Lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình

Ngày nay nhu cầu sử dụng mạng của người dân ngày một tăng lên rất nhiều. Bởi lẽ sau ảnh hưởng của đại dịch covit19 khi người dân không được ra ngoài và chỉ quanh quẩn ở trong nhà. Mạng cáp quang như một người bạn không thể thiếu đối với họ bởi lẽ họ cần giải trí, học tập, làm việc online,.... Khi có mạng, thì nó như một công cụ hỗ trợ rất lớn để họ có thể vượt qua đại dịch, dù không thể gặp mặt nhau trực tiếp nhưng khi có mạng họ có thể thông qua các thiết bị để có thể gọi điện và nhìn thấy nhau.

Cáp quang FPT Tiền Hải

Qua đó có thể thấy mạng cáp quang là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu. Và đơn vị cung cấp mạng FPT luôn sẵn sàng khi được làm bạn với quý khách hàng. Tại xã Đông Hoàng, Tiền Hải mạng cáp quang FPT có độ phủ sóng rộng khắp, đơn vị cung cấp mạng cáp quang FPT luôn tự hào khi là 1 trong 3 đơn vị cung cấp mạng lớn nhất cả nước.  

1. Nhu cầu sử dụng mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng

Mạng cáp quang rất phổ biến hiện nay tại xã Đông Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình bởi nhu cầu sử dụng của người dân là vô cùng lớn.

Mạng cáp quang FPT giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của người dân nơi đây, nó giúp con người có thể giải trí, học tập, làm việc và kiếm tiền.

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, có rất nhiều người sử dụng phương tiện mạng để có thể kiếm tiền qua hình thức bán hàng online vậy nên mạng là điều rất quan trọng đối với họ.

Còn đối với những bạn học sinh, sinh viên với thời buổi dịch bệnh hiện tại thì việc có mạng là điều vô cùng cần thiết bởi lẽ nó giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập của họ

Và mạng còn là nơi chúng ta có thể giao lưu, kết nối con người lại với nhau, qua các ứng dụng kết nối trên mạng. 


2. Gói dịch vụ mạng cáp quang FPT cho gia đình

Cáp quang FPT Thái Bình

Nhu cầu sử dụng mạng cáp quang  tại xã Đông Hoàng ngày một lớn và trở thành một dịch vụ thiết yếu không thể thiếu đối với các hộ gia đình. 

Tốc độ mạng cao, và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện tự nhiên vậy nên mạng cáp quang FPT luôn được người dân nơi Đông Hòa tin tưởng và lắp đặt.

Đến với đơn vị cung cấp mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng quý khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ được hỗ trợ và khảo sát miễn phí tại nhà.

Với rất nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng và đơn giản quý khách hàng có thể lựa chọn như :

• Thanh toán online

• Thanh toán tại nhà : sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng và thu tiền tận nơi.

Đem tới cho quý khách hàng nhiều gói cước như gói Super 80, Super 100 và Super 150. Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, mà nhân viên hô trợ bên FPT sẽ tư vấn gói cước phù hợp với gia đình mình:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói dịch vụ mạng cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Để doanh nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh thì chắc chắn phía sau đó luôn phải có một người bạn đồng hành. Và người bạn đồng hành đó chắc chắn không thể không kể đến đó là " mạng cáp quang ".

Khi có mạng cáp quang doanh nghiệp có thể đạt được những sự phát triển vượt bậc, giúp doanh nghiệp có thể liên kết được với các doanh nghiệp lớn - nhỏ ở những nơi khác, giúp doanh nghiệp phát triển hơn ở mảng quảng bá, giới thiệu,...... Và đặc biệt mạng cáp quang giúp ích rất nhiều trong công việc ở cơ quan, công ty,.....

Đơn vị cung cấp mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng được ra đời từ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp tại nơi đây rất nhiều. Họ luôn chọn mạng cáp quang FPT là đơn vị đồng hành cùng họ trong suốt quá trình phát triển doanh nghiệp bởi họ nhìn thấy được những ưu điểm vượt trội của đơn vị cung cấp mạng FPT đem đến như:

• Đường truyền ổn định: giúp ích rất nhiều trong quá tình hoàn thành công việc

• Tốc độ phát mạng cao: giúp cho doanh nghiệp có thể đem lại chất lượng công việc hiệu quả cao hơn.

• Chế độ bảo mật tốt: Doanh nghiệp là nơi cần bảo mật thông tin rất cao vậy nên khi lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT họ có thể yên tâm sử dụng và không lo khi bấm phải những trang web có thể bị virut và những trang web lậu ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

• Có nhiều chính sách ưu đãi lớn với doanh nghiệp.

Dưới đây là bảng giá mà đơn vị cung cấp mạng cáp quang FPT Tiền Hải, Thái Bìnhđem tới cho các doanh nghiệp:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Dịch vụ combo mạng và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

4.1 Gói truyền hình FPT Play 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đơn vị cung cấp mạng FPT cho ra mắt gói dịch vụ truyền hình FPT, giúp cho quý khách hàng có thể vừa sử dụng mạng và vừa có thể xem truyền hình.

Truyền hình FPT đem tới cho quý khách hàng các chương trình giải trí đa dạng và phong phú, và rất nhiều các tính năng đặc biệt mà truyền hình FPT đem lại:

• Nội dung phong phú

Truyền hình FPT đem tới cho quý khách hàng gần 200 kênh trong và ngoài nước với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và phong phú. Kèm theo đó là gẩn 70 kênh Full HD giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi xem.

• Giải trí đa tầng

Truyền hình FPT cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều thể loại như thể thao, giải trí, hoạt hình, ca nhạc,....

Kho lưu trữ phim hay với hàng nghìn bộ phim của nhiều quốc gia khác nhau với nhiều thể loại phim như hài hước, tình cảm, kinh dị,.... đang chờ đón quý khách hàng xem.

Kho lưu trữ thể thao giúp quý khách hàng có thể xem được những trận bóng hay siêu kinh điển, những trận cầu lông kịch tính,.... với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét giúp quý khách hàng có thể tận hưởng những giây phút giải trí tốt nhất

Kho lưu trữ thiếu nhi với vô vàn các kênh như phim hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi,.... giúp bé có những trải nghiệm thích thú nhất khi xem

Và vô vàn những kênh đa dạng phong phú khác.

• Tương tác thông minh

Truyền hình FPT còn có ưu điểm vượt trội đó là tính năng tương tác thông minh giúp quý khách hàng có thể xem lại các chương trình mà mình đã bỏ lỡ trong khung giờ phát sóng.

Có thể điều chỉnh được để tùy thuộc vào đối tượng xem như trẻ nhỏ,....

Tìm kiếm nội dung nhanh chóng và dễ dàng.

4.2 Báo giá gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


5. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng

Quý khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Quy trình đăng kí lắp mạng cáp quang FPT

Quy trình, thủ tục đăng kí lắp mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng rất đơn giản nhanh chóng. 

Cụ thể quy trình đăng kí lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Đông Hoàng như sau:

• Khách hàng liên hệ đến số hotline đăng kí lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hoàng, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

• Nhân viên kĩ thuật FPT sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng mạng cap quang FPT để đảm bảo khu vực bạn đăng kí lắp đặt được mạng cáp quang FPT

• Qúy khách hàng tiến hành kí kết hợp đồng với nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT. Kèm theo đó quý khách hàng cần chuẩn bị 1 số giấy tờ như : CMND / CCCD và thêm giấy phép kinh doanh neeys bạn đứng tên một doanh nghiệp.

• Sau khi kí hợp đồng, sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách để tiến hành lắp đặt mạng cáp quang FPT. Thời gian lắp đặt trong vòng 48h kể từ ngày kí kết hợp đồng.


7. Tư vấn, hỗ trợ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Sau khi em đăng kí lắp mạng trực tuyến thì cần phải làm gì tiếp theo ạ? Em ở xã Đông Hoàng, Tiền Hải.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình ; chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Dạ chào chị, sau khi chị đăng kí lắp mạng trực tuyến bên em sẽ liên lạc ngay với chị, nếu chị đăng kí sau 20h thì chị có thể đợi đến sáng mai bên em sẽ hộ trợ chị sớm nhất ạ

• Câu hỏi: Tôi đã đăng kí trực tuyến và làm hợp đồng xong rồi, thì bao giờ sẽ có nhân viên tới nhà tôi lắp đặt mạng vậy ạ? Tôi ở xã Đông Hoàng.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình ; chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Dạ sau khi chị hoàn tất hợp đồng online thì trong vòng 48h sẽ có nhân viên tới lắp đặt ạ. 

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi khi đăng kí lắp đặt mạng cáp quang Internet FPT Hải Dương có cần phải trả trước 6 tháng không vậy, hay chỉ tốn phí lắp đặt thôi? 

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho đơn vị lắp mạng cáp quang FPT xã Đồng Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình ; chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Dạ bạn có thể trả theo từng tháng một ạ, sẽ có nhân viên tới nhà bạn thu tiền mạng hoặc bạn có thể trả theo hình thức online ạ. Phí hòa mạng thì tại từng thời điểm sẽ có các chính sách khác nhau chúng tôi sẽ cập nhập khi có thay đổi. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá bên trên ạ. Hoặc liên hệ tới số hotline để có thể được giải đáp thắc mắc nhanh nhất ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá