super 45 cho gia đình thì cách thức đăng ký như thế nào?

⇒ Trả lời: Dạ em chào anh chị. Khu vực Thụy Hồng đã có hạ tầng mạng FPT nên hoàn toàn có thể lắp đặt được cho anh chị ạ. Thủ tục đăng ký rất đơn giản, nhân viên chỉ cần chụp lại 2 mặt CMND của anh chị để làm thủ tục hợp đồng điện tử thôi ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở Thụy Trình đang dùng gói mạng của FPT, tôi muốn tư vấn lắp thêm dịch vụ truyền hình nữa có được không? Thời gian đăng ký và lắp đặt trong bao lâu?

⇒ Trả lời: Dạ, FPT Thái Thụy cũng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho anh chị khi đăng ký thêm dịch vụ. Đặc biệt khi đăng ký thêm truyền hình FPT anh chị được gộp giá cước của mình về 1 gói duy nhất đồng thời kỹ thuật cung sẽ triển khai rất nhanh chóng đó ạ. 

• Câu hỏi: Truyền hình FPT báo Youtube bảo trì đến khi nào mới xong ạ?

⇒ Trả lời: Dạ Youtube bảo trì là do bên Google cập nhataj phiên bản mới của Youtube nên với các dòng thiết bị truyền hình cũ sẽ có tình trạng bảo trì. Và hiện tại FPT đã phối hợp cùng Google để sửa chữa và đã sử dụng hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần rút nguồn điện của thiết bị ra và cắm lại để thiết bị tự cập nhật phiên bản mới nhất nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá