Lắp đặt FPT Play Box tại huyện Đông Hưng, Thái Bình

1. Lắp đặt FPT Play Box Đông Hưng, Thái Bình

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi ở gần Cầu Nguyễn muốn tìm hiểu mua thiết bị FPT Play Box của công ty thì giá bán là bao nhiêu? Có thể bắt wifi được không?

1.2 Trả lời

Hiện tại thiết bị FPT Play Box bên em cung cấp đang có giá niêm yết trên toàn quốc là 1.590.000 VND/1 bộ sản phẩm bao gồm các phụ kiện:

  • 1 đầu FPT Play Box
  • 1 dây HDMI
  • 1 dây AV
  • 1 dây mạng lan
  • 1 điều khiển tích hợp điều khiển giọng nói

Với thiết bị này anh chị có thể bắt trực tiếp wifi hoặc cắm dây lan mạng vào box để sử dụng.

Đặc biệt có điều khiển tích hợp với điều khiểu giọng nói giúp bạn dễ dàng điều khiển và tìm kiếm bằng cách đọc lệnh cho khiển.


2. Một vài hình ảnh về FPT Play Box

Đây là một số hình ảnh của thiết bị FPT Play Box:

FPT Play Box Thái Bình

Thiết bị FPT Play Box và điều khiển giọng nói


3. Liên hệ mua FPT Play Box tại Đông Hưng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm FPT Play Box tại Đông Hưng, Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Hiện nay, chúng tôi đã áp dụng công nghệ để giúp quý khách tiết kiệm hơn, liên lạc dễ dàng hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN SẢN PHẨM FPT PLAY BOX TẠI HUYỆN ĐÔNG HƯNG

• Câu hỏi: Để tìm hiểu thông số kỹ thuật của FPT Play Box thì mình có thế xem ở link nào bạn nhỉ?

Thông số kỹ thuật

⇒ Trà lời: Chào bạn, bạn có thể xem tại link sau: https://fpt123.net/fpt-play-box.html

• Câu hỏi: Nhà tôi có 2 tivi, tôi muốn dùng 1 bộ FPT Play Box chia ra làm 2 để sử dụng cho 2 tivi được không? Tôi ở thôn Thọ Tiến, xã Minh Châu, Đông Hưng thì trong bao lâu có thể giao hàng được?

⇒ Trà lời: Dạ hiện tại với 1 thiết bị FPT Play Box bên em chỉ kết nối được với 1 tivi ạ. Anh chị đặt hàng bên em sẽ có nhân viên liên hệ và lắp đặt tại nhà cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi có thể xem giải bóng đá Seri A ở trên thiết bị nay không? Tôi ở xã Đông Phương, Đông Hưng thì có thể tới đâu để mua sản phẩm này?

⇒ Trà lời: Dạ hiện tại khi anh chị mua thiết bị sẽ được miễn phí 1 năm gói Giải trí có bao gồm giải bóng đá Seri A ạ. 

• Câu hỏi: Tivi nhà em là tivi đời cũ, không có cổng HDMI, vậy nếu em mua FPT Box này thì có cổng kết nối AVG không ạ? Em ở xã Đông Động, huyện Đông Hưng ạ!

Dây kết nối vào tivi

⇒ Trà lời: Dạ. Khi anh chị mua sản phẩm FPT Play box này sẽ có đầy đủ phụ kiện kèm theo cho anh chị sử dụng, đặc biệt với dòng tivi đời cũ anh chị có thể sủ dụng dây AV để chuyển đổi từ đầu vào tivi ạ.

• Câu hỏi: Có phải là nếu mua thiết bị này chỉ sử dụng được 1 năm, rồi sau đó phải mua thêm các gói cước, nếu không thì không xem được phải không ạ? 

⇒ Trà lời: Dạ. khi anh chị mua sản phẩm sẽ được tặng gói Giải trí và gói truyền hình trả phí trong vòng 1 năm. Sau khi hết 1 năm sử dụng anh chị vẫn sử dụng bình thường các ứng dụng khác chỉ có gói Giải trí và các kênh truyền hình bản quyền nếu anh chị muốn xem thì có thể mua thêm để xem ạ, ngoài các kênh truyền hình bản quyền trên thiết bị vẫn xem được các kênh truyền hình miễn phí anh chị nhé! Tìm hiểu thêm về kênh truyền hình Play Box để biết rõ hơn.

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi nên mua FPT Play Box hay nên lắp đặt gói truyền hình thì hay hơn? Mình ở xã Đông Các, Đông Hưng thì có nên sử dụng loại nào?

⇒ Trà lời: Dạ nếu anh chị đang sử dụng dịch vụ internet của các bên khác như FPT, VIettel, VNPT thì vẫn có thể sử dụng thiết bị này để xem trên truyền hình. Còn khi nhà anh chị đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT có thể lựa chọn lắp truyền hình FPT thêm cước phí truyền hình hàng tháng hoặc lựa chọn mua thiết bị FPT Play Box không phát sinh cước hàng tháng ạ

• Câu hỏi: Tôi không sử dụng cáp quang FPT Thái Bình thì có lắp đặt thiết bị này được không?

⇒ Trà lời: Dạ có ạ! Với thiết bị FPT Play Box, anh chị có thể sử dụng trên nền tảng mạng internet của tất cả các nhà mạng như VNPT Thái Bình, Viettel Thái Bình, FPT Thái Bình. 

Cảm ơn quý khách hàng!


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá